Author

Đoàn Văn Cường hiện đang là người sáng lập thương hiệu GFC CLEAN, đồng thời là Author các bài viết được đăng trên website https://gfcclean.vn/. GFC CLEAN là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho những hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp,… lớn nhất Việt Nam.

Thông tin cá nhân

  • Họ và tên CEO: Đoàn Văn Cường
  • Ngày tháng năm sinh: 05/05/1985
  • Địa chỉ hiện tại: Đường 38 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thủ Đức , TP.HCM
  • Trình độ học vấn: Trường đại học kinh tế quốc dân
  • Quê quán: Quảng Ninh, Việt Nam
  • Email công việc: info@gfcclean.vn

Thương hiệu vệ sinh công nghiệp GFC CLEAN được thành lập vào ngày 29/03/2005 với mục tiêu mang đến cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và nhân viên những giá trị cao và bền vững nhất. Trên cương vị là một CEO, anh Cường đã đề ra sứ mệnh và tầm nhìn với mong muốn đưa GFC CLEAN trở thành công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh lớn nhất cả nước.

Sứ mệnh cao cả đó là luôn đặt khách hàng ở vị trí quan trọng, quyết định thành công của công ty. Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực cố gắng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của GFC CLEAN. Anh Cường cũng đề cao sự đóng góp và cống hiến của hệ thống nhân sự từ nhân viên văn phòng đến công nhân vệ sinh. Từ đó, đưa ra những chính sách phát triển nguồn lực và giữ chân người tài cho công ty.

Bỏ qua vấn đề lợi nhuận, anh Đoàn Văn Cường còn chú trọng đến sự phát triển bền vững, tạo ra sức ảnh hưởng lớn cho cộng đồng xã hội, môi trường tự nhiên. Chương trình tuyển dụng công nhân vệ sinh số lượng lớn đã giải quyết phần nào công ăn việc làm cho xã hội. Không những thế, mọi hoạt động vệ sinh đều đảm bảo sạch, gọn gàng, thân thiện và an toàn với thiên nhiên. Đây chính là tầm nhìn mà anh Cường mong muốn công ty nỗ lực đạt được ở hiện tại và duy trì trong tương lai.

Đặc biệt, anh Đoàn Văn Cường hy vọng GFC CLEAN sẽ tạo ra những dịch vụ dựa trên giá trị cốt lõi của công ty, bao gồm:

  • Tiên phong, năng động và dẫn đầu.
  • Chuyên nghiệp, hiệu quả và đẳng cấp.
  • Tận tâm và trung thực.
  • Bền vững và phát triển.

Để làm được những điều này đòi hỏi anh Cường phải luôn không ngừng cố gắng học hỏi, tìm tòi để nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Đồng thời, anh Cường cũng nên rèn luyện các kỹ năng quản trị, quản lý, lãnh đạo và hoạch định chiến lược giúp GFC CLEAN đạt được nhiều thành tựu lớn. Tin chắc rằng với sự cố gắng cũng hoài bão của anh Cường sẽ đưa thương hệu GFC CLEAN đứng vững trên thị trường.

Trên cương vị là một Author, anh Cường cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ vệ sinh, làm sạch không gian sống, làm việc, môi trường thiên nhiên quanh ta. Tất cả những thông tin này đều đã được anh Cường thu thập, tổng hợp và kiểm chứng về độ chính xác nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và tham khảo theo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, anh Cường đã góp nhặt được nhiều kiến thức mới lạ cũng như tiếp thu nhiều góp ý tích cực từ phía khách hàng. Điều này là cơ sở dể anh Cường cải thiện những điểm yếu kém còn tồn tại và tăng chất lượng các dịch vụ được cung cấp hiện hành.

Bên cạnh những bài viết về sản phẩm và dịch vụ, anh Đoàn Văn Cường cũng giới thiệu đến quý khách cách vệ sinh cho từng không gian riêng, dung dịch vệ sinh nào sử dụng tốt và an toàn, những lưu ý sau khi vệ sinh để tối ưu chi phí. Anh Cường mong rằng những chia sẻ này sẽ trở thành nguồn tin hữu ích để khách hàng có thể tham khảo.

Từ đây, có thể thấy sự cống hiến hết mình của Author Đoàn Văn Cường đã phần nào tạo nên sự thành công của thương hiệu GFC CLEAN.

Author GFC Clean Đoàn Văn Cường
Giấy chứng nhận Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động
Author GFC Clean Đoàn Văn Cường
Giấy chứng nhận Kiến thức vệ sinh cơ bản
Author GFC Clean Đoàn Văn Cường
Giấy chứng nhận huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 1
Author GFC Clean Đoàn Văn Cường
Giấy chứng nhận huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 2
Author GFC Clean Đoàn Văn Cường
Giấy chứng nhận huấn luyện Sơ cấp cứu ban đầu
Author GFC Clean Đoàn Văn Cường
Giấy chứng nhận huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 5
Author GFC Clean Đoàn Văn Cường
Giấy chứng nhận loại Giỏi huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Đội trưởng nhóm 1