1. Home
 2. /
 3. Dịch vụ
 4. /
 5. Vệ sinh công nghiệp
 6. /
 7. Dịch vụ lau kính tại Hà Nội uy tín nhất

Dịch vụ lau kính tại Hà Nội uy tín nhất

Dịch vụ lau kính tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính tại Hà Nội uy tín thì GFC CLEAN chúng tôi chính là sự lựa chọn phù hợp. Với sự bùng nổ của các tòa nhà cao tầng, bao gồm các trung tâm thương mại, chung cư và các công trình kiến trúc khác có diện tích hàng nghìn mét vuông, toàn bộ công trình này hiện cao hàng chục tầng. Muốn vệ sinh kính cho những công trình như vậy không phải điều dễ dàng mà cần một số lượng nhân công lớn với kỹ năng chuyên môn cao. GFC CLEAN chắc chắn có thể mình có đủ khả năng mang đến dịch vụ lau kính tại Hà Nội hiệu quả nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Nên vệ sinh kính bao lâu một lần?

Kính là chất vừa bền vừa có tính chịu lực rất tốt, tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu nó được làm sạch một cách thường xuyên. Nếu kính không được vệ sinh và bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng, kính có thể bị ăn mòn, mất lớp men bảo vệ và hở gioăng silicone ở một số vị trí lân cận.
Để đảm bảo kính không bị ăn mòn, hở hoặc vỡ cũng như luôn giữ được độ bền, kéo dài tuổi thọ theo thời gian và luôn sạch, bóng, sạch, đẹp. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để chữa các khuyết điểm trên kính bằng cách phủ nano. Mỗi năm chỉ cần liên hệ dịch vụ lau kính tại Hà Nội 1-2 lần. Điều đó có nghĩa là các tòa nhà nên được vệ sinh định kỳ 6 tháng đến một năm một lần để duy trì vẻ đẹp, sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ của kính cường lực.
Lợi ích khi vệ sinh kính thường xuyên:
Tiết kiệm thời gian: Bất kỳ ai cũng có thể tự vệ sinh kính, nhưng chắc chắn không đủ triệt để, đòi hỏi một lượng thời gian và nguồn lực đáng kể trong việc đào tạo. Do đó, khi phân bổ lĩnh vực này cho các công ty dịch vụ lau kính tại Hà Nội, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bởi họ đã chuẩn bị hết tất cả mọi thứ.
Giảm thiểu rủi ro: Vệ sinh công nghiệp lau kính mặt ngoài kịp thời sẽ cho phép khắc phục các lỗ hổng để tránh sự cố do nước thấm, dột.
Sáng bóng, sang trọng: Việc vệ sinh kính tòa nhà chắc chắn sẽ khoác lại lớp áo mới cho các chung cư, nhà cao tầng…. mang đến vẻ ngoài sạch sẽ, sáng bóng và bền lâu hơn. Dịch vụ lau kính tại Hà Nội được một số tòa nhà và khách sạn lớn sử dụng thường xuyên góp phần tạo nên giá trị và thương hiệu của riêng họ trong mắt khách hàng.
⭐⭐⭐ GFC CLEAN chuyên cung cấp dịch vụ lau kính tại Hà Nội chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi thấu hiểu rõ những nhu cầu của bạn cùng với mục tiêu tạo ra một môi trường sống sạch đẹp nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ lau kính Hà Nội
Bạn nên vệ sinh kính tòa nhà định kỳ ít nhất 1 năm/lần để giữ độ bền của kính

GFC CLEAN cung cấp dịch vụ lau kính tại Hà Nội

GFC CLEAN có đội ngũ nhân viên lau kính tòa nhà chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, làm việc theo ca từ sáng đến tối để đảm bảo đạt được tiến độ theo quy định của khách hàng. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ trang bị chuyên dụng và đồ bảo hộ lao động theo quy định của Bộ luật lao động Việt Nam. Đảm bảo lợi ích của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và bạn sẽ nhận được dịch vụ lau kính tại Hà Nội tốt nhất có thể.
Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lau cửa kính các tòa nhà cao tầng, khu dân cư, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp không chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội mà còn các khu vực lân cận. GFC CLEAN đã hoàn thành hơn 1.000 công việc dịch vụ lau kính tại Hà Nội lớn nhỏ chỉ trong năm qua. Capital Place, Lotte Center, Hà Nội Paragon, Hà Nội Center Point,… đều nằm trong số đó. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với mức độ dịch vụ cũng như giá cả vệ sinh kính công nghiệp mà chúng tôi cung cấp.
Hạng mục lau kính mà chúng tôi cung cấp:
Vệ sinh kính mặt trong: Việc dọn dẹp nội thất thường dễ dàng hơn vì chiều cao chỉ xấp xỉ chiều cao từ sàn đến trần nhà. Do các điểm đặc biệt như sảnh và hành lang tiếp nhận rất nhiều phương tiện qua lại nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc chu đáo và chính xác để đảm bảo chất lượng vệ sinh được duy trì.
Vệ sinh kính mặt ngoài: đây là phần thử thách nhất của việc lau kính tòa nhà vì việc vệ sinh rất khó khăn với những tòa nhà cao đến hàng trăm tầng. Do đó, chúng tôi có một lực lượng lao động được đào tạo bài bản, cũng như các thiết bị như thang vận chuyển … và nhân viên phải mặc đồ bảo hộ để thực hiện dịch vụ lau kính tại Hà Nội một cách an toàn nhất có thể.

Dịch vụ lau kính tòa nhà Hà Nội
GFC CLEAN cung cấp dịch vụ lau kính tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm

Tham khảo các dịch vụ của GFC Clean tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ lau kính tại Hà Nội của GFC CLEAN

Bảng giá lau kính mặt trong

Độ cao Diện tích Đơn giá
Giá lau kính mặt trong, cao dưới 2m diện tích <100m2 500k – 700k
diện tích 100-200m2 1 triệu – 1.3 triệu
diện tích 200-400m2 1.3 triệu – 2 triệu
diện tích 400-600m2 2 triệu – 3 triệu
Giá dịch vụ lau kính tại Hà Nội mặt trong, cao từ 3-5m diện tích <100m2 1 triệu – 1.3 triệu
diện tích 100-200m2 1.3 triệu – 1.5 triệu
diện tích 200-400m2 1.5 triệu – 2.5 triệu
diện tích 400-600m2 3 triệu – 3.5 triệu
Giá lau kính mặt trong, cao trên 5m diện tích <100m2 700k – 1.3 triệu
diện tích 100-200m2 1.5 triệu – 2 triệu
diện tích 200-400m2 2 triệu – 2.5 triệu
diện tích 400-600m2 3 triệu – 4 triệu

Bảng giá lau kính mặt ngoài

Diện tích Đơn giá
Diện tích kính mặt ngoài (dưới 100m2) 700k-900k
Diện tích kính mặt ngoài (100-200m2) 1.3triệu – 1.6 triệu
Diện tích kính mặt ngoài (200-300m2) 2 triệu – 2.5triệu
Diện tích kính mặt ngoài (300-400m2) 3 triệu – 3.5 triệu
Diện tích kính mặt ngoài (trên 500m2) khảo sát thực tế báo giá

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ lau kính tại Hà Nội này chỉ mang tính chất tham khảo
 • Chi phí dịch vụ còn phụ thuộc vào địa điểm,, số lượng nhân công, thời gian tình trạng kính,…. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể sau khi tiến hành khảo sát
Báo giá dịch vụ lau kính tại Hà Nội
GFC CLEAN cam kết không thuê ngoài từ đó giữ được mức giá cạnh tranh nhất

Quy trình dịch vụ lau kính tại Hà Nội của GFC CLEAN

Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng.

 • Chuẩn bị các thiết bị cần thiết cho việc tạo ra một hệ thống lau kính.
 • Lắp ráp và kiểm tra thiết bị để đảm bảo an toàn.
 • Chuẩn bị thi công dịch vụ lau kính tại Hà Nội bằng cách treo biển chỉ dẫn và di chuyển đồ đạc.

Bước 2: Làm sạch bề mặt kính phần thô

Dùng dao cạo cạo sạch sơn, keo dính, silicone, v.v. khỏi khung và kính.

Bước 3: Dùng hóa chất để làm sạch khung kính.

 • Dùng khăn lau bụi, cây ngoáy tai, hoặc giẻ lau khung kính sau khi trộn hóa chất theo tỷ lệ thích hợp.
 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng theo tỷ lệ quy định, làm sạch khung và vết bẩn, đảm bảo an toàn khi thực hiện dịch vụ lau kính tại Hà Nội

Bước 4: Vệ sinh kính phần tinh

 • Dùng dung dịch tẩy rửa, làm ướt kính.
 • Nhúng kính vào một thùng dung dịch hóa chất và chà kính theo hình zic zac từ trên xuống dưới cho đến khi kính sạch hoàn toàn.
 • Lau kính theo một trong bốn cách: dọc, ngang, vuông góc hoặc theo đường zic zắc ngang từ trên xuống dưới bằng cần gạt nước.
 • Giữ lưỡi gạt nước nghiêng 450 độ so với cửa sổ trong quá trình vuốt. Không bao giờ nâng cao lưỡi dao; thay vào đó, hãy để nó gần kính.
 • Sau mỗi lần lau, hãy lau sạch lưỡi dao bằng khăn khô.
 • Lau các cạnh xung quanh của kính bằng khăn khô sau khi lau.
 • Lau sạch từ hàng kính trên xuống hàng kính dưới cùng.

Bước 5: Tổ chức khu vực hậu trường

 • Tháo tấm bạt, trả đồ đạc về vị trí ban đầu, tháo rời thiết bị, làm sạch và cất vào kho khi kết thúc hoạt động.
 • Khi lau kính tòa nhà, công nhân phải lau hai khu vực: khu vực kính bên ngoài và khu vực kính bên trong, đồng thời phải hết sức thận trọng khi làm việc này.
 • Đội vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi có thể được chia thành nhiều ca.
 • Công việc được thực hiện liên tục để đảm bảo dịch vụ lau kính tại Hà Nội diễn ra đúng tiến độ.
 • Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động theo quy định của Bộ luật Lao động Việt Nam (giày, dép, găng tay, mũ bảo hộ, dụng cụ vệ sinh, …).
Dịch vụ vệ sinh kính tại Hà Nội
GFC CLEAN luôn đảm bảo một quy trình vệ sinh kính khép kín với hiệu quả cao nhất

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ lau kính tại Hà Nội của GFC CLEAN

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Làm sạch các cấu trúc kính là một công việc khó khăn. Khi vệ sinh các tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, hay chung cư, điều này rất quan trọng. Ngay cả một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả tai hại. Công ty GFC CLEAN cung cấp dịch vụ lau kính tại Hà Nội chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.
Các chuyên gia của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn để có những giải pháp vệ sinh kính sạch nhất, tốt nhất, đúng hẹn.

Hóa chất vệ sinh kính chuyên dụng

Hóa chất lau kính GFC CLEAN sử dụng rất an toàn vì đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận. Có khả năng tẩy rửa mạnh và có khả năng tiêu diệt mọi vi sinh vật gây bệnh. Chất tẩy rửa là lớp bảo vệ giúp kính chống lại các tác động xấu của môi trường, kéo dài tuổi thọ.
Ngoài điều đó, từ khâu đầu vào đến khâu tiến hành, chúng tôi đều rất chú trọng và duy trì sự giám sát chặt chẽ. Đây là một số lý do thuyết phục nhất giúp GFC CLEAN trở thành công ty dịch vụ lau kính tại Hà Nội hàng đầu.

Thiết bị vệ sinh kính hiện đại nhất

Việc lau kính không chỉ cần chú trọng đến kỹ năng, chất tẩy rửa mà còn phải chú trọng đến công nghệ. Ban lãnh đạo chúng tôi đặc biệt quan tâm và đầu tư trang thiết bị cho việc lau kính tòa nhà tiên tiến nhất cho nhân viên của mình.
Tất cả các máy móc, thiết bị sử dụng trong thi công và lau kính tòa nhà đều đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và có kèm theo các chứng chỉ kiểm định tiêu chuẩn.
Sự kết hợp lý tưởng giữa nhân sự có tay nghề cao và chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị hiện đại sẽ giúp hiệu quả công việc cao nhất. Nhờ đó hiệu quả dịch vụ lau kính tại Hà Nội cũng cao hơn mà giảm được nhiều chi phí hơn cho quý khách hàng.

Hiệu quả về chi phí và tiết kiệm thời gian

Chi phí vệ sinh kính cũng như giá vệ sinh công nghiệp của GFC CLEAN khá canh, phù hợp với mức giá dịch vụ trên thị trường bởi chúng tôi không thuê ngoài hoặc thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Đây là một trong những lý do chính giúp chúng tôi trở thành đối tác được nhiều công ty nổi tiếng lựa chọn.

Đảm bảo tiến độ đúng yêu cầu

Yêu cầu hàng đầu mà GFC CLEAN đặt ra chính là đảm bảo thi công đúng tiến độ. Do đó, mặc dù chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình lớn và đòi hỏi khắt khe nhưng nhân viên vẫn hoàn thành dịch vụ lau kính tại Hà Nội xuất sắc và bàn giao đúng thời hạn.

Tham khảo các hạng mục vệ sinh khác:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GFC CLEAN

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Văn Phòng Đà Nẵng: 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: info@gfcclean.vn
 • Hotline:
  • Hotline 24/7: 08.12345.247
  • Hà Nội: (024) 44550 247
  • Đà Nẵng: ( 0236 ) 4455 247
  • TP.HCM: (028) 44550 247
  • Tổng đài toàn quốc (8h – 17h): 1900 3014
 • Website: https://gfcclean.vn/

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.