Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM chuyên nghiệp nhất

GFC CLEAN là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng với sự uy tín và thương hiệu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng mình có thể nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu vệ sinh nhà máy của quý khách hàng một cách tốt nhất tại TPHCM. GFC CLEAN sở hữu một đội ngũ vệ sinh có năng lực và kinh nghiệm có khả năng giải quyết các vấn đề một cách kịp thời và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy một đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp nào như chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM chuyên nghiệp nhất

1. Tại sao quý khách hàng cần vệ sinh nhà xưởng?

Góp phần ngăn ngừa hỏa hoạn: Nếu nhà xưởng không được vệ sinh trong thời gian dài, bụi và mạng nhện sẽ bám vào trần, tường, hệ thống đường ống, cột điện, đường điện và các bề mặt khác. Đặc biệt trong trường hợp cơ sở sản xuất may mặc, nội thất, bao bì, quần áo để lâu ngày không vệ sinh, có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn là vô cùng nguy hiểm.
Sạch sẽ, sáng sủa và sang trọng: Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty, giúp nhà xưởng trở thành một môi trường làm việc ít bụi hơn, tạo sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh nhà máy của nhân viên và các vấn đề liên quan đến lao động. Thay vì lựa chọn các đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ kém chuyên nghiệp, hãy để GFC CLEAN thay bạn thực hiện công việc này
An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ sản phẩm: Việc duy trì nhà xưởng sạch sẽ, không có bụi bẩn sẽ đảm bảo hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất luôn sạch sẽ, không có bụi bẩn trong suốt quá trình sản xuất. Các công ty, đặc biệt là những công ty trong ngành công nghiệp thực phẩm, hiện đang đặt ưu tiên cao về sự sạch sẽ của các nhà máy của họ. Vì thế họ sẽ ưu tiên lựa chọn những nhà xưởng đảm bảo được vệ sinh sàn nhà xưởng đầy đủ.
Xác định và đáp ứng nhu cầu của đối tác: Khi nhiều tập đoàn và thương hiệu lớn đến Việt Nam đặt hàng với nhà sản xuất, điều đầu tiên họ tìm kiếm là nhà máy có được vệ sinh thường xuyên hay không. Hầu như chắc chắn rằng một nhà máy bẩn thỉu bám bụi và mạng nhện sẽ không được cấu trúc và quản lý tốt ở tất cả các cấp, và nhận thức của người lao động về vệ sinh nơi làm việc sẽ kém. Điều đặc biệt cần thiết đối với người lao động và đối với một công ty tham gia vào ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống.
⭐⭐⭐ GFC CLEAN đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp cho nhiều đối tác không chỉ tại TPHCM nói riêng mà còn khắp Việt Nam nói chung. Tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những giải pháp vệ sinh nhà máy mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Đối với nhà xưởng, việc vệ sinh thường xuyên là phần việc luôn luôn cần thiết

2. GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM uy tín nhất

GFC CLEAN là thương hiệu vệ sinh thuộc tập đoàn GFC GROUP – thương hiệu được vinh danh trong “Top thương hiệu mạnh ASEAN năm 2020” đủ để cho thấy được sự uy tín, trách nhiệm trong công việc và chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như: Masan, TTC Group, Saigon Co.op, Hoàng Anh Gia Lai, Vinamilk,Trung Nguyên Group, Vingroup, Hòa Phát, Hoa Sen Group,….hay các tập đoàn Quốc tế như Uniliver, Pepsico, Cocacola, Nestle, Samsung, DHL, ITL, Lazada,…
Công ty vệ sinh nhà xưởng GFC CLEAN hiện đang là đơn vị tiên phòng tiếp nhận chuyển giao công nghệ vệ sinh nhà máy từ công ty KLENCO (Singapore), Clean Harbours Inc (Mỹ),… cũng như đã và đang áp dụng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn 5S từ Nhật Bản và hệ thống quản lý chất lượng đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Từ đó, GFC CLEAN có thể cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất với mức chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ và cạnh tranh nhất
Các hạng mục cơ bản trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM:

 • Vệ sinh trần nhà xưởng: Vệ sinh bằng giàn giáo và vệ sinh nhà máy bằng xe nâng
 • Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có hiểu biết nhất định về các loại máy móc trong nhà xưởng 
 • Vệ sinh vách nhà xưởng: Vệ sinh mạng nhện bám trên vách, sau đó dùng máy xịt áp lực xịt sách vách tường
 • Vệ sinh sàn nhà xưởng: Tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày và thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn
 • Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng: vệ sinh sàn nhà xưởng, vệ sinh kính, cửa, bàn làm việc và các thiết bị văn phòng
 • Vệ sinh hệ thống nhà vệ sinh: Chà rửa sạch sẽ hệ thống nhà vệ sinh bao gồm nhà vệ sinh riêng và hệ thống nhà vệ sinh chung của nhân viên
 • Vệ sinh các khu vực khác liên quan trong nhà xưởng theo yêu cầu của khách hàng
Vệ sinh nhà xưởng
GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM uy tín nhất

3. Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

1. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp đa dạng

Khách hàng đến với công ty vệ sinh nhà xưởng GFC CLEAN có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ vệ sinh nhà máy phù hợp với mô hình doanh nghiệp cụ thể của mình. Nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2. Nhân viên kỹ thuật có trình độ cao

Nhân viên tại GFC CLEAN luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức mới mỗi tháng về các quy trình vệ sinh nhà xưởng giá rẻ. Hơn 500 dự án đã được vệ sinh nhà máy bởi các nhân viên tài giỏi của chúng tôi – những người đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức trong hơn 15 năm qua. Nhân viên của chúng tôi luôn lạc quan, vui vẻ, thân thiện và họ luôn tận tâm với công việc của mình. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cực kỳ nhanh nhẹn và thích ứng trong việc xử lý, cho phép họ xử lý các tình huống phát sinh và hoàn thành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trong thời gian ngắn nhất.

3. Máy móc và công nghệ tốt nhất

Các máy móc, thiết bị mà chúng tôi sử dụng luôn có chất lượng cao nhất và đến từ các nhà sản xuất uy tín từ Mỹ, Nhật, Hàn, Trung,…. Dù là dự án lớn hay nhỏ, công ty vệ sinh nhà xưởng chúng tôi đều luôn chuẩn bị các trang thiết bị tốt nhất. Các thiết bị vệ sinh nhà máy này bao gồm: máy đánh bóng sàn, máy hút bụi công suất lớn, máy hút nước công nghiệp, thang kéo dài và vô số dụng cụ chuyên dụng khác.

4. Thương hiệu uy tín

Trong hơn 500 dự án, có 95% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ của chúng tôi. Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, bạn có thể cảm thấy tin tưởng vào kết quả mà chúng tôi mang lại. Tất cả các quy trình hoạt động luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng chúng được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
GFC CLEAN là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM hàng đầu

4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty GFC CLEAN năm 2021

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

STTGói dịch vụ vệ sinh nhà xưởngGiá dịch vụ (đ/m2)Ghi chú
1Giá vệ sinh xưởng mới (vệ sinh sàn nhà xưởng)4.000 – 6.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2Giá vệ sinh xưởng cũ không hoạt động6.000 – 8.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3Giá vệ sinh nhà máy đang hoạt động6.000 – 8.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4Giá vệ sinh sàn nhà xưởng3.000 – 5.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5Giá vệ sinh trần (quét mạng nhện)4.000 – 6.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng4.000 – 6.000 (đ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng này chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%
 • Mức phí vệ sinh nhà máy này đã bao gồm chi phí hóa chất, trang thiết bị máy móc, dụng cụ, và nhân công.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ hay không còn còn phụ thuộc vào vị trí công trình, mức độ cần vệ sinh, độ khó khi vệ sinh,… Công ty vệ sinh nhà xưởng GFC CLEAN sẽ báo giá cụ thể sau khi tiến hành khảo sát
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp nhất
GFC CLEAN không thuê ngoài từ đó giữ được mức phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thấp nhất

5. Quy trình vệ sinh nhà máy nhà xưởng của công ty GFC CLEAN

Bước 1: Thực hiện khảo sát

Khi tiếp nhận được yêu cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hiện trường. Sau đó, tham khảo ý kiến ​​của công ty, đưa ra các đề xuất với quý khách hàng để có phương án vệ sinh tối ưu nhất. Chi phí và thời gian vệ sinh nhà máy sẽ được công bố một cách công khai và chi tiết để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt.

Bước 2: Tiến hành báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá từng hạng mục, nếu quý khách đồng ý với mức chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
Chúng tôi sẽ tập hợp nhóm giám sát viên phù hợp, có trách nhiệm để giám sát hoạt động vệ sinh nhà máy.
Tiến hành kiểm kê tài sản tại công ty và ghi chú danh sách bất cứ thứ gì cần dọn dẹp và cất giữ.
Công ty vệ sinh nhà xưởng GFC CLEAN sẽ lập trước một danh sách và chiến lược kỹ lưỡng cho quá trình vệ sinh để hạn chế mất mát hoặc gây nguy hiểm liên quan đến quy trình làm sạch.

Vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất
Mọi thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đều được công khai từ khi báo giá đến khi hoàn thành

Bước 3: Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo kế hoạch đã đề ra

Tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo quy trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm các bước như sau:
Làm sạch các bức tường xung quanh trần nhà: Sau khi làm sạch trần nhà, nhân viên vệ sinh sẽ tiếp tục làm sạch các bức tường xung quanh trần nhà. Từ đó việc loại bỏ mạng nhện, bụi công nghiệp và các vết bẩn trên tường, cùng những thứ khác.
Vệ sinh sàn nhà xưởng: Sau khi đã hoàn thành vệ sinh trần nhà, Công ty vệ sinh nhà xưởng GFC CLEAN sẽ bắt đầu lau sàn. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn còn sót lại như sơn, dầu mỡ, hóa chất phải được lưu ý khi lau sàn. Quá trình vệ sinh sàn nhà xưởng sẽ được thực hiện hết sức cẩn thận, đặc biệt là trong xưởng cơ khí.
Trần nhà xưởng: Người vệ sinh nhà máy sẽ làm sạch toàn bộ trần nhà bằng tay hoặc bằng máy để loại bỏ hết bụi bẩn và mạng nhện. Và dùng đồ che phủ để bảo vệ hệ thống thiết bị vệ sinh, máng đèn, máng đèn, quạt thông gió, quạt trần, điều hòa, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng gắn trên tường
Dây điện và hệ thống cáp treo sẽ được làm sạch: Đây là phần cực kỳ dễ bám bẩn và cực kỳ khó để làm sạch đúng cách. Chúng tôi sẽ ghi chú đầy để tránh việc thiếu một thứ gì đó, từ đó không làm ảnh hưởng đến hoạt động của dây chuyền sản xuất.
Vệ sinh máy móc thiết bị: Tất cả các thiết bị, cả bên trong và bên ngoài đều được vệ sinh kỹ lưỡng và sử dụng các giải pháp hóa chất tẩy rửa của chuyên gia khi tình huống bắt buộc.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Giai đoạn cuối cùng bao gồm việc báo cáo, tóm tắt và sửa chữa công việc đã được hoàn thành. Điều này bao gồm các nhiệm vụ đã được quý khách hàng yêu cầu ngay từ đầu. Kết quả là mỗi bên hoàn thành nghĩa vụ thanh toán của mình và hợp đồng vệ sinh nhà máy chính thức được chấm dứt. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các biểu mẫu hoàn thành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp để quý khách có thể trở lại làm việc sớm nhất có thể.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ
Quy trình vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn 5S Nhật Bản

6. Cam kết với khách hàng về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Chuyên nghiệp – Nhanh Chóng – Tận Tâm – Hiệu Quả – Tiết Kiệm
 • Hoàn thành trong thời gian quy định, không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà xưởng
 • Tuân thủ đúng các tiêu chí về an toàn vệ sinh nhà máy
 • Linh hoạt về thời gian và tiến độ thi công, báo cáo từng công đoạn cho quý khách hàng
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại thiết bị cần thiết bao gồm xe nâng trên cao, xe nâng người tự hành và các loại máy hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc theo từng hạng mục với mức chi phí vệ sinh nhà máy cạnh tranh nhất
 • Đội ngũ nhân viên hơn 200 thành viên, nhanh chóng có mặt chỉ sau 30p tiếp nhận yêu cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM của bạn
 • Nhân viên của công ty vệ sinh nhà xưởng nghiệp GFC CLEAN đều có kinh nghiệm hơn 5 năm và đã hoàn thành nhiều dự án vệ sinh nhà xưởng
 • Đào tạo kiến thức vệ sinh sàn nhà xưởng cho quý khách hàng.
 • Vệ sinh nhà máy đến khi nào quý khách hàng thực sự hài lòng
 • Cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm với mức phí phải chăng: vệ sinh công nghiệp, lau kính tòa nhà, giặt rèm, màn, ghế sofa,….
Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp nhất
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

7. Các câu hỏi thường gặp

1. Vì sao việc khảo sát là cần thiết?
=> Vệ sinh nhà xưởng là công việc có khối lượng rất lớn. Do đó, chúng tôi sẽ tiến hành Demo (vệ sinh thử trong phạm vi nhỏ) trước khi đưa ra báo giá. Cách thực hiện sẽ được gửi cho bạn cùng với bảng giá bao gồm tất cả các công việc cần làm, chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM, nhân công, số lượng thiết bị cần thiết,….
2 Vì sao bạn cần thuê dịch vụ vệ sinh thay vì tự xử lý?
=> Như đã nói, việc vệ sinh nhà xưởng là một công việc rất khó đòi hỏi phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng và hóa chất hiệu suất cao mới có thể hoàn thành thành công. Một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như GFC CLEAN sẽ có đủ phương tiện và hóa chất để hỗ trợ bạn vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp và triệt để, mang đến cho bạn sự hài lòng hoàn toàn.
3. Đối tượng nào cần đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp?
=> Công ty vệ sinh nhà xưởng GFC CLEAN đã cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy cho hàng ngàn công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các công ty trong lĩnh vực như: thực phẩm, điện tử, điện, sản xuất giấy, dệt may và mỹ phẩm; các ngành công nghiệp, trong số những ngành khác.
4. Giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ rẻ hơn bao nhiêu?
=> Đối với những khách hàng thân thiết nhất của mình, chúng tôi đều thực hiện các chương trình hậu mãi đặc biệt hơn là giảm giá từ 5 đến 20% giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
5. Thi công sàn nhà xưởng có những phần công việc gì?
=> Chúng tôi thường xuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM sau: mài nền bê tông nhà xưởng tạo nhám sơn epoxy; sàn bê tông đánh bóng, Vinyl, Vinyl ESD; sơn epoxy nền nhà xưởng; đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng; thi công sàn vinyl, Vinyl ESD; Sơn Epoxy nền nhà xưởng; đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Đánh giá của bạn
[Tổng: 2 Trung bình: 5]