KHO VẬN

Kho bãi là nơi lưu giữ và bảo quản hàng hóa để có thể cung ứng nhanh nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất. Sau thời gian dài sử dụng các vết bụi bẩn tích tụ lâu ngày, rất khó làm sạch bằng tay. Kho bãi có diện tích quá rộng, quá cao không thể tự mình vệ sinh mà cần có các thiết bị máy móc vệ sinh chuyên dụng. Nếu lâu ngày không thực hiện vệ sinh kho vận sẽ có một số ảnh hưởng xấu như:

  • Các hàng hóa được đóng gói lâu ngày như đồ gỗ, bao bì, may mặc,… bị bám bụi bẩn, ẩm thấp, mối mọt, bị hư hỏng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Sàn nhà kho lâu ngày không được vệ sinh khiến bụi bẩn bám dày, nhanh xuống cấp, ẩm mốc và trơn trượt, gây mất an toàn cho người và các phương tiện chuyên chở, sắp xếp hàng hóa. 
  • Các đường dây điện, hệ thống đường ống, bóng đèn, trần nhà sẽ không được đảm bảo, dễ xảy ra cháy nổ. 

Do đó, vệ sinh kho bãi là việc làm rất quan trọng. Nó sẽ giúp giữ nhà kho sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo hàng hóa không bị hư hại. Tuy nhiên, việc vệ sinh kho bãi cần số lượng lớn nhân viên vệ sinh và các dụng cụ máy móc chuyên dụng. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp là thuê một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín, giàu kinh nghiệm như GFC CLEAN. 

GFC CLEAN là một công ty vệ sinh công nghiệp lớn nhất trên cả nước. Chúng tôi có 4 văn phòng đại diện và chi nhánh tại 63 tỉnh thành phố để phục vụ khách hàng. Để mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao, GFC CLEAN đã trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, chất tẩy rửa chuyên dụng an toàn cho người dùng và máy móc sản xuất. Bên cạnh đó, nhân viên vệ sinh của chúng tôi luôn làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề. Tùy theo diện tích của kho bãi mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án vệ sinh phù hợp, không gây mất thời gian làm việc của quý khách. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh kho bãi, nhà xưởng, chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn. Nếu quý khách đang có nhu cầu vệ sinh kho bãi, hãy liên hệ với GFC CLEAN ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ vệ sinh. Dưới đây là những hình ảnh thi công vệ sinh kho bãi cụ thể để quý khách tham khảo.

Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận Lĩnh vực vệ sinh kho vận

Các hạng mục vệ sinh GFC CLEAN cung cấp