Văn phòng làm việc là nơi làm việc của các cán bộ, nhân viên của công ty. Phần lớn thời gian trong ngày của nhân viên đều ở công ty. Hơn nữa, văn phòng còn là nơi để tiếp khách hàng, đối tác của công ty. Do đó, không gian văn phòng cần được lau chùi vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp ngăn nắp để vừa tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất chất lượng làm việc của nhân viên vừa thể hiện được sự tôn trọng khách hàng, tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Giải pháp của các doanh nghiệp là tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp để vừa tiết kiệm được chi phí vừa mang lại không gian văn phòng sạch đẹp.

Hiện nay, GFC CLEAN là một công ty vệ sinh công nghiệp lớn nhất Việt Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, văn phòng. Đây là một công ty chuyên nghiệp, uy tín với hơn 15 năm hoạt động và phát phát triển.  Doanh nghiệp chúng tôi thuộc top 50 dịch vụ chất lượng cao ASEAN.

GFC CLEAN luôn có đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất vệ sinh chuyên dụng. Các nhân viên vệ sinh của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình và sạch sẽ. Họ là những người đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. GFC CLEAN đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh văn phòng, công ty của khách hàng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp xử lý nhanh chóng, triệt để các vấn đề về vệ sinh, mang lại không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng, băn khoăn của các doanh nghiệp. GFC CLEAN luôn có nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Nếu như khách hàng cần được tư vấn sẽ chúng tôi có hotline 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Địa chỉ các chi nhánh văn phòng của Công ty vệ sinh công nghiệp GFC CLEAN:

  • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Văn Phòng Đà Nẵng: 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , TP.Đà Nẵng
  • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Để có thể hiểu rõ hơn về các hoạt động khi vệ văn phòng của GFC CLEAN, mời quý khách tham khảo một số hình ảnh thực tế thi công của chúng tôi sau đây.

Lĩnh vực vệ sinh văn phòng Lĩnh vực vệ sinh văn phòng Lĩnh vực vệ sinh văn phòng Lĩnh vực vệ sinh văn phòng Lĩnh vực vệ sinh văn phòng Lĩnh vực vệ sinh văn phòng Lĩnh vực vệ sinh văn phòng