1. Home
 2. /
 3. Dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội uy tín nhất

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội uy tín nhất

Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở Hà Nội

Nếu bạn cần dịch vụ dọn nhà ở Hà Nội thì công ty GFC CLEAN của chúng tôi là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa hàng tuần, hàng tháng cũng như dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội, giúp bạn duy trì một khu vực sống sạch sẽ. Ngôi nhà của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ trong thời gian ngắn với vô số công nhân lành nghề dọn dẹp cùng lúc với gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa này. Nhân viên sẽ dọn dẹp bất cứ thứ gì cần làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh theo giờ của GFC CLEAN hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề về vệ sinh và dọn dẹp nhà cửa. Khách hàng, đặc biệt là những người bận rộn, thu được lợi ích to lớn từ dịch vụ này theo một số cách:

Tiết kiệm tối đa thời gian

Thuê người dọn dẹp nhà cửa theo giờ cho phép bạn thực hiện các công việc gia đình hiệu quả hơn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các trách nhiệm thiết yếu của mình, chẳng hạn như dọn dẹp nhà cửa. Hãy dành thời gian cho gia đình cũng như những người bạn quan tâm.

Cắt giảm chi phí vệ sinh

Việc thuê dịch vụ dọn nhà theo giờ thay vì sử dụng dịch vụ giúp việc hàng tháng để ở nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì bạn sẽ không phải trả lương hàng tháng cũng như các chi phí khác bao gồm chỗ ở, tiền thưởng ngày lễ,… cho người giúp việc và các nhân sự khác.

Tận dụng lợi thế của một môi trường riêng tư, không tì vết.

Lựa chọn dọn dẹp nhà cửa theo giờ sẽ giúp bạn giữ cho ngôi nhà của mình sạch sẽ, an toàn đồng thời vẫn giữ được sự riêng tư cho gia đình. Bởi bạn biết tìm một người giúp việc phù hợp đã khó, huống hồ người giúp việc lâu năm vẫn sống trong nhà bạn, điều này sẽ sinh ra vô số bất cập, nguy hại đến sức khỏe của gia đình. Không gian gia đình mà riêng tư.

Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở Hà Nội-1
Bạn nên lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh thay vì tự mình xử lý

Dịch vụ dọn nhà trọn gói ở đâu uy tín và giá tốt nhất?

Tại Hà Nội có hàng trăm công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ, bạn nên tìm hiểu dịch vụ vệ sinh công nghiệp để có được dịch vụ vệ sinh nhà ở tốt nhất. GFC CLEAN là công ty có trụ sở tại Hà Nội chuyên cung cấp các gói dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ, uy tín nhất.
Vệ sinh GFC CLEAN chuyên dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói tại Hà Nội như: hút bụi, lau nhà, vệ sinh, làm sạch các loại vết bẩn khi công trình, nhà ở mới xây hoặc sơn lại, vệ sinh nhà cửa, dọn nhà,…

Để cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội – Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, GFC CLEAN đã tuyển dụng và đào tạo hàng trăm người. Mỗi thành viên trong đội ngũ của chúng tôi đều có ít nhất 6 tháng đến 3 năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng dịch vụ dọn nhà tại Hà Nội của chúng tôi luôn là tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

GFC CLEAN cung cấp dịch vụ dọn dẹp hàng giờ tốt nhất

Lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ là giải pháp tốt nhất cho những khó khăn trong việc dọn dẹp nhà cửa của bạn, đó là lý do tại sao bạn nên thuê một công ty vệ sinh “chuyên nghiệp” như GFC CLEAN để chăm sóc nhà của bạn.

Với số lượng nhân viên khổng lồ và công ty đang phát triển, GFC CLEAN sẵn sàng phục vụ khách hàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa theo giờ. Ngôi nhà của bạn sẽ sạch sẽ, bề thế, ngăn nắp, gọn gàng chỉ với một cuộc điện thoại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ được GFC CLEAN cung cấp tại tất cả các quận huyện Hà Nội, bao gồm Mỹ Đình, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Long Biên, Từ Liêm, Hà Đông và các quận khác.

Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở Hà Nội-2
GFC CLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm

Các loại hình vệ sinh phổ biến GFC CLEAN cung cấp

Dịch vụ dọn nhà tại Hà Nội hiện nay có 4 hạng mục được phân loại theo thời gian và địa điểm làm việc. Có thể kể đến như:

Dịch vụ dọn nhà theo giờ

Là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, homestay được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi bạn sử dụng dịch vụ sẽ có nhân viên đến tận nhà và vệ sinh theo đúng thời gian khách hàng chỉ định. Chi phí sử dụng dịch vụ dọn dẹp này sẽ dựa trên mức phí theo giờ. Mức phí theo giờ từ 70.000đ đến 100.000đ.

Dịch vụ vệ sinh toàn bộ ngôi nhà trọn gói

Bạn có thể tham gia một dịch vụ dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà nếu bạn có một gia đình lớn hoặc nhiều đồ đạc cần được dọn dẹp. Dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh nhà tắm, lau nhà, nhà bếp, phòng ngủ, vệ sinh đồ điện, lau chùi, giặt ghế sofa, thảm… sẽ có trong dịch vụ này. Chi phí thuê dịch vụ vệ sinh nhà Hà Nội ở sẽ thay đổi tùy theo công trình và nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa

Đây là loại hình dịch vụ vệ sinh tập trung vào các hoạt động dọn dẹp và vệ sinh mà người tiêu dùng mong muốn. Dịch vụ này có thể làm sạch môi trường sống của gia đình bạn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Giá của dịch vụ sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc bạn muốn dọn dẹp theo giờ hay trọn gói.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Văn phòng được coi là bộ mặt đại chúng của công ty cũng như ngôi nhà thứ hai của chính quyền và nhân viên. Nhờ đó, tinh thần làm việc của nhân viên sẽ được cải thiện nhờ một môi trường sạch sẽ, thoáng mát. Nó cũng là một kỹ thuật để nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Vệ sinh nơi làm việc, vệ sinh thiết bị máy móc, rửa bát, lau cửa kính, rửa thùng rác, đổ rác, sắp xếp đồ đạc… là một số công việc chủ yếu của dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao, hiện nay có rất nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, homestay giá rẻ tại Hà Nội. Để hỗ trợ bạn, bạn có thể liên hệ với các doanh nghiệp dịch vụ. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ vệ sinh nhà chỉ trong vài phút bằng cách làm theo một vài bước đơn giản.

Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở Hà Nội-3
GFC CLEAN cung cấp nhiều loại hình vệ sinh để quý khách hàng lựa chọn

Tham khảo các dịch vụ của GFC Clean tại Hà Nội

Các hạng mục chính trong gói dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội

Vệ sinh nhà mới xây dựng, sau xây dựng tại Hà Nội

Nhà mới rất nhiều bụi, sơn, xi măng bám đầy trên nền nhà. Điều quan trọng là phải có thiết bị và dụng cụ phù hợp, cũng như nhân viên lành nghề, sử dụng hiệu quả hóa chất tẩy rửa để loại bỏ mọi vết bẩn mà không gây hư hại cho bề mặt kết cấu của ngôi nhà.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở lâu năm

Nhà ở lâu dài có thể là một ngôi nhà hiện có hoặc một ngôi nhà đã được di dời gần đây. Nếu để lâu, các vết bẩn sẽ bám chặt. Bạn sẽ cần hút bụi và lau toàn bộ ngôi nhà từ trên xuống dưới, và bạn sẽ cần sử dụng nước tẩy rửa công nghiệp để loại bỏ các vết bẩn kỹ thuật số lâu ngày như vết sàn gạch, vết bẩn trên tường, lau toilet, chà lavarbo sáng bóng và lau chùi khung cửa…

Dịch vụ dọn nhà theo giờ ở Hà Nội

Dịch vụ dọn nhà ở Hà Nội theo giờ là gói vệ sinh lý tưởng và tiết kiệm chi phí nhất nếu bạn đơn giản chỉ cần dọn một vài khu vực trong nhà như dọn dẹp, hút bụi, sắp xếp dọn dẹp. Mặc dù thực tế là vệ sinh theo giờ nhưng nhân viên được trang bị đầy đủ máy móc hóa chất, chuyên nghiệp, tận tâm để vệ sinh đúng quy cách.

Vệ sinh và đánh bóng sàn nhà

Xác định xem sàn được lát bằng gạch bóng kiếng, gạch nhám chống trượt hay gạch đá tự nhiên trước khi làm sạch. Mỗi loại sàn yêu cầu một phương pháp làm sạch riêng. Tránh bôi quá nhiều hóa chất, đặc biệt là trong giai đoạn thi công hóa chất vì sẽ làm giảm chất lượng bề mặt sàn gạch.

Vệ sinh hệ thống nhà vệ sinh

Đây là một trong những hạng mục quan trọng cần thực hiện. Khi cọ rửa bồn cầu, lưu ý không sử dụng hóa chất có tính axit cao, đặc biệt là HCL, tuyệt đối không được sử dụng. Vì hầu hết các thiết bị nhà vệ sinh được cấu tạo từ kim loại hoặc thép không gỉ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, nó sẽ bị ăn mòn, oxy hóa và làm đổi màu sơn phủ.

Hút bụi trần nhà và tường xung quanh

Trần trong các tòa nhà nhiều đơn nguyên thường bị bẩn hoặc bị bỏ qua một cách có chủ đích. Trong thực tế, ở các tuyến G ngầm, trần nhà có nhiều bụi. Khi dọn dẹp, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách hút bụi và quét mạng nhện trên toàn bộ trần nhà từ một bậc thang cao, sau đó tiếp tục làm sạch.

Tẩy sơn, băng dính, vệ sinh cửa kính

Chúng tôi nhập khẩu nhiều loại hóa chất đa dụng chuyên dụng nên nếu bạn có sơn hoặc băng dính trên sàn, trên kính hay khung cửa gỗ, cửa nhôm thì việc đó khá đơn giản. Hãy liên hệ với đội vệ sinh nhà của GFC CLEAN nếu cửa của khách hàng có nhiều vết sơn.

Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở Hà Nội-4
Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà GFC CLEAN sẽ cung cấp những gói vệ sinh phù hợp

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và xử lý thông tin của GFC CLEAN

Những khách hàng tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà Hà Nội giá rẻ trên mạng thường có hai mục tiêu. Một tùy chọn là cung cấp ước tính qua điện thoại dựa trên thông tin ngôi nhà do khách hàng cung cấp, chẳng hạn như kích thước của ngôi nhà, chiều rộng và chiều dài, số tầng và phòng, v.v. Thứ hai, người tiêu dùng phải yêu cầu ước tính bằng cách liên hệ với chúng tôi. Cử một nhân viên đến đánh giá tài sản, sau đó nói về những thứ cần được dọn dẹp và đưa ra mức giá đầy đủ. Nhân viên của GFC CLEAN sẽ đến sau 30 phút để khảo sát và báo giá.

Cả hai cuộc khảo sát và tư vấn đều miễn phí.

Nhân viên của GFC CLEAN khi gặp khách hàng luôn mặc đồng phục có in biểu tượng của công ty chúng tôi. Bất kể khách hàng có chọn chúng tôi là nhà cung cấp hay không, quá trình khảo sát và tư vấn cho khách hàng đều miễn phí. Nhân viên đến nơi ở với thái độ vui vẻ, hợp tác, không được đòi bất kỳ khoản phí nào trong khi hoàn thành khảo sát.

Giá dịch vụ không thay đổi trong thời gian quý khách sử dụng 

Sau khi nhân viên khảo sát, chúng tôi sẽ nói chuyện, thảo luận, trao đổi với khách hàng, thống nhất tiêu chuẩn chất lượng công trình và tiến độ hoàn thành, sau đó mới bắt tay vào thực hiện. Sẽ không phát sinh dịch vụ, không tự ý nâng phí hoặc báo cao hơn khi khách hàng không có nhu cầu thêm. Nếu nhân viên GFC CLEAN nâng giá dịch vụ mà không báo trước sẽ phải chịu trách nhiệm.

Quy trình báo giá dịch vụ của GFC CLEAN:

 • Khách hàng gọi dịch vụ qua hotline
 • Hotline hoạt động 24/24, bảy ngày trong tuần, kể cả lễ tết
 • Nhân viên sẽ gợi ý dịch vụ dựa trên nhu cầu của khách hàng
 • Có hai hình thức báo giá: báo giá sau khi khảo sát và báo giá trực tiếp qua điện thoại.
 • Chúng tôi cử công nhân đến khảo sát với khách hàng vào thời gian định trước.
 • Sau khi quyết định giá cả, chúng tôi có thể triển khai và cung cấp dịch vụ ngay trong ngày.
Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở Hà Nội-5
Chúng tôi sẽ có mặt và báo giá dịch vụ cho quý khách hàng chỉ từ 30 phút tiếp nhận yêu cầu

Các bước vệ sinh dọn dẹp nhà ở Hà Nội của chúng tôi

Dịch vụ dọn nhà tại Hà Nội của GFC CLEAN luôn được thực hiện một cách chỉn chu. Mỗi nhân viên, đặc biệt là những người đang trong quá trình đào tạo, phải được thông báo đầy đủ về quy trình tiêu chuẩn. Khách hàng sẽ có thể hình dung các công việc chính xác của dịch vụ vệ sinh nhà cửa và chứng kiến ​​sự thành thạo của chúng tôi với quy trình vệ sinh mà chúng tôi xây dựng dưới đây.
Bước 1: Gom tất cả các loại rác
Chúng tôi sẽ có công nhân thu gom tất cả các loại rác trước khi bắt đầu quá trình dọn dẹp. Toàn bộ rác sẽ được cho vào các túi rác, tập kết về một vị trí, sau đó sẽ được xe đưa đi xử lý. Việc thu gom rác thường được thực hiện tại các địa điểm sau xây dựng hoặc các khu nhà đã bị bỏ trống trong một thời gian dài, cũng như các ngôi nhà mới được tân trang lại hoặc cho thuê gần đây.
Bước 2: Vệ sinh toàn bộ ngôi nhà từ trên xuống dưới.
Điều đó có nghĩa là nhân viên của chúng tôi sẽ tuân theo triết lý bắt đầu từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Điều này có nghĩa là một ngôi nhà được xây dựng từ sân thượng xuống các tầng tiếp theo. Các hoạt động chính xác sau đây sẽ được hoàn thành trong mỗi phòng:

 • Vệ sinh trần nhà: quét mạng nhện trên trần nhà, hút bụi trần nhà, vệ sinh hệ thống bóng đèn, quạt trên trần.
 • Quét mạng nhện, hút bụi chữ G trên tường, vệ sinh các vật dụng gắn trên tường như quạt, tranh, bóng đèn…
 • Làm sạch và rửa các vết bẩn trên khung cửa, cũng như kính hai mặt.
 • Vệ sinh các ngăn tủ, vệ sinh các nóc tủ
 • Vệ sinh nội thất trong nhà, bao gồm bàn ghế, giường, tủ… đặc biệt chúng tôi sẽ dọn bàn ghế, giường, tủ để làm sạch từ trong ra ngoài, cũng như những nơi khuất như gầm hoặc các vết nứt nhỏ.
 • Dùng chất tẩy rửa đa năng để cọ rửa các thiết bị vệ sinh; không sử dụng hóa chất có tính axit ăn da.
 • Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng có pha hóa chất để làm sạch và đánh bóng sàn.

Bước 3: Vệ sinh nhà sạch sẽ những khu vực còn lại
Mỗi công đoạn sẽ được phân công trách nhiệm vệ sinh bởi từng công nhân của chúng tôi. Mọi người đều biết những gì họ phải làm và mọi người đều có kỹ năng cần thiết để hoàn thành công việc. Nó sẽ được chia thành các phần sau:

 • Một người quét mạng nhện và lau trần nhà
 • Một người lau nhà vệ sinh
 • Hai người lau kính và khung cửa
 • Một người lau đồ đạc, trong khi một người khác lau sàn nhà.

Do đó, một đội vệ sinh của GFC CLEAN thường gồm từ bốn đến năm người. Ai phụ trách mảng nào thì người đó sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp. Khi bạn hoàn tất, hãy kiểm tra lại xem có lỗi nào không. Sau khi hoàn thành mỗi tầng sẽ có trưởng nhóm đi kiểm tra lại, nếu chưa sạch thì nhân viên phụ trách tầng đó sẽ làm lại.

Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở Hà Nội-6
Quy trình vệ sinh 2 chiều đảm bảo không bỏ sót bất kỳ khu vực nào trong nhà của bạn

Bảng giá dịch vụ dọn dẹp nhà ở Hà Nội của GFC CLEAN

Bảng giá vệ sinh nhà ở trọn gói Hà Nội

Loại nhà ở Diện tích vệ sinh Báo giá
Nhà cấp 4 không lầu 100m2 – 150m2 1.000.000đ-1.200.000đ
Nhà căn hộ 1p.khách + 2p.ngủ 1.000.000đ-1.200.000đ
Nhà căn hộ 1p.khách + 3p.ngủ 1.500.000đ-1.800.000đ
Nhà 2 tầng (1trệt 1 lầu) 1p.khách + 2p.ngủ 1.500.000đ-2.000.000đ
Nhà 3 tầng (1trệt 2 lầu) + sân thượng 1p.khách + 4p.ngủ 2.000.000đ-2.500.000đ
Nhà 4 tầng (1trệt 3 lầu) + sân thượng 1p.khách + 6p.ngủ 3.000.000đ-3.500.000đ
Nhà căn hộ 1 1p.khách + 1p.ngủ 700.000đ/căn
Nhà biệt thự 250m2 – 400m2 Khảo sát báo giá

Bảng giá vệ sinh nhà đang ở

Loại hình Vệ sinh đơn giản Vệ sinh theo yêu cầu Tổng vệ sinh
Căn hộ 50m2-59m2 550.000đ-800.000đ 800.000đ-1.000.000đ 1.000.000đ-1.300.000đ
Căn hộ 60m2-69m2 600.000đ-800.000đ 800.000đ-1.000.000đ 1.000.000đ-1.400.000đ
Căn hộ 70m2-79m2 650.000đ-800.000đ 900.000đ-1.200.000đ 1.200.000đ-1.500.000đ
Căn hộ 80m2-90m2 750.000đ-1.000.000đ 1.200.000đ-1.500.000đ 1.500.000đ-1.800.000đ
Căn hộ 90m2-100m2 900.000đ-1.200.000đ 1.300.000đ-1.600.000đ 1.600.000đ-1.800.000đ
Nhà cấp 4 900.000đ-1.200.000đ 1.200.000đ-1.500.000đ 1.500.000đ-1.800.000đ
Nhà 2 tầng 1.200.000đ-1.500.000đ 1.600.000đ-1.800.000đ 1.800.000đ-2.000.000đ
Nhà 3 tầng 1.800.000đ-2.000.000đ 2.000.000đ-2.200.000đ 2.200.000đ-2.500.000đ
Nhà 3 tầng 1.800.000đ-2.000.000đ 2.000.000đ-2.200.000đ 2.200.000đ-2.500.000đ
Nhà 4 tầng 2.000.000đ-2.200.000đ 2.200.000đ-2.500.000đ 2.500.000đ-3.200.000đ
Nhà 4 tầng 2.500.000đ-3.200.000đ 3.000.000đ-3.500.000đ 3.000.000đ-3.500.000đ
Nhà 5 tầng Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Bảng giá vệ sinh nhà mới xây dựng ở Hà Nội

Loại hình  Nhà mới xây Nhà có nội thất
Nhà cấp 4 (1 sàn) 550.000đ-1.000.000đ 650.000đ-1.000.000đ
1 trệt 1 lửng 1 lầu 700.000đ-1.000.000đ 800.000đ-1.200.000đ
1 trệt 1 lửng 2 lầu 2.000.000đ-2.200.000đ 2.200.000đ-2.500.000đ
1 trệt 2 lầu 2.000.000đ-2.200.000đ 2.000.000đ-2.500.000đ
1 trệt 2 lầu + sân thượng 2.000.000đ-2.500.000đ 2.000.000đ-3.000.000đ
1 trệt 3 lầu 2.500.000đ-3.200.000đ 3.000.000đ-3.500.000đ
Căn hộ 1 phòng ngủ 650.000đ-800.000đ 800.000đ-1.000.000đ
Căn hộ 2 phòng ngủ 800.000đ-1.000.000đ 1.000.000đ-1.200.000đ
Căn hộ 3 phòng ngủ 1.300.000đ-1.600.000đ 1.500.000đ-1.800.000đ
Căn hộ penthouse 1.800.000đ-2.200.000đ 2.000.000đ-2.500.000đ
Căn hộ duplex 2.000.000đ-2.500.000đ 2.000.000đ-2.500.000đ

Bảng giá dịch vụ dọn nhà theo diện tích

Diện tích Nhà mới xây Nhà mới xây có nội thất Nhà cũ đang ở
70m2-80m2 1.000.000đ-1.300.000đ 1.200.000đ-1.400.000đ 1.200.000đ-1.300.000đ
100m2 – 150m2 1.000.000đ-1.500.000đ 1.200.000đ-1.500.000đ 1.000.000đ-1.500.000đ
80m2-90m2 1.500.000đ-1.800.000đ 1.500.000đ-2.000.000đ 1.500.000đ-1.800.000đ
90m2-100m2 1.500.000đ-1.800.000đ 1.500.000đ-2.200.000đ 1.500.000đ-1.800.000đ
100m2-120m2 1.500.000đ-2.200.000đ 1.500.000đ-2.500.000đ 1.500.000đ-2.200.000đ
130m2-150m2 1.500.000đ-2.500.000đ 1.500.000đ-2.500.000đ 1.500.000đ-2.500.000đ
150m2-200m2 1.500.000đ-2.500.000đ 1.700.000đ-2.000.000đ 1.500.000đ-2.000.000đ
200m2-250m2 2.000.000đ-2.500.000đ 2.500.000đ-3.000.000đ 2.000.000đ-2.500.000đ
250m2-300m2 3.000.000đ-3.500.000đ 3.300.000đ-3.800.000đ 3.000.000đ-3.500.000đ
300m2-350m2 3.500.000đ-4.000.000đ 4.000.000đ-4.500.000đ 3.500.000đ-4.000.000đ
350m2-400m2 4.000.000đ-4.500.000đ 4.500.000đ-5.000.000đ 4.000.000đ-4.500.000đ
60m2-70m2 700.000đ-1.100.000đ 700.000đ-1.300.000đ 700.000đ-1.100.000đ
50m2-60m2 650.000đ-1.000.000đ 700.000đ-1.000.000đ 650.000đ-1.000.000đ
Trên 500m2 Liên hệ báo giá Liên hệ báo giá Liên hệ báo giá

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội này chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%
 • Mức phí này đã bao gồm chi phí hóa chất, trang thiết bị máy móc, và nhân công.
 • Mức giá vệ sinh thực tế tại Hà Nội còn phụ thuộc vào vị trí công trình, độ khó khi vệ sinh, mức độ cần vệ sinh,… GFC CLEAN sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát
Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở Hà Nội-7
GFC CLEAN cam kết không thuê ngoài từ đó giữ được mức giá vệ sinh tốt nhất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở của GFC CLEAN

Hiện nay trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hà Nội, nhưng GFC CLEAN vẫn không ngừng lấy được lòng tin và sự trung thành của đông đảo người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi để được các chuyên gia làm sạch dịch vụ với chất lượng cao nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng trọn vẹn.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho ngôi nhà của bạn

Không giống như các doanh nghiệp môi giới, GFC CLEAN cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn tận tay và được đào tạo kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh.
 • Các thiết bị và máy móc được cập nhật và được thay thế thường xuyên.
 • Phương pháp làm việc chuẩn hóa đảm bảo yếu tố nhanh chóng và hiệu quả
 • Hóa chất an toàn cho trẻ em và có lợi cho môi trường …

Sự hài lòng của khách hàng là thành công và niềm tự hào của đơn vị đối với GFC CLEAN; chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi công việc và đảm bảo vệ sinh miễn phí nếu quý khách không hài lòng về chất lượng

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và kịp thời

GFC CLEAN sẽ thực hiện “công việc” kịp thời, mang đến cho ngôi nhà một nơi sạch sẽ, ngăn nắp và an toàn nhất, sử dụng đội ngũ chuyên gia vệ sinh theo giờ có tay nghề cao và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Đây là nơi ở của tôi.

Mức chi phí hợp lý

GFC CLEAN tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ tốt nhất Hà Nội, và chúng tôi biết người tiêu dùng mong muốn gì. Khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề kinh phí, ngoài ra việc nhận được dịch vụ dọn nhà chất lượng cao, nhanh chóng, dễ dàng.

Do đó, chúng tôi cần một khoảng thời gian để điều tra thị trường, xem xét hoàn cảnh của công ty và tính toán nhiều khía cạnh để đưa ra bảng giá theo giờ công bằng nhất. Do đó, đây là một mức giá đặc biệt hợp lý; bạn sẽ khó tìm được đơn vị nào tại GFC CLEAN ít tốn kém hơn mà vẫn cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Mặt khác, GFC CLEAN luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng với hy vọng họ sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ công ty.

Dịch vụ đáng tin cậy

Nhiều gia đình cho biết họ “tiền mất tật mang” do thuê người giúp việc có quá khứ đáng ngờ hoặc mua dịch vụ giúp việc từ các hãng thông tấn mờ ám. Đây là một trong những khía cạnh của dịch vụ dọn nhà theo giờ khó tránh khói

Tuy nhiên, nếu lựa chọn dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hà Nội của GFC CLEAN, bạn sẽ không phải lo lắng vì toàn bộ nhân sự của công ty đều có lý lịch trong sạch đã được chính quyền địa phương chứng nhận. Tất cả đều được kiểm tra chất lượng, đào tạo bài bản, kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng và công ty chỉ giữ lại những người có đánh giá tích cực đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty GFC CLEAN chúng tôi, bạn có thể thoải mái và yên tâm.

Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà ở Hà Nội-8
Thay vì lựa chọn các đơn vị kém chất lượng, hãy để GFC CLEAN xử lý vấn đề của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Thời gian làm việc của GFC CLEAN

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Hà Nội từ 6h-22h.

Câu hỏi 2: Tôi có thể chủ động lựa chọn thời gian vệ sinh của mình được không?

Những khách hàng đã lên kế hoạch dọn dẹp tại GFC CLEAN hoàn toàn có thể sửa đổi giờ làm việc của họ; tuy nhiên, bạn phải liên hệ với đơn vị trước ít nhất 6 tiếng để chúng tôi chủ động sắp xếp, bố trí lại nhiệm vụ mới.

Câu hỏi 3: Tôi có thể thay đổi đội của mình không?

Nếu bạn không hài lòng với đội ngũ vệ sinh theo giờ mà công ty đưa ra vì bất kỳ lý do gì trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, GFC CLEAN sẵn sàng thay thế họ bằng một nhân viên khác để hoàn thành công việc.

Câu hỏi 4: Tôi phải làm gì nếu nhân viên cố tình kéo dài thời gian của tôi?

Tất cả nhân viên của GFC CLEAN đều lịch sự và được đào tạo bài bản để hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả. Các hạn chế về thái độ và kỹ thuật làm việc của công ty cũng rất chặt chẽ, và bất kỳ nhân viên nào vi phạm sẽ bị khiển trách. Nếu bạn nhận thấy nhân sự không tập trung và cố tình kéo dài thời gian, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Câu hỏi 5: Dịch vụ có bao gồm các gói chuẩn bị cơm nước, chăm sóc người già, chăm sóc trẻ nhỏ,…không?

Những yêu cầu này không có trong gói dịch vụ dọn nhà theo giờ; nếu bạn muốn sử dụng chúng, bạn sẽ phải trả thêm một giá; số tiền phụ phí sẽ thay đổi tùy theo trường hợp.

Việc dọn dẹp nhà cửa giờ đây trở nên đơn giản với GFC CLEAN, và bạn sẽ không còn phải bận rộn với những công việc không xác định nữa. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần dịch vụ dọn nhà theo giờ ở Hà Nội. Chúng tôi uôn sẵn sàng mang đến cho bạn một không gian sống sạch sẽ, ngăn nắp và an toàn.

Tham khảo các hạng mục vệ sinh khác:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GFC CLEAN

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Văn Phòng Đà Nẵng: 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: info@gfcclean.vn
 • Hotline:
  • Hotline 24/7: 08.12345.247
  • Hà Nội: (024) 44550 247
  • Đà Nẵng: ( 0236 ) 4455 247
  • TP.HCM: (028) 44550 247
  • Tổng đài toàn quốc (8h – 17h): 1900 3014
 • Website: https://gfcclean.vn/

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.