Một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay là thi công sơn epoxy. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu sản xuất khắt khe nhất của quốc gia và quốc tế, hỗ trợ cung cấp một số giá trị và lợi ích trong các dịch vụ sản xuất. Để có thể sở hữu mặt sàn chất lượng cao, bền lâu và ưng ý. Bên cạnh yếu tố uy tín thì chất lượng sơn cũng là một yếu tố đáng quan tâm.
Một nhà cung cấp dịch vụ sơn epoxy đáng tin cậy, có kiến ​​thức và tay nghề cao sẽ cung cấp những sàn lý tưởng nhất về chất lượng và hình thức. Hơn nữa, sau một trận mưa, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sơn sàn epoxy giá rẻ bùng nổ. Trong số đó cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp hàng hóa và dịch vụ kém chất lượng nhằm kiếm lợi nhuận. Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sơn epoxy, họ không ngừng quan tâm đến chất lượng và giá cả.
Một nhà cung cấp dịch vụ thi công sơn sàn epoxy có năng lực, đáng tin cậy không chỉ đáp ứng mà còn vượt hơn cả mong đợi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như giá cả. Đảm bảo đáp ứng được mục đích đã định trong khi vẫn giữ chi phí thấp. Sau khi tìm hiểu những khó khăn của người dân, GFC CLEAN được thành lập với mục tiêu cung cấp những giải pháp lý tưởng nhất và tốt nhất. Chúng tôi tự tin vào khả năng của mình để hoàn thành tất cả các yêu cầu sau của dự án.

BẢNG GIÁ THI CÔNG SƠN NƯỚC, SƠN EPOXY

1. Vì sao cần sơn nước, sơn Epoxy nhà xưởng?

Sơn epoxy bao gồm một số tính năng độc đáo, bao gồm tính axit cao và khả năng chống axit và kiềm. Nhiều lĩnh vực đã nhận ra giá trị của sơn epoxy, nhiều khu công nghiệp và nhà thầu quan tâm đến việc áp dụng dịch vụ sơn epoxy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Sơn Epoxy được kết hợp theo tỷ lệ thích hợp dựa trên mục đích sử dụng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, tạo nên sự liên kết bền chặt giữa các phân tử sơn. Nó tạo ra một loại sơn cứng, dai, bóng với các đặc tính sau khi trộn với sơn:

 • Sơn có khả năng chống tĩnh điện sau khi trộn.
 • Chống rỉ rất tốt sau khi xây dựng.
 • Khả năng chống axit khá lâu.

Sơn Epoxy được sử dụng phổ biến trên bề mặt sắt thép, sàn bê tông, tường, trần nhà, bề mặt kim loại nhôm, sắt thép và nhiều loại bề mặt khác do đặc tính của nó. Khi dịch vụ sơn epoxy cho nhà xưởng trở nên phổ biến như vậy thì không khó để hiểu lý do tại sao.

Bảng giá thi công sơn Epoxy - 1
Cần sơn Epoxy nhà xưởng phù hợp với mục đích của nhà xưởng

2. Giá dịch vụ sơn Epoxy phụ thuộc vào yếu tốt nào?

Thi công sơn sàn epoxy là công đoạn nhỏ trong quá trình hoàn thiện nhà xưởng nhưng lại mang tính quyết định. Đây là một dịch vụ trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Nhiều người không có đủ kiến thức về dịch vụ, mặc dù họ có nhu cầu. Cụ thể, chi phí sơn sàn epoxy là điều mà nhiều người cân nhắc khi đưa ra quyết định của mình. Trên thực tế, bảng giá thi công sơn Epoxy này sẽ được xác định bởi bảy yếu tố được liệt kê dưới đây.

2.1. Phục thuộc vào loại nhà xưởng

Giá sơn epoxy thay đổi tùy theo chức năng của các loại sàn nhà xưởng / nhà xưởng khác nhau.

 • Nền cần có khả năng chịu tải lớn
 • Nền cần có khả năng chịu tĩnh điện.
 • Cần chống bụi bẩn và mài mòn.
 • Tia UV không bị nền hấp thụ (công nghiệp sử dụng ngoài trời)

Yêu cầu của sàn nhà xưởng càng lớn, chi phí sơn càng cao, vì nó đòi hỏi sử dụng nhiều kỹ thuật xây dựng hơn cũng như tốn nhiều thời gian hơn.

2.2. Thực trạng bề mặt sàn

Tình trạng hiện có của bề mặt sàn cần sản xuất sẽ bị ảnh hưởng đáng kể đến bảng báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng. Vì đây là yếu tố cần cân nhắc khi quyết định lựa chọn giữa các phương pháp đơn giản và phức tạp

 • Nếu nền bê tông nhà xưởng ngay từ đầu đẹp, phẳng, không rỗ, chống ẩm thì việc thi công sẽ nhanh hơn vì không cần xử lý bề mặt.
 • Nếu sàn đã sơn Epoxy thì cần phải có phương pháp phục hồi và xử lý, giá sẽ có sự biến động.
 • Đối với những ngôi nhà cũ hoặc sàn công nghiệp có nhiều vấn đề về bề mặt như lồi lõm, ẩm mốc… thì chi phí sơn sàn epoxy gần như chắc chắn sẽ lớn hơn do phải tốn thêm chi phí sơn thêm.

2.3. Diện tích cần sơn

Nói đến bảng giá thi công sơn epoxy thì khu vực cần thi công là điều mà hầu như ai cũng biết. Bởi vì diện tích lớn hơn tương ứng với thời gian xây dựng lâu hơn, chi phí sẽ cao hơn; số lượng thùng sơn đã qua sử dụng sẽ nhiều hơn, cũng như khối lượng nguyên vật liệu và máy móc yêu cầu. Tuy nhiên, nếu tính theo đơn giá m2 thì diện tích xây dựng càng lớn thì càng không đắt so với diện tích xây dựng nhỏ xíu. Các công ty thi công sơn Epoxy hiện nay thường xuyên đưa ra bảng giá thấp hơn đáng kể cho các công trình nhà xưởng lớn.

Bảng giá thi công sơn Epoxy - 2
Diện tích cần sơn ảnh hưởng rất nhiều đến bảng giá thi công sơn Epoxy

2.4. Địa điểm cần thi công

Nếu nơi cần thi công cách xa công ty trên 100 km thì các nhà cung cấp dịch vụ thường sẽ đưa ra mức giá sơn sàn epoxy cao hơn do chi phí di chuyển. Điều này là dễ hiểu bởi vì việc xây dựng được thực hiện ở những nơi xa xôi như vậy, nhà cung cấp dịch vụ phải chịu chi phí vận chuyển máy móc, thiết bị và chỗ ở của công nhân trong thời gian thực.

2.5. Loại sơn sử dụng

Việc lựa chọn nhãn hiệu và loại sơn sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến độ bền của sơn epoxy. Nếu bạn chọn những thương hiệu sơn nổi tiếng như KCC, Jotun, Carboline, ChoKwang, Nippont,… thì giá thành cũng sẽ cao hơn. Vì đây là những dòng sơn chất lượng cao, mang lại độ bền cao hơn cho công trình. Mặt khác, việc lựa chọn các nhãn hiệu sơn “cạnh tranh” có thể hạ giá thành công trình nhưng chất lượng và độ bền sơn epoxy sẽ bị hạn chế.

2.6. Dung tích thùng sơn

Thể tích thùng sơn được lựa chọn (1l, 3l, 5l, 18l, v.v.) ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ. Khi so sánh với các thùng sơn nhỏ hơn, những thùng lớn hơn ít tốn kém hơn. Mặc dù đây là một lưu ý nhỏ trong vật liệu xây dựng, nhưng nó cần được lưu ý khi các công trình quy mô lớn đang được xây dựng.

2.7. Nhu cầu sử dụng sơn Epoxy

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại sơn sàn epoxy khác nhau, bao gồm sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn epoxy chống hóa chất,… tùy theo nhu cầu cụ thể. Sẽ có những yêu cầu về kỹ thuật, cũng như thời gian xây dựng dài ngắn tùy theo loại hình được lựa chọn nên chi phí xây dựng sẽ khác nhau.

Bảng giá thi công sơn Epoxy - 3
Tùy theo nhu cầu sử dụng sơn Epoxy mà bảng giá dịch vụ sơn Epoxy sẽ khác nhau

3. GFC CLEAN cung cấp dịch vụ sơn epoxy nhà xưởng hàng đầu

GFC CLEAN với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ sơn epoxy, chúng tôi luôn đi đầu và cung cấp dịch vụ sơn sàn epoxy cho mọi khách hàng, trong đó có dịch vụ sơn sàn epoxy chống bám bụi, chống mài mòn cho nhà xưởng, xưởng cơ khí, trung , các doanh nghiệp lớn, nhỏ, hoặc các căn hộ riêng lẻ.
Để đạt được chất lượng cao nhất và công việc sơn sàn epoxy hấp dẫn nhất, cần phải có những cá nhân có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đó là thứ mà bạn sẽ không tìm thấy ở hầu hết các căn hộ giá rẻ. Mặt khác, dịch vụ của chúng tôi mang đến cho bạn sự an tâm. Dịch vụ sơn epoxy chắc chắn sẽ được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả, nhờ sử dụng các thiết bị kỹ thuật hiện đại.
Vingroup, FLC, Lotte, TH True Milk, Yamaha, … thường xuyên sử dụng dịch vụ sơn epoxy của GFC CLEAN. Với kiến ​​thức tổng hợp của mình, chúng tôi hiểu rõ những gì bạn yêu cầu, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp thực tế với mức giá hợp lý nhất.
Cam kết của chúng tôi về dịch vụ sơn epoxy:

 • Khi cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy, chúng tôi luôn mang đến chất lượng cao nhất cho từng khách hàng.
 • Trợ giúp nhanh nhất có thể, đảm bảo bàn giao nhà ở theo đúng hợp đồng.
 • Sơn có khả năng bám dính lâu dài, là chất lượng công trình tốt nhất;
 • Bảo hành trọn đời dịch vụ sơn epoxy nhà xưởng và hỗ trợ trọn đời
 • Có thể hỗ trợ nhiều điều kiện sàn dựa trên nhu cầu của khách hàng;
 • Tư vấn miễn phí tất cả các phần của công trình mà khách hàng mong muốn thi công.
 • Có nhiều gói chiết khấu hấp dẫn.
 • bảng giá thi công sơn epoxy chi tiết và cạnh tranh.
 • Khi giao trách nhiệm này cho chúng tôi, hãy đảm bảo rằng mọi người tiêu dùng đều hoàn toàn hài lòng.
Bảng giá thi công sơn Epoxy - 4
GFC CLEAN cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy uy tín nhất hiện nay

4. Các loại sơn epoxy thường được lựa chọn

Sơn epoxy hệ lăn
Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ hệ thống lăn sơn epoxy bao gồm:

 • Dễ dàng làm sạch, chịu thời tiết hoặc dầu.
 • Sử dụng hệ thống lăn sơn epoxy giúp giảm lượng bụi tạo ra trên nền nhà xưởng trong quá trình lao động và sản xuất.
 • Xe nâng di chuyển vừa phải, tải trọng trung bình và tiếng ồn tối thiểu.
 • Dịch vụ sơn epoxy rẻ hơn đáng kể so với các dòng sơn epoxy khác.

Sơn epoxy hệ san phẳng
Loại sơn này hoạt động bằng cách tự làm phẳng bề mặt và không cần sử dụng dung môi dễ bay hơi. Khi đổ sơn epoxy lên bề mặt sàn cần sơn, nó sẽ trải đều trên mặt sàn, tạo nên một lớp sơn bóng, đẹp về mặt thị giác.

 • Chịu hóa chất, axit loãng, chống mài mòn, chống thấm tốt, chống trơn trượt, chịu lực và chống thấm dầu.
 • Khả năng chống bám bụi tốt và độ bám dính cao.
 • Không có vết nứt, bề mặt hoàn toàn bằng phẳng, có giá trị thẩm mỹ vượt trội, phong phú và hấp dẫn.

Tầng hầm, nhà để xe, văn phòng, cơ sở dược phẩm, bãi đậu xe, cửa hàng tạp hóa, nhà máy công nghiệp và công trình cơ khí đều là những đối tượng phù hợp áp dụng sơn Epoxy

Bảng giá thi công sơn Epoxy - 5
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà sẽ có loại sơn Epoxy tương ứng

5. Hạng mục thi công dịch vụ sơn Epoxy

Dịch vụ thi công sơn sàn epoxy đảm bảo tính đồng bộ và hiệu quả trong quá trình sản xuất. Không những thế còn cải thiện hình thức và tính chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với sàn bê tông truyền thống.
GFC CLEAN mang đến cho khách hàng những dịch vụ sau:

 • Dịch vụ sơn epoxy chống hóa chất, rỉ sét, vi khuẩn, bụi bẩn phù hợp cho nhà máy, xưởng và các khu vực khác.
 • Dịch vụ thi công sơn epoxy thân thiện với môi trường cho các công trình như bệnh viện, dược phẩm, mỹ phẩm.
 • Dịch vụ sơn sàn epoxy chống trơn, trượt, chống cháy, chống thấm, chống ẩm mốc cho kết cấu nhà cao tầng, tổng công ty, tầng hầm, văn phòng, tòa nhà thương mại, …
 • Dịch vụ sơn PU cho chế biến thực phẩm và kho lạnh chống mài mòn, chống tia UV, chịu nhiệt
 • Các dịch vụ thi công sơn epoxy khác, bao gồm: hồ bơi, bể nước, đường ống, sân thể thao, sân cầu lông, sân tennis,….

Một số thương hiệu sơn chúng tôi sử dụng:

Sơn epoxy NishuSơn epoxy KCCSơn epoxy JotunSơn epoxy Benzo
Sơn epoxy RainbowSơn epoxy ChokwangSơn epoxy ToaSơn epoxy Taiyang
Sơn epoxy NipponSơn epoxy DuluxSơn epoxy KovaSơn epoxy Sika
Sơn epoxy SigmaSơn epoxy PropanSơn epoxy SamhwaSơn epoxy Kansai
Sơn epoxy GalaxySơn epoxySundaySơn epoxy Hải ÂuSơn epoxy Đại Bàng
Bảng giá thi công sơn Epoxy - 6
Chúng tôi cung cấp nhiều hạng mục thi công tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

6. Bảng giá thi công sơn Epoxy của GFC CLEAN

6.1. Bảng giá thi công sơn Epoxy nhà xưởng hệ lăn

Diện tíchĐộ dàyĐơn giá
Trên 2000 m2Từ 0.2 – 0.3 mmTừ 60.000đ/m2
Từ 1000m2 đến 2000m2Từ 0.2 – 0.3 mmTừ 65.000đ/m2
Từ 500m2 đến 1000m2Từ 0.2 – 0.3 mmTừ 70.000đ/m2
Từ 300m2 đến 500m2Từ 0.2 – 0.3 mmTừ 80.000đ/m2

6.2. Bảng giá thi công sơn Epoxy nhà xưởng hệ san phẳng

Độ dàyĐơn giá
Từ 1mmTừ 200.000đ/m2
Từ 2mmTừ 350.000đ/m2
Từ 2mm (Có cát)Từ 300.000đ/m2
Từ 3mmTừ 400.000đ/m2

6.3. Bảng giá thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện

Loại sơnĐơn giá
Epoxy chống tĩnh điện hệ lăn125.000đ – 145.000đ/m2
Epoxy tự san phẳng chống tĩnh điện 1mm450.000đ- 485.000đ/m2
Epoxy tự san phẳng chống tĩnh điện 2mm650.000đ – 695.000đ/m2
Epoxy tự san phẳng chống tĩnh điện 3mm850.000đ – 895.000đ/m2

6.4. Bảng giá thi công sơn Epoxy chống axit hóa chất

Loại sơnĐơn giá
Epoxy hệ lăn110.000 – 130.000đ/m2
Epoxy tự san phẳng chống tĩnh điện 1mm.245.000 – 265.000đ/m2
Epoxy tự san phẳng chống tĩnh điện 2mm (có cát)375.000 – 400.000đ/m2
Epoxy tự san phẳng chống tĩnh điện 2mm.455.000 – 475.000đ/m2

6.5. Bảng giá thi công sơn Epoxy chống trượt

STTVị tríLoại sơnHiện trạngĐơn giá (đ)
01Sơn trong nhàSơn hệ lănNền mới100.000đ Trở lên
02Nền cũKhảo sát
03Sơn tự phẳngNền mới250.000đ – 380.000đ
04Nền cũKhảo sát
05Sơn ngoài trờiPolyUrethane (PU)Liên hệ

6.6. Bảng giá thi công sơn Epoxy hệ lăn gốc dầu trọn gói

KHỐI LƯỢNG THI CÔNGĐơn giá thi công theo loại sơn (đ/m2 đơn giá theo VAT)
APT
(TL)
Đại Bàng
(VN)
Teksol (Đức)CMC
(VN)
Sunday
(Korea)
KCC
(Korea)
Joton (Japan)Kova
(VN)
Jotun (Nauy)Aica (Japan)Chokwang (Korea)
<100m2Chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá trực tiếp tại chân công trình.
100m2-300m280.000đ70.000đ80.000đ70.000đ80.000đ80.000đ80.000đ90.000đ120.000đ120.000đ80.000đ
300m2-500m278.000đ75.000đ78.000đ75.000đ78.000đ78.000đ78.000đ85.000đ120.000đ120.000đ78.000đ
500m2-1.000m275.000đ70.000đ75.000đ70.000đ75.000đ75.000đ75.000đ90.000đ120.000đ120.000đ75.000đ
1.000m2-5.000m273.000đ73.000đ73.000đ73.000đ73.000đ73.000đ73.000đ115.000đ110.000đ110.000đ73.000đ
Trên 5.000m269.000đ69.000đ69.000đ69.000đ69.000đ69.000đ69.000đ80.000đ80.000đ80.000đ70.000đ

6.7. Bảng giá thi công sơn Epoxy theo diện tích

KHỐI LƯỢNG THI CÔNGĐơn giá đ/m2
100m2 – 1.000m230.000đ
1.000m2 – 5.000m225.000đ
Trên 5.000m218.000đ
100m2– 1.000m245.000đ
1.000m2 – 5.000m235.000d
Trên 5.000m232.000đ

Lưu ý:

 • Đây là bảng giá thi công sơn Epoxy tham khảo
 • Mức giá chi tiết còn phụ thuộc vào diện tích thi công, số lượng nhân công, yêu cầu,….
 • GFC CLEAN sẽ báo mức giá sơn epoxy chi tiết sau khi khảo sát
Bảng giá thi công sơn Epoxy - 7
GFC CLEAN không thông qua đơn vị trung gian từ đó giữ được mức giá thấp nhất

7. Phương pháp và quy trình sơn Epoxy của GFC CLEAN

7.1. Sơn Epoxy làm vật liệu xây dựng

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công sơn epoxy và mục đích sử dụng bề mặt, sàn bê tông của khách hàng sẽ đưa ra phương pháp thi công phù hợp cho từng dòng sơn.
Có hai lựa chọn chính mà chúng tôi áp dụng:

 • Dùng con lăn quét một lớp sơn lót và hai lớp sơn phủ lên lớp sơn sàn epoxy (độ dày từ 0,12-0,15mm).
 • Sơn sàn epoxy tự san phẳng bao gồm một lớp sơn lót, một lớp sơn lót và một lớp sơn phủ (độ dày từ 1 đến 10mm).

Chúng ta cũng có thể thấy rằng khi sử dụng phương pháp tự san phẳng, độ dày lớp sơn khoảng 10 lần so với khi sử dụng hệ thống lăn. Trước tiên, bạn phải phân tích nhu cầu của mình và nói chuyện với một công ty sơn epoxy để xác định chiến lược tốt nhất để đạt được thành công tối ưu.

7.2. Phương pháp sơn phủ Epoxy

Bước 1: Bắt đầu lát sàn thô sau đó mài bằng máy mài sàn công nghiệp
Bước 2: Hút bụi và xử lý bề mặt sàn
Bước 3: Phủ lớp sơn lót epoxy lên bề mặt bê tông đã đóng rắn
Bước 4: Xử lý các lỗi trên sàn
Bước 5: Thi công lớp sơn epoxy thứ nhất lên sàn
Bước 6: Chà sạch bề mặt sàn bằng máy chà sàn chuyên dụng
Bước 7: Trước khi thi công sơn epoxy hoàn thiện, tiến hành kiểm tra và làm sạch bề mặt sàn
Bước 8: Nghiệm thu dịch vụ sơn epoxy và hoàn thiện

Bảng giá thi công sơn Epoxy - 8
GFC CLEAN áp dụng quy trình sơn Epoxy đã qua nhiều dự án và mang lại hiệu quả cao

8. Dịch vụ thi công sơn Epoxy của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Chúng tôi là đơn vị nổi bật nhất về dịch vụ thi công sơn epoxy, mài sàn bê tông, sơn sàn, và các dịch vụ liên quan khác. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành …. Sản xuất sơn sàn công nghiệp Epoxy – Polyurethane (Sơn sàn PU) cho cả các công trình lớn nhỏ, cũng như kho xưởng, phòng sạch công nghiệp nói riêng.
GFC CLEAN luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng khách hàng, các cụm từ “trái tim” và “đẳng cấp” luôn được hiển thị nổi bật. Phương châm của thương hiệu GFC CLEAN là “không ngừng đặt chất lượng lên hàng đầu”. “Chất lượng tạo dựng niềm tin” và đảm bảo chất lượng hoàn thiện bề mặt và sàn tốt nhất.
Giá thành: Là lựa chọn hợp lý nhất trên thị trường vì bỏ qua các đơn vị dịch vụ sơn epoxy trung gian.
Sản phẩm: Tất cả tem, nhãn, tờ, giấy chứng nhận CO/CQ đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp.
Chuyên môn: Đội ngũ tư vấn và thi công lành nghề với hơn 1000 dự án sơn epoxy.
Trang thiết bị máy móc: Luôn sử dụng những máy móc thiết bị tân tiến, hiện đại nhất hiện nay, bắt kịp xu hướng mới nhất do đó làm tăng hiệu quả của dịch vụ sơn epoxy.
Quá trình thi công: Luôn tuân thủ kế hoạch, giám sát và thi công theo đúng quy cách và thông lệ.
Bảo hành: Đối với sơn epoxy, chúng tôi có trách nhiệm bảo hành dài hạn cũng như hỗ trợ sau bán hàng cẩn thận, chu đáo.