1. Home
  2. /
  3. Dịch vụ
  4. /
  5. Bảng giá dịch vụ...

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội mới nhất 2023

dịch vụ vệ sinh nhà ở hà nội

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội là dịch vụ đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn do không có thời gian vệ sinh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay nhiều đơn vị thông báo các mức giá sai lệch khiến cho việc tham khảo của khách hàng trở nên khó khăn. Bài viết sau đây GFC CLEAN xin gửi đến bạn bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội mới nhất 2023!

>>> Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội của GFC CLEAN

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội năm 2023 – GFC CLEAN 

Sau đây là tổng hợp về bảng giá các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Hà Nội của GFC CLEAN dành cho từng hạng mục cụ thể. Theo đó, mọi người sẽ có thể tham khảo, cũng như nắm được thông tin chi tiết về giá cả.

Bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội trọn gói

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH
Vệ sinh nhà mới xây xong ở chưa lắp nội thất 800.000 –1.500.000đ Dưới 100m2
1.600.000 –2.400.000đ 100m2 – 150m2
2.400.000 – 3.000.000đ 150m2 – 250m2
Khảo sát trực tiếp 250m2 – 400m2
Vệ sinh nhà sau xây dựng đã có nội thất 900.000 – 1.700.000đ Dưới 100m2
1.700.000 – 2.500.000đ 100m2 – 150m2
2.500.000 – 3.500.000đ 150m2 – 250m2
Khảo sát trực tiếp 250m2 – 400m2
Vệ sinh, lau dọn nhà cửa đang ở bình thường Giá giống với nhà xây mới đã đủ nội thất

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội tính theo m2

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH
Vệ sinh nhà ở Hà Nội chưa có nội thất, mới xây xong Từ 10.000 – 16.000đ Dưới 150m2
Từ 10.000 – 15.000đ 150m2 – 300m2
Từ 10.000 – 14.000đ Trên 300m2
Vệ sinh nhà ở Hà Nội đã có nội thất, mới xây xong Từ 12.000 – 17.000đ Dưới 150m2
Từ 12.000 – 15.000đ 150m2 – 300m2
Từ 12.000 – 14.000đ Trên 300m2
Vệ sinh các nhà ở thuộc căn hộ chung cư Tham khảo trực tiếp

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội theo giờ

Gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội theo giờ được GFC CLEAN quy định sẽ có giá khoảng từ 60.000đ/ giờ/người trở lên. Dịch vụ này  sẽ rất phù hợp cho những khu vực có diện tích không quá lớn hoặc khách hàng không ở thường xuyên.

Hơn nữa, ngay cả khi mọi người lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh theo giờ thì đơn vị chúng tôi cũng cung cấp một cách đầy đủ những nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với đó là các thiết bị và dụng cụ, nhằm đảm bảo hiệu suất công việc tốt nhất. Bảng giá cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ
Ca 2h/người/lần 80.000đ/h/người
Ca 3h/người/lần 75.000đ/h/người
Ca 4h/người/lần 70.000đ/h/người
Ca 5h/người/lần 65.000đ/h/người
Ca 6h/người/lần 60.000đ/h/người
Ca 8h/người/lần 450.000đ/ngày/người

Bảng giá các dịch vụ đi kèm  

Ngoài những thực hiện dọn dẹp vệ sinh nhà ở Hà Nội thông thường thì GFC CLEAN cung cấp cho các khách hàng nhiều dịch vụ khác đi kèm vô cùng chất lượng. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của mình, để từ đó có thể lựa chọn thêm các dịch vụ khác với mức giá phải chăng nhất, dựa trên bảng sau:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ ĐƠN VỊ TÍNH
Dịch vụ giặt nệm 150.000đ – 200.000đ tấm
Dịch vụ giặt ghế sofa 100.000đ – 450.000đ cái
Giặt thảm văn phòng, nhà ở 100.000đ – 200.000đ tấm
Giá giặt rèm 150.000 – 300.000đ tấm

Lưu ý về bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà Hà Nội

  • Bảng giá dịch vụ vệ sinh cho nhà ở tại Hà Nội đã cung cấp như trên chỉ mang tính chất để khách hàng tham khảo. Cũng như chưa bao gồm cả thuế giá trị gia tăng (VAT 10%).
  • Mức phí cho dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà cửa Hà Nội đã bao gồm những khoản hóa chất, trang thiết bị, dụng cụ, máy móc và nhân công.
  • Mức giá dịch vụ lau dọn nhà Hà Nội trên thực tế sẽ còn phụ thuộc vào những vị trí, độ khó của của công trình khi tiến hành vệ sinh,… GFC CLEAN sẽ tiến hành báo giá chi tiết sau khi hoàn thành khảo sát.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội giá rẻ của GFC CLEAN

GFC CLEAN chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên về vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội, bao gồm các công việc như: hút bụi, lau chùi, tẩy rửa, cũng như làm sạch tất cả các loại vết bẩn ở các công trình hoặc nhà ở đã lâu hay vừa mới xây. Đồng thời, tiến hành sơn lại, sửa chữa, dọn dẹp và làm sạch không gian nhà cửa.

Để có thể mang tới một dịch vụ vệ sinh nhà Hà Nội thật chất lượng với giá cả phải chăng, thì GFC CLEAN tiến hành tuyển và đào tạo bài bản cho hàng trăm nhân viên. Theo đó, mỗi cá nhân đều sở hữu kinh nghiệm làm việc tối thiểu từ 6 tháng tới tối đa 3 năm trở lên. Vì vậy, mọi người có thể yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn là tốt nhất.

dịch vụ vệ sinh nhà ở hà nội
GFC CLEAN chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên về vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội – GFC CLEAN 

Thông thường, các khách hàng hay tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà Hà Nội giá rẻ sẽ bao gồm 2 đối tượng chủ yếu. Đây cũng là những người mà GFC CLEAN hết sức chú ý, để đảm bảo mang tới chất lượng cao nhất.

Đầu tiên, phải kể tới dạng khách hàng muốn báo giá dịch vụ một cách trực tiếp thông qua số điện thoại hotline. Theo đó, người liên hệ sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới căn nhà , gồm diện tích, chiều dài, chiều rộng, số tầng, phòng bao nhiêu,…

Đối tượng còn lại chính là những khách hàng muốn khảo sát một cách trực tiếp để báo giá dịch vụ. Lúc này, GFC CLEAN sẽ cử nhân viên xuống chỉ sau 30 phút là đã có mắt và tiến hành đo đạc, cũng như tính toán. Sau đó là trao đổi với chủ nhà về các hạng mục liên quan, rồi bắt đầu cung cấp thông tin giá cả  chi tiết.

Để cho mọi người có thể hiểu kỹ hơn về công đoạn làm việc của nhân viên của đơn vị thì hãy theo dõi quy trình sau đây. Qua đó, khách hàng sẽ nắm bắt được những điều cần biết một cách rõ ràng nhất.

Bước 1: Liên hệ và lên lịch hẹn khảo sát

Khách hàng liên hệ với GFC Clean qua số điện thoại hoặc email để yêu cầu dịch vụ vệ sinh. Nhân viên của GFC Clean sẽ thống nhất thời gian hẹn khảo sát phù hợp với lịch trình khách hàng.

Bước 2: Khảo sát nhà cửa

Nhân viên của GFC Clean sẽ đến khảo sát trực tiếp căn nhà của khách hàng. Xem xét diện tích, số lượng phòng cần vệ sinh, và tình trạng vệ sinh hiện tại.

Bước 3: Xác định yêu cầu và dịch vụ cần thực hiện

Nhân viên sẽ hỏi khách hàng về các yêu cầu đặc biệt, khu vực cần chú trọng, và các dịch vụ vệ sinh cụ thể mà khách hàng mong muốn.

Bước 4: Đánh giá mức độ bẩn và khó khăn trong việc vệ sinh

Dựa trên tình trạng vệ sinh hiện tại và yêu cầu của khách hàng, nhân viên GFC Clean sẽ đánh giá mức độ bẩn và khó khăn trong việc vệ sinh căn nhà.

Bước 5: Lập báo giá

GFC Clean sẽ lập báo giá dựa trên các yếu tố đã khảo sát như diện tích nhà, số lượng phòng, mức độ bẩn, và các yêu cầu đặc biệt. Báo giá sẽ được tính toán công bằng và cung cấp một cách rõ ràng và chi tiết.

Bước 6: Gửi báo giá cho khách hàng

Sau khi hoàn thành báo giá, GFC Clean sẽ gửi báo giá cho khách hàng qua email hoặc gọi điện để thông báo.

Bước 7: Thỏa thuận và lên kế hoạch vệ sinh

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, họ sẽ thỏa thuận với GFC Clean về thời gian và ngày thực hiện dịch vụ vệ sinh. GFC Clean sẽ lên kế hoạch công việc và sắp xếp nhân viên thực hiện dịch vụ.

Bước 8: Thực hiện vệ sinh

Các nhân viên vệ sinh của GFC Clean sẽ tiến hành làm việc theo kế hoạch đã thỏa thuận để vệ sinh và làm sạch nhà cửa.

Bước 9: Kiểm tra và hoàn thành

Sau khi hoàn thành công việc, GFC Clean sẽ kiểm tra lại tất cả các khu vực đã làm sạch để đảm bảo chất lượng.Nếu có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng có thể thông báo để được hỗ trợ ngay.

dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại hà nội
Quy trình thực hiện dọn dẹp vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội của GFC Clean

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội dưới đây:

GFC CLEAN cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà cửa tại Hà Nội 

GFC CLEAN đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ dọn dẹp khác nhau để chọn lựa. Tùy theo nhu cầu và thời gian của từng hộ gia đình mà có thể căn cứ vào đó để thực hiện, gồm:

Dịch vụ dọn vệ sinh theo tiếng

Khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa Hà Nội thì ngay lập tức sẽ có nhân viên tới tận nhà khách hàng để tiến hành dọn dẹp theo đúng thời gian mà cá nhân liên hệ yêu cầu. Tương ứng như vậy, chi phí thuê dịch vụ dọn dẹp nhà theo dạng này, cũng sẽ được tính theo mỗi giờ nhân viên làm việc cho tới khi kết thục.

Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói

Với các hộ gia đình có đông thành viên chung sống hoặc nhiều đồ đạc trong ngôi nhà của mình. Nếu muốn việc vệ sinh được sạch sẽ nhất thì tốt nhất nên lựa chọn gói thuê dịch vụ dọn dẹp dạng trọn gói.

Theo đó, nhân viên sẽ tiến hành các công việc dọn dẹp chủ yếu như: Vệ sinh và dọn dẹp nhà cửa, phòng bếp, vệ sinh nhà tắm, phòng ngủ, vệ sinh những thiết bị điện máy, lau chùi, giặt sofa, thảm… Thông thường, chi phí thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội tại nhà dạng trọn gói sẽ tùy vào khối lượng công việc, cũng như yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Với cam kết mọi ngóc ngách đồ dùng trong nhà đều sẽ sạch sẽ.

dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại hà nội
Gói dọn dẹp vệ sinh nhà ở trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa là những công việc làm sạch toàn bộ nhà cửa dựa trên yêu cầu của các khách hàng. Mọi người nếu muốn cho không gian cả trong lẫn ngoài của mình luôn sạch sẽ, không gian thoáng đãng cả hàng ngày, hàng tuần thì hãy sử dụng dịch vụ này.

Theo đó, chi phí cho dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội với gói này sẽ tùy vào yêu cầu của các khách hàng là muốn thuê để dọn dẹp nhà cửa bằng giờ, trọn gói hay cả 2. Tùy vào ngôi nhà to hoặc nhỏ, khối lượng công việc vệ sinh sẽ khác nhau, nên chi phí sẽ tùy vào từng yếu tố khách quan.

Các hạng mục vệ sinh nhà ở Hà Nội GFC CLEAN thường triển khai 

Tùy theo nhà ở mới xây hoặc lâu năm hoặc các dịch vụ đơn giản như hút bụi, trát sơn, lát sàn,… Mọi người có thể căn cứ vào nhu cầu của mình vào thời điểm hiện tại để có thể xác định lựa chọn dịch vụ vệ sinh phù hợp vào thời điểm hiện tại.

Vệ sinh nhà mới xây tại Hà Nội

Nhà mới xây tại Hà Nội thông thường chứa rất nhiều bụi, nước sơn còn vương vãi khắp nơi, xi măng vẫn còn bám trên sàn nhà. Nếu cứ để như vậy thì rất dễ gây mất thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Vì vậy sẽ cần có những máy móc dụng cụ chuyên dụng và đặc biệt là các nhân viên thực sự am hiểu công việc. Đồng thời, sử dụng thành thạo các hóa chất tẩy rửa một cách vô chuyên nghiệp, an toàn, nhằm tẩy sạch tất cả các loại vết bẩn mà không gây bất kỳ hư hại, ảnh hưởng nào đến bề mặt kết cấu nhà.

dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại hà nội
Vệ sinh nhà mới xây tại Hà Nội của GFC Clean

Vệ sinh nhà ở lâu ngày Hà Nội 

Thông thường, việc vệ sinh nhà ở Hà Nội đã sống lâu năm hoặc mới chuyển về cũng là điều cực kỳ cần thiết. Cụ thể, trải qua thời gian sinh sống thì các vết bẩn, mạng nhện,… sẽ bám lên trên toàn bộ ngôi nhà.

Chính vì vậy, GFC CLEAN sẽ cho nhân viên vào  lau chùi những mảng bám trên tường, trần nhà, hút sạch tất cả mảng bụi từ trên xuống dưới. Đồng thời, nhân viên cũng phải sử dụng loại nước tẩy rửa công nghiệp, để tiến hành làm sạch mọi vết ố cứng đầu trên nền gạch, tẩy rửa toilet, chà sạch, làm sáng bóng khung cửa sổ,…

Vệ sinh nhà cửa theo giờ Hà Nội

Trong trường hợp mà mọi người chỉ muốn tiến hành việc dọn dẹp một vài chỗ nhất định trong ngôi nhà của mình với những việc như hút bụi, lau dọn, sắp xếp đồ đạc,… Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội tốt và phù hợp nhất nên lựa chọn là theo giờ, vừa nhanh chóng, lại tiết kiệm

Tuy nhiên, dù là vệ sinh theo giờ, nhưng nhân viên của GFC CLEAN đều được trang bị máy móc, dụng cụ hóa chất đầy đủ. Mọi công đoạn đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, cùng như cam kết làm sạch mọi ngóc ngách theo đúng yêu cầu

Tẩy rửa, đánh bóng sàn nhà Hà Nội

Trước khi tiến hành làm sạch sàn nhà của khách hàng, GFC CLEAN sẽ cho đội kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát. Xác định loại sàn là gạch gì, ví dụ như:  gạch bóng kính, gạch chống nhám trượt, gạch đá tự nhiên,…

Lúc này, mỗi loại sàn sẽ có những phương pháp, cũng như cách làm sạch không giống nhau. Đặc biệt là khâu sử dụng hóa chất, không được quá làm dụng những dạng chất này quá nhiều, sẽ có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của bề mặt sàn gạch. GFC CLEAN trước khi triển khai đều sẽ thông tin và báo cáo rõ với khách hàng để bạn có thể kiểm tra và yên tâm.

Chùi rửa toilet tại Hà Nội

Khu vực toilet được coi là nơi ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn, kèm theo những chất bẩn, mảng bám trên tường hoặc sàn nhà. Nếu không được dọn dẹp một cách sạch sẽ thì rất dễ gây nên các mầm bệnh không mong muốn giành cho gia đình bạn.

Trong công đoạn chà rửa, nếu bạn tự triển khai thì thường sẽ  dùng các loại chất tẩy rửa, bởi những loại này thường có tính axit cao. Tuy nhiên , đa số các thiết bị trong toilet đều là kim loại, inox, nên sẽ rất dễ bị hư hại, oxi hóa, làm tróc lớp mạ kim loại bên ngoài.

Chính vì vậy, việc liên hệ với đơn vị vệ sinh nhà ở Hà Nội GFC CLEAN để tiến hành dọn dẹp là hết sức cần thiết. Bởi những nhân viên sẽ thực hiện theo quy trình và thực hiện một cách chuyên nghiệp, tùy từng khu vực sẽ có loại hóa chất riêng biệt để vệ sinh nhằm đảm bảo trả lại không gian sạch sẽ nhất.

Hút bụi trần nhà tại Hà Nội

Trần nhà thường là nơi mà có rất nhiều người không để ý tới hoặc cố tình bỏ qua. Điều này đã vô tình tạo nên các mảng bám bẩn, mạng nhện chằng chịt,… gây mất mỹ quan khi ai đó ngước đầu quan sát.GFC CLEAN cam kết khi thực hiện vệ sinh nhà ở Hà Nội cũng sẽ tiến hành quét mạng nhện, cũng như hút bụi một cách đầy đủ một cách sạch sẽ nhất. Mọi người không cần phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ của trần nhà.

Tẩy sơn, băng keo dính ở Hà Nội

Sơn hoặc băng keo dính trên tường, khung cửa,….gây ra các vết ố, bám chặt trên bề mặt, gây ra các ảnh hưởng không tốt đến không gian thẩm mỹ của ngôi nhà. Điều này sẽ cần sử dụng những phương pháp khác nhau để xử lý.

GFC CLEAN sẽ sử dụng các loại chất đa năng đặc biệt, chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp đánh bay mọi loại vết sơn hay băng keo dính. Qua đó, không còn phải lo lắng về vấn đề khu vực bị bẩn và trả lại cho bạn một không gian sạch sẽ, bắt mắt nhất.

Như vậy, thông qua nội dung này thì mọi người đã nắm bắt được những thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội với giá thành rẻ, chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay tới GFC CLEAN để được tư vấn, trao đổi và thực hiện việc vệ sinh dọn dẹp một cách nhanh chóng, sạch sẽ nhất cho không gian của mình.

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.