1. Home
 2. /
 3. Dịch vụ
 4. /
 5. Vệ sinh công nghiệp
 6. /
 7. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Uy Tín & Chuyên Nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Uy Tín & Chuyên Nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng GFC CLEAN tuân thủ quy trình chuẩn GMP bao gồm nhiều hạng mục từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp. Với đội ngũ có chuyên môn nghiệp vụ cao, GFC CLEAN chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp.

Nội dung

Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng được hiểu đơn giản là việc tiến hành các công việc làm sạch, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ hay một hoặc một vài hạng mục trong nhà xưởng như trần – tường – sàn – vách, khu máy móc, khu văn phòng…

Vệ sinh nhà xưởng cần phải được thực hiện thường xuyên định kỳ tùy theo mức độ bụi bẩn của nhà xưởng. Nếu không môi trường nơi đây sẽ trở nên vô cùng ô nhiễm, bụi bặm, tích tụ nhiều hóa chất độc hại… Từ đó gây ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả và năng suất làm việc của các nhân viên.

Thường thì các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp sẽ hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp để được hỗ trợ làm vệ sinh nhà xưởng một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Bởi chỉ có những đơn vị vệ chuyên nghiệp mới có đủ nguồn nhân lực và trang thiết bị máy móc để dọn dẹp nhà xưởng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng cần phải được thực hiện thường xuyên định kỳ

Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Nhà máy hoặc nhà xưởng là trung tâm sản xuất của các công ty và xí nghiệp. Nơi đây đặt số lượng lớn máy móc và nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất. Môi trường trong nhà máy có tác động trực tiếp đến hoạt động của công ty, chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người lao động. Do đó việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên là rất cần thiết.

Môi trường làm việc sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe người lao động

Một môi trường làm việc trong không khí thoáng đãng và vệ sinh sạch sẽ có thể làm cho tinh thần của người lao động trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Điều này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên mà còn cải thiện hiệu suất làm việc của họ. Nếu nhân viên có sức khỏe tốt và tinh thần sảng khoái, sản xuất sẽ được thúc đẩy lên và đem lại kết quả tích cực cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Tăng hiệu quả công việc

Nếu công việc vệ sinh nhà xưởng không được thực hiện đúng cách và đều đặn, người lao động sẽ phải làm việc trong môi trường ô nhiễm với nhiều bụi, ẩm mốc và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Hậu quả tất yếu là người lao động có thể mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp và giảm sút hiệu quả làm việc. Do đó, việc duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe và tăng hiệu quả công việc của nhân viên.

Góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ

Môi trường trong nhà xưởng có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là đối với thực phẩm, đồ ăn và các sản phẩm có liên quan. Một môi trường làm việc sạch sẽ và vệ sinh sẽ đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất ra đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn là rất quan trọng để bảo đảm chất lượng sản phẩm của nhà máy hoặc nhà xưởng.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo thiện cảm với khách hàng

Việc vệ sinh thường xuyên cho nhà xưởng sẽ tạo ấn tượng tốt với các đối tác của công ty khi tới thăm quan hoặc ký hợp đồng. Không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng sẽ giúp tạo dựng uy tín và chuyên nghiệp cho công ty, từ đó góp phần tạo nên sự tin tưởng và ủng hộ từ các đối tác, khách hàng. Mặc dù không phải là yếu tố trực tiếp, nhưng nhà xưởng ngăn nắp, chuyên nghiệp cũng có ảnh hưởng tích cực đến hoạt động kinh doanh của công ty thông qua việc tăng cường niềm tin và sự hỗ trợ từ các đối tác và khách hàng.

Tăng tuổi thọ máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất

Việc vệ sinh thường xuyên cho môi trường nhà xưởng không chỉ giúp duy trì một môi trường làm việc tốt cho người lao động và đảm bảo chất lượng sản phẩm, mà còn có tác động đến độ bền và tuổi thọ của các thiết bị trong nhà xưởng. Việc duy trì sạch sẽ, loại bỏ cặn bẩn, dầu mỡ sẽ giúp giảm thiểu hư hỏng và phát sinh chi phí sửa chữa, kéo dài thời gian sử dụng của máy móc, trang thiết bị. Điều này giúp tăng cường hiệu quả sản xuất của nhà xưởng và giảm chi phí đầu tư vào việc thay thế thiết bị mới. Ngoài ra, một môi trường làm việc sạch sẽ cũng giúp tạo ấn tượng tốt với các đối tác, khách hàng và nhà đầu tư, tăng cơ hội phát triển kinh doanh cho công ty.

GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM uy tín nhất

GFC CLEAN là công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp thuộc tập đoàn GFC GROUP – thương hiệu được vinh danh trong “Top thương hiệu mạnh ASEAN năm 2020” đủ để cho thấy được sự uy tín, trách nhiệm trong công việc và chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như: Masan, TTC Group, Saigon Co.op, Hoàng Anh Gia Lai, Vinamilk,Trung Nguyên Group, Vingroup, Hòa Phát, Hoa Sen Group,…. Hay các tập đoàn Quốc tế như Unilever, Pepsico, Cocacola, Nestle, Samsung, DHL, ITL, Lazada,…

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM uy tín nhất

Công ty vệ sinh nhà xưởng GFC CLEAN hiện đang là đơn vị tiên phong tiếp nhận chuyển giao công nghệ vệ sinh nhà máy từ công ty KLENCO (Singapore), Clean Harbours Inc (Mỹ),… Đảm bảo vệ sinh kho xưởng của bạn đạt tiêu chuẩn GMP. Cũng như đã và đang áp dụng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn 5S từ Nhật Bản và hệ thống quản lý chất lượng đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Từ đó, GFC CLEAN có thể cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất với mức chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ và cạnh tranh nhất.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
GFC CLEAN áp dụng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn 5S từ Nhật Bản
dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
GFC CLEAN đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015
dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
GFC CLEAN đạt chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001:2015
>>> Ngoài vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM, GFC CLEAN còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội và  Đà Nẵng, bao gồm:

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp năm 2023

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

STT Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Giá dịch vụ (đ/m2) Ghi chú
1 Giá vệ sinh xưởng mới (vệ sinh sàn nhà xưởng) 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2 Giá vệ sinh xưởng cũ không hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3 Giá vệ sinh nhà máy đang hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4 Giá vệ sinh sàn nhà xưởng 3.000 – 5.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5 Giá vệ sinh trần (quét mạng nhện) 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6 Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng này chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%. Mức phí vệ sinh nhà máy này đã bao gồm chi phí hóa chất, trang thiết bị máy móc, dụng cụ, và nhân công.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thường bao gồm các hạng mục cơ bản sau đây:

 • Hành lang, lối ra vào nhà xưởng
 • Tường, trần, sàn nhà xưởng, đặc biệt là các góc tường, vách nhà xưởng và những ngóc ngách thường xuyên bám bụi và mạng nhện
 • Vệ sinh khói bụi, bụi bẩn bám trên thiết bị, máy móc trong nhà xưởng
 • Vệ sinh lau chùi hệ thống cửa như cửa ra vào, cửa sổ với hóa chất tẩy rửa gỗ, inox hoặc kính chuyên dụng tùy từng chất liệu cửa
 • Dọn vệ sinh, đánh bóng bàn ghế bằng kim loại, gỗ…
 • Lau chùi cáp điện, dây điện, hệ thống đường ống… giúp giảm thiểu nguy cơ gây ra chập điện, cháy nổ nhà xưởng
 • Vệ sinh lau chùi lưới ngăn côn trùng để đảm bảo sự thông thoáng
dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuẩn GMP gồm nhiều hạng mục cơ bản

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn GMP chi tiết

Chuẩn GMP đặt ra các tiêu chí đảm bảo an toàn và chất lượng trong sản xuất, được áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như các ngành sản xuất, chế biến, đóng gói mỹ phẩm, thiết bị y tế, dược phẩm và thực phẩm. Tại Việt Nam, Bộ Y Tế dựa trên chuẩn GMP để đánh giá mức độ an toàn của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh mỹ phẩm, hóa dược và thực phẩm. Do đó, tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng GMP xoay quanh 5 yếu tố chính nhằm đảm báo nhà máy đạt yêu cầu bao gồm:

 • Con người
 • Nguyên vật liệu
 • Máy móc và thiết bị
 • Hoạt động
 • Môi trường trong tất cả các lĩnh vực của quá trình sản xuất

Dựa trên các nguyên tắc cơ bản này, quy trình vệ sinh nhà xưởng theo tiêu chuẩn GMP GFC CLEAN thực hiện như sau:

Bước 1. Vệ sinh trần nhà xưởng

Trước hết, các nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành làm sạch toàn bộ khu vực trần nhà xưởng. Thường thì trần nhà xưởng sẽ bao gồm nhiều xà ngang và được trang bị hệ thống cáp điện, đèn điện chiếu sáng. Nhân viên sẽ dùng chổi quét hết mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần.

Tuy nhiên, nhà xưởng thường có trần cao từ 8 – 12m. Vì vậy nhà xưởng sẽ không thể tự vệ sinh dọn dẹp ở độ cao quá lớn như vậy. Do đó đơn vị nhà xưởng sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp được cung cấp bởi các công ty vệ sinh uy tín.

Các đơn vị chuyên nghiệp luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại và có lực lượng nhân viên vệ sinh đông đảo, chuyên nghiệp. Vì vậy mà công việc lau quét trần nhà xưởng sẽ diễn ra một cách có hiệu quả.

Trong quá trình làm sạch trần nhà xưởng, nhân viên vệ sinh sẽ mặc đầy đủ đồ bảo hộ gồm mũ, giày, khẩu trang, đai an toàn… Đối với trần nhà xưởng ở vị trí quá cao (từ 8m trở lên) thì phải dùng đến giàn giáo hoặc xe nâng hạ để vệ sinh trần nhà một cách triệt để, đúng quy trình và đảm bảo an toàn cho nhân viên thi công.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh lau dọn trần nhà xưởng đạt chuẩn GMP

Bước 2. Thực hiện vệ sinh nhà xưởng các khu vực xung quanh

Đối với các khu vực xung quanh nhà xưởng, đội ngũ vệ sinh sẽ dùng chổi quét dọn và loại bỏ mạng nhện, bụi bẩn bám trên bề mặt. Sau đó lau chùi và thổi bụi cho thật sạch sẽ.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh các khu vực xung quanh nhà xưởng

Bước 3. Dọn dẹp vệ sinh các thiết bị máy móc trong nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều loại máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất chế biến. Sau một thời gian sử dụng, máy móc sẽ bám đầy dầu mỡ, hóa chất, bụi bẩn. Nếu không được vệ sinh thường xuyên định kỳ và đúng cách sẽ làm giảm năng suất của máy móc. Khi thời gian trung bình để tạo ra một sản phẩm kéo dài ra thì doanh nghiệp cũng sẽ phải tốn nhiều chi phí sản xuất hơn và lợi nhuận thu được giảm đi đáng kể.

Việc vệ sinh lau chùi máy móc thiết bị trong nhà xưởng không hề đơn giản. Bởi mỗi loại thiết bị đều có cấu tạo khác nhau, được sản xuất từ những vật liệu khác nhau. Trước khi nhân viên của đơn vị vệ sinh tiến hành làm sạch máy móc nhà xưởng luôn phải tham vấn ý kiến của kỹ thuật viên nhà xưởng. Đây là khâu vô cùng quan trọng để đảm bảo hiệu quả làm sạch và giúp máy móc vận hành bình thường sau khi vệ sinh.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh các loại máy móc thiết bị trong nhà xưởng

Bước 4. Thực hiện vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng

Trong suốt quá trình sản xuất chế biến, khu vực sàn nhà xưởng là nơi phải “hứng chịu” đủ loại bụi bẩn, hóa chất, dầu mỡ, rác thải sản xuất… Vì vậy việc vệ sinh sàn nhà xưởng cần được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ với sự trợ giúp của máy móc chuyên dụng như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn…

Ngoài ra, nhân viên vệ sinh nhà xưởng cũng cần lựa chọn được loại hóa chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu của sàn nhà, đảm bảo làm sạch sàn hiệu quả nhưng không làm hư hại bề mặt sàn.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh sàn nhà xưởng bằng các loại máy móc chuyên dụng

Bước 5. Kiểm tra lại tổng thể toàn bộ các khu vực đã vệ sinh

Sau khi đã hoàn tất quy trình vệ sinh nhà xưởng ở trên, cuối cùng các nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ các hạng mục đã vệ sinh dọn dẹp. Đây là khâu cuối cùng nhưng có vai trò đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ vệ sinh.

Ở công đoạn này, người quản lý giám sát sẽ kiểm tra tất cả các khu vực, các ngóc ngách của nhà xưởng. Nếu thấy khu vực nào chưa được vệ sinh kỹ hoặc còn bám bẩn thì giám sát viên sẽ yêu cầu nhân viên vệ sinh thực hiện lại.

Kết quả nghiệm thu cần đạt được sau khi thực hiện xong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là mọi khu vực đều được dọn dẹp kỹ càng, không còn sót lại một chút hóa chất, dầu mỡ hay bụi bẩn nào.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Kiểm tra tổng thể toàn bộ các khu vực nhà xưởng đã vệ sinh

Dụng cụ thiết bị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Các trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình vệ sinh nhà xưởng. Chúng được chia thành 3 nhóm chính gồm:

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Đây là những loại máy móc chuyên dụng chạy bằng pin, ắc quy hoặc điện với công suất cực lớn giúp làm sạch nhà xưởng nhanh chóng, chuyên nghiệp và sạch sẽ tối ưu. Một số loại máy phổ biến nhất hiện nay là máy chà sàn, máy lau sàn, máy rửa bằng hơi nước nóng, máy phun rửa cao áp, máy giặt ghế sofa/giặt thảm, máy hút bụi công nghiệp…

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Thiết bị vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Dụng cụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Khi vệ sinh nhà xưởng không thể thiếu các dụng cụ hỗ trợ như cây lau kính, xô chứa dung dịch vệ sinh, ky hốt rác, chổi quét bụi trần, cây lau sàn khô, cây lau sàn ướt, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy vệ sinh công cộng….

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dụng cụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Hóa chất, dung dịch vệ sinh nhà xưởng

Giúp đánh bay các loại bụi bẩn, các vết hóa chất, dầu mỡ… trong nhà xưởng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Các loại hóa chất vệ sinh được ứng dụng rộng rãi là nước khử mùi, dung dịch khử trùng, dung dịch đánh bóng bề mặt, nước lau kính, nước bảo dưỡng sàn, hóa chất cọ rửa WC, nước lau sàn…

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Các trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất vệ sinh nhà xưởng theo chuẩn GMP

Một số lưu ý quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng

Đảm bảo an toàn khi vệ sinh nhà xưởng

Dù lựa chọn phương pháp vệ sinh nhà xưởng nào thì việc đảm bảo an toàn vẫn là ưu tiên số 1. Đơn vị vệ sinh cần tuân thủ theo các nguyên tắc về an toàn lao động từ việc trang bị đồ bảo hộ cho nhân viên vệ sinh đến việc sử dụng các loại máy móc hỗ trợ. Ngoài ra, các nhân viên vệ sinh nhà xưởng cũng cần được phổ biến đầy đủ những kiến thức về an toàn lao động và hiểu được tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn lao động.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Nhân viên vệ sinh nhà xưởng cần được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và máy móc hỗ trợ

Nắm rõ quy trình vệ sinh nhà xưởng

Nhân viên vệ sinh phải nắm rõ quy trình vệ sinh nhà xưởng gồm những bước gì, được thực hiện theo quy tắc nào và đảm bảo không bỏ sót bất cứ bước làm hay hạng mục vệ sinh nào theo yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Nhân viên vệ sinh nhà xưởng cần nắm rõ quy trình vệ sinh

Cẩn trọng với các khu vực cảnh báo nguy hiểm

Nhà xưởng là nơi chuyên chế biến sản xuất nên sẽ có nhiều khu vực có biển cảnh báo nguy hiểm như khu chứa hóa chất, khu vực ổ điện… Nếu thấy biển hiệu cảnh báo thì nhân viên vệ sinh cần tránh lại gần hoặc nếu được yêu cầu vệ sinh tại các khu vực này thì phải đảm bảo trang bị đồ bảo hộ chuyên dụng kỹ càng.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Cẩn trọng với các biển cảnh báo nguy hiểm tại khu vực nhà xưởng khi vệ sinh

Khảo sát và lập kế hoạch

Trước khi triển khai dịch vụ, đơn vị vệ sinh phải khảo sát trước toàn bộ nhà xưởng. Dựa vào kết quả khảo sát thực tế, công ty vệ sinh mới có thể lập kế hoạch đầy đủ và chi tiết về quy trình, cách thức vệ sinh nhà xưởng, các khu vực cần vệ sinh, khu vực nào phải hạn chế tiếp xúc…

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Khảo sát và lập kế hoạch trước khi triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh máy móc nhà xưởng

Nhân viên vệ sinh tuyệt đối không được dùng nước để làm sạch các loại máy móc chạy bằng điện. Nếu không sẽ gây nguy hiểm cho cả người và thiết bị.

vệ sinh nhà xưởng
Cần cẩn thận khi vệ sinh máy móc thiết bị điện trong nhà xưởng

Cách sử dụng thiết bị vệ sinh

Nhân viên vệ sinh cần được đào tạo bài bản về cách thức sử dụng các trang thiết bị vệ sinh. Đối với những thiết bị mới, chưa từng dùng qua thì đơn vị vệ sinh phải phổ biến kỹ càng về cách thức sử dụng, cách khắc phục sự cố nếu máy xảy ra trục trặc…

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Cần lưu ý kỹ khi sử dụng các trang thiết bị vệ sinh nhà xưởng

Cam kết với khách hàng về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 • Vệ sinh nhà xưởng Chuyên nghiệp – Nhanh Chóng – Tận Tâm – Hiệu Quả – Tiết Kiệm
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng GFC CLEAN Chuyên nghiệp – Nhanh Chóng – Tận Tâm – Hiệu Quả – Tiết Kiệm
 • Hoàn thành trong thời gian quy định, không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà xưởng
 • Tuân thủ đúng các tiêu chí về an toàn vệ sinh nhà máy
 • Linh hoạt về thời gian và tiến độ thi công, báo cáo từng công đoạn cho quý khách hàng
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị cần thiết bao gồm xe nâng trên cao, xe nâng người tự hành và các loại máy hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc theo từng hạng mục với mức chi phí vệ sinh nhà máy cạnh tranh nhất
 • Đội ngũ nhân viên hơn 200 người, nhanh chóng có mặt chỉ sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM của bạn
 • Nhân viên của công ty vệ sinh nhà xưởng nghiệp GFC CLEAN đều có kinh nghiệm hơn 5 năm và đã hoàn thành nhiều dự án vệ sinh nhà xưởng
 • Đào tạo kiến thức vệ sinh sàn nhà xưởng cho quý khách hàng
 • Vệ sinh nhà máy đến khi nào quý khách hàng thực sự hài lòng
 • Cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm với mức phí phải chăng: vệ sinh công nghiệp, lau kính tòa nhà, giặt rèm, màn, giặt ghế sofa,….
dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng GFC CLEAN Chuyên nghiệp – Nhanh Chóng – Tận Tâm – Hiệu Quả – Tiết Kiệm

Có thể thấy, làm sạch nhà xưởng không phải công việc đơn giản, đòi hỏi đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe cũng như máy móc thiết bị hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm. Để vệ sinh nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí thì quý công ty nên tìm đến đơn vị uy tín như GFC CLEAN để được cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp. Hotline của GFC CLEAN hoạt động 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng rẻ nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG VÀ DỊCH VỤ VỆ SINH GFC

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Văn Phòng Đà Nẵng 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: info@gfcclean.vn
 • Hotline:
  • Hotline 24/7: 08.12345.247
  • Hà Nội: (024) 44550 247
  • Đà Nẵng: ( 0236 ) 4455 247
  • TP.HCM: (028) 44550 247
  • Tổng đài toàn quốc (8h – 17h): 1900 3014
 • Website: https://gfcclean.vn/

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *