NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất là nơi làm ra sản phẩm, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, kết quả kinh doanh của một doanh nghiệp. Do đó, vấn đề vệ sinh tại nhà máy sản xuất là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, đối với những công ty chuyên sản xuất thực phẩm, nước uống thì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu nhà máy sản xuất không được vệ sinh sạch sẽ có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng như:

  • Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, buộc doanh nghiệp phải thu hồi sản phẩm, đền bù cho người tiêu dùng, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. 
  • Nếu có đoàn thanh tra kiểm tra về an toàn vệ sinh, nếu không đạt tiêu chuẩn vệ sinh thì doanh nghiệp bị xử phạt vi phạm hành chính.
  • Công nhân làm việc trong môi trường bụi bẩn sẽ khiến họ làm việc trong tình trạng mệt mỏi, thậm chí nghỉ ốm, gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
  • Khi các đối tác lớn của công ty đến thăm nhà máy sản xuất, nếu tình trạng vệ sinh không được đảm bảo thì sẽ gây mất uy tín của doanh nghiệp. 

Chính vì thế, giải pháp tốt nhất của các doanh nghiệp là  tìm đến đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín, giàu kinh nghiệm như GFC CLEAN. Chúng tôi tự hào là một công ty thuộc top 30 thương hiệu mạnh, đáng tin cậy nhất Việt Nam. 

GFC CLEAN đã trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị, hóa chất hiện đại, an toàn để phục vụ công việc lau chùi, vệ sinh nhà xưởng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi được đào tạo bài bản đáp ứng yêu cầu cao của công việc vệ sinh nhà máy.

GFC CLEAN luôn tuân thủ các nguyên tắc và trình tự làm sạch nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP:

  • Vệ sinh nhà xưởng từ khô đến ướt: Nhân viên tiến hành thực hiện vệ sinh khô để loại hết bụi bẩn, các tác nhân vật lý trước khi vệ sinh ướt.
  • Vệ sinh từ trên xuống dưới: Tiến hành vệ sinh trần nhà xưởng, vách nhà xưởng rồi mới xuống máy móc và sàn nhà để loại bỏ bụi bẩn đi nhanh nhất.
  • Vệ sinh từ trong ra ngoài: Vệ sinh các khu vực bên trong trước rồi từ từ lau ra các hành lang.
  • Vệ sinh theo nguyên tắc một chiều: Nguyên tắc này để áp dụng khi lau kính, sàn nhà hay tường.

Nếu quý khách đang cần tìm hiểu thêm các gói dịch vụ vệ sinh nhà máy sản xuất của GFC CLEAN. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được giải đáp tất cả những thắc mắc. Sau đây là một số hình ảnh vệ sinh nhà máy sản xuất của GFC CLEAN.

Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất Lĩnh vực vệ sinh nhà máy sản xuất

Các hạng mục vệ sinh GFC CLEAN cung cấp