Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, GFC CLEANnhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng tôi cũng thấu hiểu sự thành công của một doanh nghiệp sẽ không chỉ đơn giản là những con số về doanh thu thể hiện trên các bản báo cáo thường niên mà còn là những giá trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến được cho mọi người.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn
Tập đoàn GFC CLEAN mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại nhất thế giới, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu đẳng cấp thế giới được mọi nhà, mọi người yêu thích và tự hào.
Sứ mệnh
Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, GFC CLEAN luôn nỗ lực hết mình để mang đến môi trường sống và làm việc trong sạch và thoáng mát nhất

Phát triển bền vững
GFC CLEAN luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và toàn diện

Giá trị thương hiệu

Tạo dựng niềm tin
Tập đoàn GFC CLEAN cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về chất lượng, luôn đảm bảo tính chân thực, nghiêm túc và nhất quán, tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người tiêu dùng Việt cũng như các đối tác của GFC CLEAN
Lan tỏa sức mạnh
Không chỉ mang đến môi trường sinh hoạt trong lành cho mọi người, Tập đoàn GFC CLEAN mong muốn tột độ những nỗ lực và phát triển của chúng tôi sẽ thúc đẩy sự phát triển của mọi cá nhân, mọi tổ chức cùng nhau xây dựng một cộng đồng thịnh vượng hơn.
Niềm kiêu hãnh Việt
Tập đoàn GFC CLEAN cam kết không ngừng cải tiến và sáng tạo công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ, từ đó cung cấp những dịch vụ hàng đầu sánh ngang với những thương hiệu vệ sinh quốc tế khác. Và đó cũng chính là niềm tự hào quốc gia mà GFC CLEAN muốn hướng đến.