Author Đoàn Văn Cường – GFC CLEAN

Đoàn Văn Cường là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty vệ sinh công nghiệp, ông là Trưởng phòng HSE (an toàn lao động) tại GFC Clean và đồng thời cũng là tác giả của nhiều bài viết chuyên ngành được đăng trên website https://gfcclean.vn 

GFC CLEAN là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho những hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp,… với chất lượng dịch vụ đảm bảo, giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin cá nhân của ông Đoàn Văn Cường

Ông Đoàn Văn Cường sinh ngày 05/05/1985 tại Quảng Ninh, Việt Nam.

Hiện nay ông đang sinh sống tại địa chỉ: Đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Ông tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật môi trường tại trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM và hiện đang là Trưởng phòng HSE (an toàn lao động) tại GFC Clean.

Đoàn Văn Cường
Đoàn Văn Cường

Tiểu sử của ông Đoàn Văn Cường

Học vấn

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM với chuyên ngành Kỹ thuật môi trường, ông Đoàn Văn Cường bắt đầu làm việc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Sự nghiệp

Nhân viên vệ sinh tại công ty Vua Vệ Sinh
Từ năm 2008 đến năm 2013, ông Đoàn Văn Cường làm việc tại công ty Vua Vệ Sinh với vai trò là nhân viên vệ sinh. Kinh nghiệm làm việc tại công ty này giúp ông có được kiến thức sâu rộng về các quy trình vệ sinh, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và quản lý thời gian.

Giám sát an toàn lao động HSE tại công ty GFC Clean
Năm 2014, ông Đoàn Văn Cường đã gia nhập công ty GFC Clean với vị trí giám sát an toàn lao động HSE. Tại đây, ông đã có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn lao động. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần trách nhiệm cao, ông nhanh chóng được đánh giá cao bởi ban lãnh đạo và đồng nghiệp.

Trưởng phòng HSE tại công ty GFC Clean

Sau 4 năm làm việc tại GFC Clean, đến năm 2018 ông Đoàn Văn Cường được bổ nhiệm lên vị trí Trưởng phòng HSE (an toàn lao động). Với trách nhiệm lớn hơn và vai trò quan trọng hơn, ông đã phải đối mặt với nhiều thách thức mới. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng, ông đã đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả để đảm bảo an toàn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Hiện nay, ông Đoàn Văn Cường vẫn đang giữ vị trí Trưởng phòng HSE tại GFC Clean. Ngoài công việc chính, ông còn đảm nhận vai trò là Author các bài viết trên website của công ty. Nhờ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông đã giúp nhiều khách hàng hiểu thêm về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Với sự nghiệp và thành công của mình, ông Đoàn Văn Cường là một tấm gương sáng của người lao động Việt Nam. Ông là minh chứng cho việc bằng tài năng, kiến thức và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bất kỳ ai cũng có thể đạt được những thành công lớn trong cuộc sống.

Một số bằng cấp, chứng chỉ của ông Đoàn Văn Cường