CÔNG TY CP GIẢI PHÁP MÙI HƯƠNG VÀ DỊCH VỤ VỆ SINH GFC

GFC CLEAN là thương hiệu Vệ sinh công nghiệp của công ty CP giải pháp mùi hương và dịch vụ vệ sinh GFC . GFC CLEAN được điều hành và giám sát bởi công ty mẹ là Công ty Cổ Phần Tập Đoàn GFC GROUP .Một tập đoàn tư nhân đa ngành uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm . GFC CLEAN  là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp ( GFC CLEAN )  và giải pháp mùi hương ( Scent Marketing ) tại 63 tỉnh thành trên cả nước và Quốc tế.

Với nòng cốt là thương hiệu GFC CLEAN trong lĩnh vực giải pháp vệ sinh công nghiệp và GFC SCENT trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tiếp thị mùi hương , Tập thể đội ngũ nhân viên công ty luôn phát triển hằng năm để giữ vững vị trí công ty vệ sinh công nghiệp lớn nhất Việt Nam hiện nay .

GFC CLEAN là công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam, lọt TOP 50 thương hiệu mạnh uy tín ASEAN (Năm 2020) và thường xuyên được các báo chí uy tín như 24h , Vietnamnet , VTC News … , các đài truyền hình Việt Nam đưa tin như: VTV, VTC2, HTV9, HTV1

Dịch vụ Vệ sinh của GFC CLEAN ra đời và uy tín từ những năm 1996. Trải qua hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh, không quá khi nói GFC CLEAN  là Công ty Uy tín và Hàng đầu trong ngành vệ sinh tại Việt Nam .Hệ Thống chi nhánh của GFC CLEAN  có mặt tại 63 tỉnh thành phố Việt Nam. Văn Phòng đại diện có mặt tại tất cả các thành phố lớn tại Việt Nam .

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY GFC CLEAN

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY