1. Home
 2. /
 3. Dịch vụ
 4. /
 5. Vệ sinh công nghiệp
 6. /
 7. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội theo giờ uy tín

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội theo giờ uy tín

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm. Khi xã hội ngày nay ngày càng phát triển ngày càng phát triển kéo theo không khí làm việc tại các doanh nghiệp ngày càng trở nên chuyên nghiệp. Các nhà lãnh đạo của các công ty, nơi làm việc và tổ chức đã rất chú trọng đến việc đảm bảo rằng tất cả nhân viên của họ đều được hưởng một môi trường làm việc dễ chịu. Làm việc trong bầu không khí sạch sẽ, mát mẻ, hiện đại cho phép mọi người sáng tạo và gia tăng giá trị đáng kể cho tổ chức. Đồng thời, tạo dựng lòng tin của khách hàng về sự sạch sẽ, ngăn nắp và chuyên nghiệp. Đảm bảo với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ?

 • Các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, và các cơ sở khác không yêu cầu nhân viên vệ sinh văn phòng 8 giờ mỗi ngày có thể giảm chi phí đến 80%.
 • Không có các khoản phí quản lý hoặc đào tạo.
 • Không cần phải lo lắng về các nhiệm vụ văn phòng bởi vì nếu nhân viên gác cổng bị ốm hoặc nghỉ phép, GFC CLEAN sẽ cung cấp người thay thế ngay lập tức.
 • Bạn sẽ không phải bận tâm về việc mua sắm hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì chúng tôi đảm nhận mọi việc.
 • Thay mặt bạn trả lương cho nhân viên, công ty thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội (bao gồm bảo hiểm, thưởng ngày lễ, phụ cấp và các chi phí khác).
 • Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động (áo đồng phục) và an toàn lao động.
 • Thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa và hóa chất bảo dưỡng đều được bao gồm trong dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội
 • Chi phí vệ sinh định kỳ đã bao gồm chi phí vệ sinh dụng cụ và vật liệu.
 • Rất nhiều khách hàng của GFC CLEAN hiện đang yêu cầu dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ. Chuỗi nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm, ngân hàng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ …
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội
Bạn nên vệ sinh văn phòng thường xuyên hơn

GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Hà Nội hàng đầu

GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ và trọn gói tại Hà Nội. Dịch vụ này dựa trên những người nhân viên được đào tạo bài bản, có năng lực cũng như tâm huyết và có trách nhiệm với công việc. Đảm bảo hoàn thành tốt các trách nhiệm được giao trong công việc.
Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ và trọn gói cho khách hàng, giúp mang lại không gian văn phòng thoáng mát với chi phí hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm thời gian. Văn phòng của người quản lý, công ty và khách hàng luôn sạch sẽ, thơm mát và an toàn. Tại văn phòng, đội ngũ dọn phòng thực hiện nhiệm vụ của mình với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm.
Công ty vệ sinh văn phòng GFC CLEAN luôn đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh so với các công ty cùng ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ. Chúng tôi cũng cung cấp các hợp đồng dịch vụ làm sạch và hóa chất đầy đủ. Báo cáo tài chính, bảng thời gian và các tài liệu khác liên quan đến VAT.
GFC CLEAN có đội ngũ 100 chuyên gia vệ sinh sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về gói dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Hà Nội, tất cả đều tận tâm mang đến một môi trường sạch sẽ và hợp vệ sinh. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi những lợi ích thiết thực mà dịch vụ mang lại khi hợp tác với GFC CLEAN. Sự hợp tác dịch vụ mang lại hạnh phúc cho cả hai bên thông qua sự hiệu quả và minh bạch.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh đa dạng, bao gồm vệ sinh văn phòng hàng ngày và hàng giờ cho các văn phòng, tổ chức phi chính phủ (tổ chức phi chính phủ), doanh nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, trường học, chuỗi showroom, chung cư, nhà ở quản lý, người nước ngoài,…. GFC CLEAN luôn cố gắng cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội chuyên nghiệp, minh bạch và thực sự hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội-1
GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất ở Hà Nội hiện nay

Tham khảo các dịch vụ của GFC Clean tại Hà Nội

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ với khách hàng

Khách hàng đặc biệt quan tâm đến các đặc điểm như chất lượng dịch vụ và tính nhất quán, cũng như năng lực đáp ứng công việc. Để giải quyết ba thách thức quan trọng này, tổ chức của chúng tôi đáp ứng và cam kết cung cấp các dịch vụ sau:
1. Ổn định: Người lao động làm việc theo lịch được giao một cách thường xuyên, chỉ nghỉ khi đột xuất, có nguyên nhân chính đáng hoặc bất khả kháng. Trong trường hợp nhân viên chính nghỉ việc, chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự tương đương để đảm bảo rằng công việc không bị gián đoạn, công việc được hoàn thành suôn sẻ và việc cung cấp dịch vụ tại văn phòng của khách hàng không bị gián đoạn.
2. Chất lượng: Cam kết của công ty GFC CLEAN về chất lượng và sự sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu; Để đáp ứng nhu cầu này, công ty có bộ phận tuyển dụng và đào tạo liên tục đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, ứng dụng công nghệ mới. Công việc được tối ưu hóa bằng cách áp dụng các quy trình làm việc khoa học.
3. Khả năng: Với 100 nhân viên cơ hữu, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về dịch vụ. Chúng tôi sẽ thuê những người tốt nhất cho công việc dựa trên khả năng, thông tin đăng nhập, tính khả dụng và vị trí của họ. Đảm bảo rằng nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội vệ sinh phù hợp với văn phòng hoặc công ty của khách hàng. GFC CLEAN đáp ứng tốt cho các doanh nghiệp và văn phòng có diện tích sàn dưới 10.000 m2 và lực lượng lao động lên đến mười người.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội - 2
Chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội của GFC CLEAN

Gói vệ sinh văn phòng trọn gói

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty, vệ sinh sau xây dựng; chuẩn bị cho các sự kiện trọng đại cần phải dọn dẹp kỹ lưỡng (khai trương, showroom trưng bà, đại hội đồng cổ đôngy, lễ tết, tổng kết cuối năm, vệ sinh văn phòng, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Trong một thời gian ngắn, doanh nghiệp của bạn sẽ được làm sạch hoàn toàn. Bởi vì chúng tôi sẽ phân bổ số lượng lớn các chuyên gia vệ sinh làm việc cùng một lúc.

Gói vệ sinh văn phòng định kỳ theo yêu cầu

Các doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu vệ sinh văn phòng (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý …). Để đảm bảo rằng nơi làm việc luôn sạch đẹp, GFC CLEAN sẽ cố gắng tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn cho nhân viên của mình và giúp bạn xây dựng niềm tin của khách hàng của mình.

Gói vệ sinh văn phòng theo khu vực

Bên cạnh các gói dịch vụ trọn gói, GFC CLEAN còn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội cho các khu vực cụ thể theo yêu cầu. Với gói này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nhiều. Các khu vực cơ bản chúng tôi tiếp nhận vệ sinh gồm có:

 • Trần nhà: làm sạch bụi và mạng nhện trên trần nhà, các vật dụng trên trần nhà, vệ sinh xung quanh máng đèn,….
 • Làm sạch tường, ván chân tường và các khu vực văn phòng bẩn thỉu
 • Nhà vệ sinh: vệ sinh thiết bị vệ sinh, quét, khử mùi
 • Cầu thang bộ, thang máy: vệ sinh lau chùi hố thang, tay vịn, hệ thống báo cháy.
 • Sàn: gạch, đá, gỗ …: chà, tẩy, đánh bóng các loại sàn bằng hóa chất thích hợp và máy chà đa năng;
 • Giặt thảm văn phòng: máy chuyên dụng, khử mùi, khử mùi;
 • Bên trong và bên ngoài nơi làm việc có cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ.
 • Đồ dùng văn phòng, chẳng hạn như dịch vụ giặt và ghế văn phòng
 • Dịch vụ phun khử trùng không khí trong văn phòng.
 • Vệ sinh các thiết bị văn phòng chuyên dụng như máy photocopy, máy scan, máy vi tính,….

Gói dịch vụ vệ sinh hằng ngày

GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày dựa trên nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ vệ sinh, vệ sinh văn phòng theo giờ, vệ sinh văn phòng cả ngày đều là những dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội - 3
Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh của bạn

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của chúng tôi

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội của GFC CLEAN đảm bảo sạch sẽ mọi chi tiết của công việc, bao gồm cả bên trong, bên ngoài và trang thiết bị. Dựa trên kiến ​​thức sâu rộng về vệ sinh công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, thiết bị vệ sinh,…. Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện và thực hiện các dịch vụ vệ sinh bằng cách sử dụng những đột phá công nghệ hiện đại nhất.
Ưu điểm khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng tại GFC CLEAN:
Trong lĩnh vực vệ sinh dân dụng, văn phòng và công nghiệp, GFC CLEAN có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên có trình độ và năng lực. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thời gian xây dựng kéo dài sẽ làm chậm sự phát triển của bạn.
Tất cả nhân viên GFC CLEAN đều nhanh nhẹn, lịch sự, hào hứng với công việc. Đội vệ sinh được yêu cầu mặc đồng phục mọi lúc khi làm việc. Khi thực hiện nhiệm vụ, tất cả nhân viên đeo phù hiệu tên và đồ bảo hộ đúng quy định
Chúng tôi luôn chuẩn bị các loại máy vệ sinh chuyên dụng hiệu suất cao. Do đó, chi phí của dịch vụ được giữ ở mức thấp nhất có thể
Các hóa chất đặc biệt, thân thiện với môi trường. Bộ Y tế Việt Nam đã chứng nhận tất cả các chất đều an toàn khi sử dụng.
GFC CLEAN cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội để bạn lựa chọn theo nhu cầu.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội - 4
Bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Bảng giá dịch vụ vệ sinh phòng theo giờ tại Hà Nội của GFC CLEAN

STT Mô tả dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá
01 Tổng vệ sinh văn phòng m2 15.000 đ – 25.000 đ
02 Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ m2 12.000 đ – 20.000 đ
03 Vệ sinh kính mặt ngoài văn phòng m2 15.000 đ – 20.000 đ
04 Vệ sinh kính mặt trong văn phòng m2 10.000 đ – 15.000 đ
05 Phủ bóng sàn sàn Vinyl m2 35.000 đ – 65.000 đ
06 Đánh bóng sàn đá tự nhiên m2 120.000 đ – 250.000 đ
07 Vệ sinh ghế Sofa văn phòng Bộ 450.000 đ – 850.000 đ
08 Vệ sinh ghế ngồi nhân viên Cái 25.000 đ – 45.000 đ
09 Giặt thảm văn phòng m2 8.000 đ – 15.0000 đ
10 Thuê nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ h 55.000 đ – 80.000 đ
11 Thuê nhân viên vệ sinh văn phòng hàng ngày, định kỳ Người 5.500.000 đ – 7.200.000 đ

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng áp dụng cho tất cả các quận huyện Hà Nội
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, dịch vụ dọn nhà tại Hà Nội, báo giá dịch vụ vệ sinh, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chưa bao gồm thuế VAT (10 phần trăm).
 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh Hà Nội, dịch vụ vệ sinh văn phòng, bao gồm: Nhân viên vệ sinh dọn phòng trực tiếp làm việc, nước rửa chén, đĩa, nước tẩy bồn cầu, nước xịt kính, khăn lau chuyên dụng.
 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh theo giờ, cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói văn phòng công ty, xí nghiệp, tổ chức, trường học. Đội ngũ dọn phòng làm việc toàn thời gian 8 giờ mỗi ngày, 6 ngày mỗi tuần, với ca làm việc vào sáng thứ Bảy.
 • Còn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội cho thuê máy hút bụi công nghiệp chuyên thương hiệu Stanley, giá cả hợp lý.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội - 4
GFC CLEAN cam kết không thuê ngoài từ đó giữ được chất lượng dịch vụ tốt nhất

Quy trình vệ sinh văn phòng tại Hà Nội của GFC CLEAN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Điện thoại, email, mạng xã hội Zalo và gặp mặt trực tiếp,… bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ phương thức liên lạc nào phù hợp. Khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu về dịch vụ như hạng mục công trình, thời gian, địa điểm mà GFC CLEAN nhận. Khách hàng có thể nhận được báo giá sơ bộ (tham khảo) sau khi chúng tôi đã tiến hành khảo sát
Bước 2: Tiến hành khảo sát báo giá
GFC CLEAN đã sắp xếp lịch hẹn và đến dự án để thực hiện khảo sát. Bên chúng tôi phụ trách theo dõi nhu cầu công việc với khách hàng. Cuộc khảo sát này là hoàn toàn miễn phí để tham gia.
Bước 3: Ký kết hợp đồng
GFC CLEAN cung cấp báo giá cuối cùng và hợp đồng mẫu cho khách hàng, khách hàng ký tên và xác nhận ngày thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội.
Bước 4: Hoàn thành nhiệm vụ
Nhân viên giám sát của GFC CLEAN đến công trình và cung cấp dịch vụ vệ sinh theo đúng công việc đã ghi trong dự toán với khách hàng. Mọi thứ xuất hiện khi dịch vụ đang được thực hiện. Khách hàng làm việc trực tiếp với giám sát của GFC CLEAN
Bước 5: Khách hàng kiểm tra
Khách hàng sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội về mặt vệ sinh và cung cách phục vụ của GFC CLEAN
Bước 6: Thanh toán dịch vụ vệ sinh văn phòng
Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng một trong hai phương thức thanh toán:
Khách hàng nộp tiền mặt cho Giám sát GFC CLEAN để thanh toán. Biên nhận sẽ được ký trước sau khi giao tiền. Hoặc bạn có thể thanh toán chuyển khoản theo thông tin trên hợp đồng. Chúng tôi sẽ gửi lại hóa đơn VAT cho người mua bằng đường chuyển phát nhanh hai ngày sau đó.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội - 6
GFC CLEAN thực hiện quy trình vệ sinh 2 chiều đảm bảo không bỏ xót bất kỳ khu vực nào

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội của GFC CLEAN

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vệ sinh văn phòng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với tất cả chuyên môn sâu, kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp cùng với sự tập trung và tận tâm cho từng công trình mà GFC CLEAN thi công. Chúng tôi sẽ chăm sóc văn phòng của bạn giống như văn phòng của chúng tôi. Dù nơi làm việc của bạn nhỏ, lớn hoặc nằm trong khu thương mại với các tòa nhà cao tầng. Đội ngũ vệ sinh của GFC CLEAN có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.
Để hỗ trợ các đơn vị giảm bớt khó khăn trong việc tìm kiếm người lao động và tập trung mở rộng lĩnh vực kinh doanh, công ty GFC CLEAN xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hoặc theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dựa trên hiệu quả công việc, chúng tôi cam kết rằng cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội sạch sẽ, hợp vệ sinh và đáng tin cậy. Thể hiện qua chất lượng của từng hạng mục công việc chi tiết với khách hàng, cũng như việc hoàn thành các tiêu chí công việc, các yêu cầu công việc đã thống nhất hoặc với một danh sách kiểm tra công việc.
Tổ chức cung cấp toàn bộ dịch vụ dọn dẹp cũng như dọn phòng hàng giờ tại cơ sở của bạn. Đảm bảo đội ngũ nhân viên hoàn thành công việc chính xác, đúng thời hạn, đúng hạng mục công việc được giao, không phát sinh chi phí nào khát.
GFC CLEAN là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh vệ sinh theo giờ tại Hà Nội có giá cả hợp lý so với các doanh nghiệp cùng ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, giá cả được bảo hành ít nhất 36 tháng kể từ khi khách hàng ký hợp đồng.
Nhân viên của công ty vệ sinh theo giờ GFC CLEAN làm việc siêng năng, vui vẻ và có trách nhiệm. Khi một công việc xuất hiện, đội ngũ nhân viên sẵn sàng xử lý khó khăn với khả năng tốt nhất của mình và họ cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Hàng ngày cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ phù hợp với yêu cầu dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Các văn phòng, tập đoàn, tổ chức phi chính phủ, tổ chức, trường học, nhà máy, kho hàng, showroom… đều có các gói dịch vụ riêng.
Bên cạnh dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa và các dịch vụ liên quan. Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt rèm văn phòng đều có.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội - 6
Thay vì lựa chọn các đơn vị kém chất lượng, hãy để chúng tôi thay bạn giải quyết vấn đề

Những sai lầm khi lựa chọn công ty vệ sinh văn phòng

Lựa chọn các dịch vụ giá rẻ nhưng kém chất lượng

Mọi người đều muốn có dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội tốt, nhưng nó phải rẻ hơn dịch vụ do các doanh nghiệp cạnh tranh cung cấp, đó là điều hiển nhiên và dễ hiểu. Tuy nhiên, giá cả và chất lượng thường đi đôi với nhau; nếu giá quá thấp so với mặt bằng chung thì phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định, kẻo “tiền mất tật mang”. Bởi vì chi phí làm sạch được xác định bởi một tiêu chí riêng biệt bao gồm nhân công, công cụ, máy móc, hóa chất và quản lý,…

Các công ty muốn tiết kiệm tiền đã tuyển dụng những công nhân thiếu kinh nghiệm và sử dụng những hóa chất chất lượng thấp có ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của công nhân. Từ đó quá trình vệ sinh không đảm bảo sạch sẽ.

Chọn gói dịch vụ vệ sinh không phù hợp với văn phòng của bạn

Văn phòng quá rộng nhưng chọn gói vệ sinh ít nhân sự hoặc giờ làm việc không đủ thời gian và nhân lực cho bạn để dọn dẹp tất cả các khu vực.
Văn phòng tuy nhỏ nhưng lựa chọn gói dịch vụ với số lượng nhân viên lớn thì thật lãng phí.

Người tư vấn chưa đủ quan tâm do nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh không cẩn thận hoặc do hợp đồng được ký kết nhanh chóng. Do đó, khi thuê dịch vụ dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, cần lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất dựa trên đặc điểm của cơ quan, khối lượng công việc vệ sinh và ngân sách.

Tin quá nhiều vào các lời quảng cáo

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội trên mạng, chọn đơn vị nhanh chóng mà không cần kiểm chứng năng lực của công ty. Điều này có thể khiến bạn chọn nhầm những đơn vị kém chất lượng. Khi ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh văn phòng, khách hàng hãy thận trọng.

Không có kiểm soát chất lượng về mặt vệ sinh

Việc kiểm tra và phản ánh chất lượng vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên để giúp tăng cường vệ sinh. Bạn có thể thông báo cho công ty dịch vụ nếu bạn nhận thấy một nhân viên làm việc không tốt.

Thiếu tôn trọng đối với đội vệ sinh văn phòng

Bạn có thể đánh giá cao đội vệ sinh nhưng nhân viên lại coi thường họ, khiến nhân viên vệ sinh cảm thấy tự ti, sợ hãi và ảnh hưởng đến công việc. Kết quả là nó sẽ có tác động đến môi trường văn phòng và năng suất. Nhân viên trong toàn công ty nên được nhắc nhở để coi công việc của họ một cách đàng hoàng và tôn trọng. Điều này sẽ hỗ trợ việc chuyên nghiệp hóa văn hóa nơi làm việc.

Tham khảo các hạng mục vệ sinh khác:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GFC CLEAN

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Văn Phòng Đà Nẵng: 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: info@gfcclean.vn
 • Hotline:
  • Hotline 24/7: 08.12345.247
  • Hà Nội: (024) 44550 247
  • Đà Nẵng: ( 0236 ) 4455 247
  • TP.HCM: (028) 44550 247
  • Tổng đài toàn quốc (8h – 17h): 1900 3014
  • Mã Fax: 806
 • Website: https://gfcclean.vn/

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.