1. Home
 2. /
 3. Dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội

GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn dự án vệ sinh cho các nhà xưởng, nhà máy, kho hàng,…. Với những kinh nghiệm đã tích lũy của mình, tin rằng chúng tôi có thể mang đến những giải pháp vệ sinh thiết thực và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Thay vì lựa chọn các đơn vị kém chất lượng, hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn giải quyết vấn đề này với mức chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội phải chăng nhất.

GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội hàng đầu

GFC CLEAN chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hơn 1.000 khách hàng chỉ trong năm vừa qua. Có thể kể đến như: Cảng Hà Nội, Xưởng sản xuất Vân Sơn, Xưởng Cơ Khí Hà Thắng, Xưởng Hòa Mỹ,… Công việc làm sạch sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cùng với thiết bị máy móc tiên tiến và các mẫu hóa chất an toàn nhất.
Chúng tôi là GFC CLEAN chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội với mức chi phí cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm đã tích lũy hơn 15 năm, chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn mà bạn gặp phải, từ đó tư vấn những phương pháp vệ sinh giữ được hiệu quả cao mà vẫn giữ được chi phí thấp nhất cho bạn. GFC CLEAN còn là đơn vị tiên phòng tiếp nhận chuyển giao công nghệ vệ sinh từ công ty KLENCO (Singapore), Clean Harbours, Inc (Mỹ) cũng như áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn 5S (Nhật Bản) vào quy trình vệ sinh của mình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp.

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội
GFC CLEAN có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội

Hạng mục vệ sinh nhà xưởng của GFC CLEAN

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội trọn gói

Dịch vụ vệ sinh trọn gói là hạng mục phổ biến nhất trong gói vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi. Các trang thiết bị máy móc và dụng cụ hóa chất phổ biến nhất đều được chuẩn bị trước khi tiến hành vệ sinh. Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội trọn gói thường đi kèm với dịch vụ tổng vệ sinh. Trần, tường, sàn, đồ đạc, nhà vệ sinh, cầu thang, khung cửa, cửa ra vào, hòm, hành lang, lối đi, cổng đều được làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội sau xây dựng

Đây là gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội được nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhất. Bởi sau khi xây dựng sửa chữa, nhà xưởng rất bẩn bởi các chất thải liên quan đến xây dựng. Đặc biệt, các mẫu sơn và xi măng nằm rải rác trên sàn nhà, khung cửa,…. rất khó để loại bỏ mà cần đến các hóa chất chuyên dụng. Nếu bạn thấy mình rơi vào những trường hợp nêu trên, vui lòng liên hệ ngay với GFC CLEAN; chúng tôi cung cấp các giải pháp vệ sinh sau xây dựng đáng tin cậy.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội định kỳ mà chúng tôi cung cấp sẽ được thực hiện vào một thời điểm cụ thể trong ngày, tháng, năm nếu bạn có yêu cầu. Đặc điểm của dịch vụ này là số giờ quy định và thời gian cũng như nội dung công việc thường không đổi và ít khi thay đổi. Đúng khoản thời gian đã được chỉ định, chúng tôi sẽ cử công nhân thực hiện theo thỏa thuận mà bạn đưa ra. Gói dịch vụ này thường không tốn kém bởi chỉ thực hiện một số công việc vệ sinh nhất định từ đó cho phép khách hàng tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội
Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ vệ sinh đa dạng tùy theo nhu cầu của quý khách hàng

Tham khảo các dịch vụ của GFC Clean tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội của GFC CLEAN

STT Gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội Giá dịch vụ (đ/m2)
1 Giá vệ sinh xưởng mới (vệ sinh sàn nhà xưởng) 5.000 – 7.000 (đ/m2)
2 Giá vệ sinh xưởng cũ không hoạt động 7.000 – 9.000 (đ/m2)
3 Giá vệ sinh nhà máy đang hoạt động 7.000 – 9.000 (đ/m2)
4 Giá vệ sinh sàn nhà xưởng 4.000 – 6.000 (đ/m2)
5 Giá vệ sinh trần (quét mạng nhện) 5.000 – 7.000 (đ/m2)
6 Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng 5.000 – 7.000 (đ/m2)

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội này chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%
 • Đối với những nhà xưởng có diện tích từ 500m2 trở lên, hãy liên hệ với chung tôi để được báo giá chi tết
 • Mức phí vệ sinh này đã bao gồm chi phí hóa chất, trang thiết bị máy móc, dụng cụ, và nhân công.
 • Mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí công trình, mức độ cần vệ sinh, độ khó khi vệ sinh,… GFC CLEAN sẽ báo giá cụ thể sau khi tiến hành khảo sát (miễn phí)
Công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Hà Nội
Chúng tôi không thông qua bất kỳ đơn vị đại lý nào, từ đó giữ được mức giá thấp nhất

Các hạng mục thi công cụ thể trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội

Trần và mái nhà xưởng: Tất cả các mạng nhện trần, xà ngang lớn nhỏ, thanh sắt dọc, lưới bọ sẽ được làm sạch bằng chổi nhựa hoặc chổi rơm cũng như các thiết bị khác
Tường nhà xưởng, cả trong và ngoài: Để đảm bảo an toàn và giữ cho tường nhà luôn sạch sẽ, hãy sử dụng thang khung chữ A và máy hút bụi công nghiệp.
Sàn nhà xưởng: Đây là khâu có quan trọng nhất trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội. Chúng tôi sẽ phân công số lượng lớn nhân công cùng thực hiện để làm sạch sàn bằng máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng. Chà sạch những chỗ khó bám trên sàn bằng máy chà sàn. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh sàng và cuối cùng, sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch cặn bẩn và hóa chất trên sàn nhà còn sót lại.
Hệ thống chiếu sáng trong nhà xưởng: Giai đoạn này đòi hỏi sự chú ý chính xác, cẩn thận và toàn diện của đội vệ sinh. Trước khi vệ sinh nhân viên GFC CLEAN sẽ ngắt nguồn điện. Tháo bóng đèn và đặt xuống đất, lau nhẹ bằng khăn lau chuyên dụng để hơi ẩm không dẫn đến cháy bóng đèn. Dùng chổi quét sạch bụi bám trên khay đèn và hộp đựng.
Hệ thống thông gió nhà xưởng: Trước khi vệ sinh, ngắt điện và quét sạch bụi bẩn, mạng nhện bằng máy hút bụi. Lau từng vị trí của quạt bằng nước lau chuyên dụng, khăn mềm, sau đó là khăn khô để hoàn tất quy trình.
Các kệ sắt trong nhà xưởng: Sau khi leo lên, hãy lau các mặt bên của các mặt hàng và từng phút đặc trưng của kệ bằng vải hoặc bàn chải để đảm bảo rằng kệ sạch sẽ và không bị hoen gỉ.
Hệ thống cửa cuốn (nếu có): Đây là hạng mục bổ sung trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội, chúng tôi chỉ tiến hành nếu trong nhà xưởng có hệ thống này.
Nếu có văn phòng kho: Lau sạch tất cả các thiết bị văn phòng từ trên xuống dưới, bao gồm cả cửa kính và sàn nhà, đổ thùng rác thay vì sử dụng túi ni lông.
Vệ sinh máy móc thiết bị nhà kho: Đảm bảo rằng không có mảnh nhỏ nào trong máy bị hư hỏng hoặc mất mát trong suốt qua trình vệ sinh
⭐⭐⭐Sau khi làm sạch, GFC CLEAN bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra lần cuối. Nếu bạn không hài lòng ở bất kỳ hạng mục nào trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội của chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp tục công việc đến khi nào bạn hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hà Nội
Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội của chúng tôi luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn quốc tế

Nguyên tắc của GFC CLEAN khi tiến hành vệ sinh

Luôn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vệ sinh

Trước khi GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội cho bất kỳ đơn vị nào dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều tiến hành khảo sát và lên kế hoạch nhất định. Trong đó việc chuẩn bị trang thiết bị, hóa chất và số lượng nhân công. Hơn nữa, chúng tôi luôn tiến hành bảo dưỡng thiết bị thường xuyên, từ đó nâng cao hiệu quả dịch vụ hơn mà vẫn giữ được mức chi phí cạnh tranh nhất

Giai đoạn vệ sinh thô nhà máy luôn được chí trọng

Vệ sinh phần thô là việc đội thợ dọn dẹp và thu gom những mẫu phế thải còn sót lại trong công đoạn thi công. Nhân viên GFC CLEAN sẽ tiến hành dọn dẹp hoặc hút bụi sàn trước. Việc vệ sinh phần thô hiệu quả sẽ giúp các công việc vệ sinh phía sau dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vệ sinh đồng thời nhiều khu vực theo quy trình 2 chiều

Chúng tôi sẽ chia nhân sự thành từng nhóm cụ thể và tiến hành làm sạch đồng thời các khu vực theo hai chiều từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Điều này cho phép GFC CLEAN thực hiện công việc nhanh chóng mà vẫn đảm bảo không bỏ xót bất kỳ khu vực nào. Từ đó dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội sẽ đạng hiệu quả cao hơn và tiết kiệm nhiều thời gian chi phí cho quý khách hàng.
Các thành phần và quy trình sau được bao gồm:

 • Làm sạch trần nhà bao gồm loại bỏ mạng nhện, hút bụi và lau bóng đèn trần và đèn chùm.
 • Vệ sinh tường: Bao gồm hút bụi tường, lau tường, xử lý các vết bẩn trên tường, vệ sinh quạt treo tường, vệ sinh hệ thống bóng đèn, dây điện trên tường, lau các góc, cạnh G tô điểm cho tường.
 • Dọn dẹp hệ thống nội thất như bàn ghế, giường, tủ, kệ, máy giặt, điều hòa, kết hợp các vật dụng trang trí.
 • Hút bụi sàn và xử lý các vết bẩn như sơn, keo, xi măng, vữa gạch đều là một phần của quá trình vệ sinh sàn.
 • Vệ sinh cầu thang, kính bậc, khung cửa, kính cửa, vệ sinh hành lang, lối đi chung, vệ sinh sân trước, sân sau, lau cửa cổng, cửa cột….
 • Sử dụng và phối hợp các máy móc, dụng cụ và hóa chất trong quy trình vệ sinh công nghiệp để cho phép việc vệ sinh diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Sử dụng hóa chất vệ sinh nhà xưởng an toàn

Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho vệ sinh công nghiệp sẽ giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản và nhanh chóng. Các công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội kém uy tín thường sử dụng quá nhiều hóa chất có nồng độ axit quá cao có thể gây nguy hiểm. Riêng GFC CLEAN luôn sử dụng hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lúc vệ sinh cũng như sau khi hoàn thành vệ sinh.

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hà Nội
GFC CLEAN đã xây dựng và áp dụng thành công các nguyên tắc vệ sinh suốt 15 năm hoạt động

Cam kết của GFC CLEAN về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội

 • Sử dụng những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất hiện nay.
 • Sử dụng các dung dịch tẩy rửa an toàn, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe.
 • Cam kết không thuê ngoài, từ đó giữ mức giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội cạnh tranh nhất
 • Quy trình làm sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, ham học hỏi và tận tâm.
 • Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội  của bạn bất cứ lúc nào và ở bất kỳ vị trí nào.
 • Nhiều gói dịch vụ đa dạng để bạn lựa chọn

Tham khảo các hạng mục vệ sinh khác:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GFC CLEAN

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Văn Phòng Đà Nẵng: 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: info@gfcclean.vn
 • Hotline:
  • Hotline 24/7: 08.12345.247
  • Hà Nội: (024) 44550 247
  • Đà Nẵng: ( 0236 ) 4455 247
  • TP.HCM: (028) 44550 247
  • Tổng đài toàn quốc (8h – 17h): 1900 3014
 • Website: https://gfcclean.vn/

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.