Thuê Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp tại Vin Security

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là thành phố phát triển thần tốc về mặt kinh tế tại Việt Nam, mỗi năm đều có rất nhiều cơ sở, cửa hàng được ra đời. Nhằm bảo vệ an ninh trật tự chung, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM là rất lớn. Một trong các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín mà chủ đầu tư, chủ cửa hàng tin tưởng đó là Vin Security.

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ

Tùy theo đặc thù ngành nghề mà có thể thuê 1 – 3 nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh, dưới đây là một vài lý do đáng để bạn cân nhắc thuê nhân viên bảo vệ:

– An ninh tuần tra 24/24: Nhân viên sẽ tiến hành tuần tra an ninh trong khuôn viên và phát chuông báo động khi có người lạ đột nhập. Với sự có mặt của nhân viên bảo vệ, bạn và gia đình cũng như tài sản sẽ an toàn hơn.

– Hỗ trợ cháy nổ: Cháy nổ là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu được nhân viên bảo vệ phát hiện và xử lý kịp thời thì tài sản, con người sẽ nhanh chóng được chuyển ra ngoài.

– Sơ cứu tai nạn: Đối với môi trường làm việc ngoài trời hoặc công trường, khó tránh khỏi những lúc có tai nạn xảy ra. Lúc nào nhân viên bảo vệ được trang bị kỹ năng sơ cứu tai nạn sẽ giúp nhanh chóng sơ cứu vết thương nhẹ và giữ an toàn cho nạn nhân trước khi đưa đến bệnh viện.

– Ổn định trật tự: Điều này là rất cần thiết cho những nơi đông khách vãng lai như khách sạn, ngân hàng, quán ăn hoặc các buổi sự kiện, hội thảo. Nếu không được ổn định trật tự thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng móc túi, ăn cắp hoặc xô đẩy nhau. Làm ảnh hưởng đến tổng thể.

Công ty dịch vụ bảo vệ Vin Security uy tín

Vin Securitycông ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM. Công ty bảo vệ Vin Security chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ cho các nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, quán cafe, chung cư, tòa nhà, siêu thị, ngân hàng, chương trình ca nhạc, lễ hội,… Công ty được cơ quan Công an TPHCM cấp giấy xác nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại TPHCM và Việt Nam.

Đến nay, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vin Security luôn đảm bảo độ an toàn cao nhất về an ninh, tài sản và tính mạng cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ Vin Security đều do Ban Giám đốc tuyển chọn dựa trên các tiêu chí  và quy trình nghiêm ngặt. phải có kinh nghiệm công tác trong ngành công an hoặc quân đội. Chính vì vậy mà đơn vị đã từng hợp tác triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng lớn nhỏ như:

Tập đoàn Việt Nam: Kinh Đô, Vingroup,  Vinamilk, Masan, Saigon Co.op, Bia Sài Gòn Sabeco, Trung Nguyên coffee, TTC Group, VietNam Airline, VietJet Air,…

Tập đoàn quốc tế: ,Savill, Unilever, Nestle, CJ, Pepsico, Lotte SamSung, Panasonic, AEON, DHL, intel ,Olam, Samsung Continental Hotel, C.P Group, LG, Huyndai, Cocacola, Lazada, Shopee CBRE…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, Công ty bảo vệ Vin Security sẽ đánh giá kỹ lưỡng tình hình kinh doanh của bạn, xác định nhu cầu cụ thể và cung cấp nhân viên bảo vệ tốt nhất. Trong quá trình hoạt động công ty Vin Security không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng. Số lượng nhân viên đã lên tới 12.000 người, phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ngay khi bạn có nhu cầu tìm nhân viên bảo vệ giá tốt, hãy liên hệ với công ty bảo vệ uy tín Vin Security nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINCARE

  • Thương hiệu: VIN SECURITY
  • TP.HCM: Park 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Đà Nẵng: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Hà Nội: Khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
  • Tổng đài: 1900 3184
  • Email: info@vincaregroup.vn
  • Website: https://vinsecurity.vn/