1. Home
 2. /
 3. Dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ dọn vệ...

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng tại Hà Nội Giá Rẻ 2024

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội là dịch vụ dọn dẹp, làm sạch các vết bẩn bám đọng trong văn phòng, bao gồm: vệ sinh bàn làm việc, ghế văn phòng, kệ tủ,… đến mọi ngóc ngách của văn phòng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các gói dịch vụ, quy trình, bảng giá,… mời bạn tham khảo!

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội của GFC CLEAN.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội của GFC CLEAN

Hiện nay có nhiều dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, tuy nhiên GFC CLEAN là đơn vị dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ vệ sinh có kinh nghiệm về vệ sinh văn phòng và làm việc tập trung, tỉ mỉ. Quy mô văn phòng nhỏ hay văn phòng nằm trong khu thương mại lớn, các tòa nhà cao tầng, nhân viên vệ sinh của GFC CLEAN đều có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội
Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội của GFC CLEAN

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội mới nhất 2024

Công ty GFC CLEAN đến nay đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, vì thế về kinh nghiệm chuyên môn thì chúng tôi luôn đảm bảo chuyên nghiệp nhất. Để khách hàng có thể dự trù về chi phí, GFC CLEAN xin gửi tới bảng giá dịch vụ mới nhất được cập nhật năm 2024, mời bạn đọc cùng theo dõi:

Dịch vụ

Đơn giá

Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng 17.000 – 20.000 VND/m2
Dịch vụ vệ sinh văn phòng 13.000 – 16.000 VND/m2
Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà văn phòng 8.500 – 20.000 VND/m2
Vệ sinh kính mặt trong 6.500 – 10.000 VND/m2
Chà sàn 3.500 – 17.000 VND/m2
Đánh bóng sàn đá Marble (cẩm thạch) 150.500 – 200.000 VND/m2
Đánh bóng sàn Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo 60.500 – 120.000 VND/m2
Phủ bóng sàn sàn Vinyl 30.500 – 80.000 VND/m2
Phủ bóng sàn Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo 50.500 – 120.000 VND/m2
Giặt thảm văn phòng 7.500 – 20.000 VND/m2
Giặt vách ngăn văn phòng 20.500 – 30.000 VND/m2
Giặt ghế văn phòng 8.500 – 30.000 VND/cái

Lưu ý: 

 • Trên đây chỉ là bảng giá để khách hàng tham khảo, bởi giá thành có thể thay đổi tuỳ vào từng yêu cầu và nhiều yếu tố khác.
 • Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát và báo giá cuối cùng để hai bên cùng thoả thuận.
 • Chi phí cho từng gói dịch vụ vệ sinh định kỳ và trọn gói sẽ bao gồm cả hóa chất, máy móc chuyên dụng để phục vụ vệ sinh.
 • Gói vệ sinh văn phòng hàng ngày sẽ có thể phát sinh thêm chi phí khác tùy theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội của GFC CLEAN được đánh giá cao về mặt chất lượng, giá thành. Để hoàn thiện gói vệ sinh đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì GFC CLEAN luôn tuân thủ về quy trình thực hiện.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Hà Nội của GFC CLEAN
Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Hà Nội của GFC CLEAN

Chi tiết các bước sẽ được đề cập ngay sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng Hà Nội

Để liên hệ với GFC CLEAN, khách hàng có thể chọn một trong các kênh liên lạc như: Hotline, email, Website hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận các công việc cần xử lý, thời gian thi công và địa điểm thi công, GFC CLEAN sẽ gửi bảng báo giá sơ bộ cho khách hàng cùng tham khảo. Đồng thời, tư vấn và giải đáp chi tiết các thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất.

Bước 2: Tiến hành Khảo sát thực tế và Báo Giá

Sau đó, GFC CLEAN sẽ tiến hành khảo sát về hiện trạng công trình để thống nhất với khách hàng về những công việc cần thực hiện và việc tiến hành khảo sát này sẽ không mất phí.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Nhân viên vệ sinh  của GFC CLEAN đến văn phòng theo đúng giờ đã hẹn, mang theo các dụng cụ và hóa chất chuyên dụng để triển khai các hạng mục công việc  theo đúng những gì đã thỏa thuận với khách hàng trong bảng báo giá.Trong suốt quá trình thực hiện công việc, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với  nhân viên giám sát của GFC CLEAN để đảm bảo tiến độ chung như đã kí.

Bước 4: Nghiệm thu và đánh giá

Sau khi công tác vệ sinh văn phòng được hoàn thành thì giám sát viên và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu khách hàng chưa hài lòng khu vực nào, chúng tôi sẽ tập trung để làm sạch nhanh chóng theo đúng mong muốn.Sau đó, khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng vệ sinh, chất lượng phục vụ của nhân viên GFC CLEAN lại một lần nữa sau đó hoàn thành thanh toán theo như trong hợp đồng đã ký trước đó.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Nhận thanh toán và liên hệ với khách hàng để thu thập đánh giá, phản hồi về dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội của GFC CLEAN. Nếu có bất cứ sự cố hoặc không hài lòng thì chúng tôi sẽ tiếp nhận để cải thiện chất lượng ngay lập tức.

Ngoài ra, nếu trong quá trình thực hiện khách hàng có khiếu nại thì chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh chóng nhất. GFC CLEAN luôn mong muốn rằng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội
Quy trình dịch vụ văn phòng tại Hà Nội của GFC Clean

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội GFC CLEAN cung cấp

Hiện tại, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội của GFC CLEAN chia làm nhiều gói khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn ra gói phù hợp với văn phòng, doanh nghiệp của mình. Cụ thể như sau:

Gói vệ sinh văn phòng toàn diện

Đây là gói vệ sinh tổng thể cho toàn bộ văn phòng của công ty, dịch vụ này được khách hàng lựa chọn vào một số thời điểm như: Khi công ty vừa xây dựng xong, văn phòng cần dọn dẹp để chuẩn bị làm lễ tết, tổng kết cuối năm, khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom,….

Khi chọn gói dịch vụ này, văn phòng  của bạn sẽ được vệ sinh tổng thể toàn bộ các tầng, các trang thiết bị, vật dụng. Thời gian thực hiện gói vệ sinh này mất khoảng 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều hoặc 1 đêm. GFC CLEAN có đội ngũ nhân viên vệ sinh số lượng lớn có nhiều năm kinh nghiệm nên tốc độ làm việc nhanh chóng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội
Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng toàn diện của GFC Clean

Gói vệ sinh văn phòng định kỳ

Gói vệ sinh văn phòng định kỳ dành cho một số văn phòng, công ty cần làm vệ sinh hàng tuần, hàng tháng hay hàng quý. Khi sử dụng gói dịch vụ này, giúp cho văn phòng luôn đảm bảo được sạch sẽ, tạo một môi trường làm việc trong lành và đem lại nguồn hứng khởi cho cán bộ nhân viên.

Ngoài ra, văn phòng cũng là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác và khi có một môi trường làm việc sạch đẹp sẽ mang lại sự chuyên nghiệp. Vì thế, để đảm bảo văn phòng sạch sẽ, thoáng mát thì đây là gói dịch vụ vô cùng hoàn hảo.

Gói vệ sinh văn phòng linh động

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội linh động là dành cho từng công ty, văn phòng lựa chọn. Với gói dịch vụ này GFC CLEAN sẽ thực hiện vệ sinh các khu vực khác nhau như:

 • Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi trang thiết bị xung quanh.
 • Làm sạch tường, chân tường, khoảng bị dính bẩn trong văn phòng.
 • Vệ sinh Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính trong và ngoài văn phòng.
 • Vệ sinh khu vực Cầu thang bộ, cầu thang máy, tay vịn cầu thang và sắp xếp lại các hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 • Vệ sinh khu vực Toilet, thực hiện các công việc như: quét dọn, lau chùi thiết bị vệ sinh, cửa, bồn…..
 • Làm sạch sàn: gạch, đá, gỗ…cụ thể là làm các công việc như: chà, tẩy hoặc phủ i sàn bằng bằng hóa chất.
 • Giặt thảm văn phòng bằng các loại máy, chất tẩy rửa,  khử mùi chuyên dụng.
 • Làm sạch các đồ dùng có trong văn phòng, công ty như: giặt salon, ghế văn phòng
 • Làm sạch không khí, không gian phòng.
 • Lau chùi, vệ sinh các thiết bị văn phòng như: máy photo, máy tính, máy scan…
GFC CLEAN cung cấp gói vệ sinh văn phòng linh động tùy vào nhu cầu của khách hàng
GFC CLEAN cung cấp gói vệ sinh văn phòng linh động tùy vào nhu cầu của khách hàng

Gói vệ sinh văn phòng theo giờ

Dựa vào nhu cầu của khách hàng thì GFC CLEAN có thêm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội theo giờ. Cụ thể, chúng tôi sẽ điều hành nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp văn phòng theo giờ, cụ thể là dọn trong vòng là 2 giờ, 4 giờ, 6 giờ….. Đây là một dịch vụ tiện lợi và phù hợp với hầu hết mọi văn phòng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội của GFC CLEAN như:

Ưu điểm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội của GFC CLEAN

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đến nay dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội của GFC CLEAN hiện được đánh giá cao bởi có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như:

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng: Khi lựa chọn GFC CLEAN, quý khách hàng có quyền lựa chọn gói vệ sinh phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình: GFC CLEAN luôn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7, tư vấn chi tiết, nhiệt tình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng: GFC CLEAN luôn mong muốn mang đến cho người dùng dịch vụ nên đã không ngừng cải tiến và mang lại nhiều lựa chọn tốt nhất.
 • Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề: Là một đơn vị lâu năm nên GFC CLEAN sở hữu công nhân vệ sinh có nhiều nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình.
 • Có đầy đủ các loại máy vệ sinh: Chúng tôi trang bị đủ các loại máy vệ sinh, máy hút bụi chuyên biệt, hiệu suất cao nên tiết kiệm chi phí, nhân công.
 • Giá thành cạnh tranh: Là một đơn vị đi đầu, có đội ngũ nhân viên riêng và không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất. Kèm theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi mới dành riêng cho khách hàng.
 • Đảm bảo quy trình vệ sinh tiêu chuẩn: Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội được đánh giá cao nên từ bước tiếp nhận yêu cầu, đến thực hiện và hoàn thành đều được chúng tôi thực hiện bài bản.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại hà nội
GFC CLEAN luôn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7, tư vấn chi tiết, nhiệt tình

Như vậy, trên đây là một trong những thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội để quý bạn đọc cùng tham khảo. Đây thực sự là một dịch vụ vô cùng cần thiết cho mỗi văn phòng, công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh công ty văn phòng một cách chuyên nghiệp mà giá rẻ thì liên hệ ngay GFC CLEAN để được chúng tôi tư vấn và báo giá dịch vụ sớm nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG VÀ DỊCH VỤ VỆ SINH GFC

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Văn Phòng Đà Nẵng: 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: info@gfcclean.vn
 • Hotline:
  • Hotline 24/7: 08.12345.247
  • Hà Nội: (024) 44550 247
  • Đà Nẵng: ( 0236 ) 4455 247
  • TP.HCM: (028) 44550 247
  • Tổng đài toàn quốc (8h – 17h): 1900 3014
 • Website: https://gfcclean.vn/

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.