1. Home
 2. /
 3. Dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang uy tín nhất

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang uy tín nhất

GFC CLEAN có thế mạnh trong cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang uy tín và chuyên nghiệp. Ở Hậu Giang, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ vệ sinh uy tín như: dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, vệ sinh định kỳ như giặt ghế, giặt thảm… Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty GFC CLEAN luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

GFC CLEAN – Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang uy tín

Ngày nay, An Giang đang là một trong các tỉnh có nhu cầu vệ sinh công nghiệp rất cao và đa dạng, chủ yếu tập trung ở các tòa nhà cao tầng và nhà xưởng. Vì thế, công ty GFC CLEAN đã triển khai rất nhiều công trình vệ sinh công nghiệp Hậu Giang. Bên cạnh thực hiện công tác vệ sinh, công ty chúng tôi còn giúp khách hàng lên kế hoạch cho việc vệ sinh định kỳ, quy trình cung ứng tạp vụ nhà máy, nhà xưởng…

Xem thêm dịch vụ tại các tỉnh lân cận:

Khi nào cần tìm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang

Khi bạn cần vệ sinh những công trình vừa xây dựng xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị triển khai các sự kiện quan trọng của công trình như: khai trương, khánh thành, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, triển lãm, hội trợ….

GFC CLEAN cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 • Dịch vụ lau kính, bảo trì kính, rửa tường, mái tôn nhà xưởng, alu định kỳ
 • Vệ sinh tất cả các công trình, cửa kính sau xây dựng.
 • Đánh chà làm sạch sàn công nghiệp trên tất cả các vật liệu như: nhựa, xi măng, epoxy, gạch, đá.
 • Phục hồi đánh bóng sàn trên các vật liệu gạch, đá, gỗ, nhựa.
 • Dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt ghế văn phòng, dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ giặt rèm, màn cửa cho các công ty và hộ gia đình.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ, các công trình khác sau xây dựng.
 • Vệ sinh công nghiệp Hậu Giang trọn gói theo yêu cầu
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, doanh nghiệp, công ty
 • Cung cấp tạp vụ cho các tòa nhà, văn phòng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như: hút lau chùi bụi bẩn trần và hai bên vách, quét mạng nhện, vệ sinh ống khói, đường ống, hệ thống thông gió.
 • Vệ sinh vệ sinh tàu du lịch, tàu biển.
 • Sơn Epoxy và  tăng cứng cho bề mặt sàn.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang của GFC CLEAN
Công ty GFC CLEAN – Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang uy tín

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của GFC CLEAN

Đa dạng hóa dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang rất đa dạng, bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: hút bụi nhà xưởng, vệ sinh quét mạng nhện, vệ sinh các công trình sau xây dựng, đánh chà sàn công nghiệp, vệ sinh nhà cửa, căn hộ và giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt nệm, dịch vụ lau kính, đồng thời cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Là dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang tính chuyên nghiệp,đáp ứng được tất các yêu cầu từ khách hàng với sự hỗ trợ của rất nhiều phương tiện máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Kể cả những khách hàng khó tính cũng không phải lo lắng về vấn đề làm sạch mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu GiangGFC CLEAN cung cấp.

Rất cần thiết với nhà xưởng, công trình lớn

Đối với các nhà xưởng và công trình lớn thường do các công ty vệ sinh đảm nhận để đảm bảo được vấn đề vệ sinh làm sạch thông qua một dịch vụ vệ sinh uy tín, đặc biệt là đảm bảo độ an toàn cháy nổ, an toàn thực phẩm. Từ đó, góp phần nâng cao ý thức người lao động cũng như đối tác và khách hàng sẽ đánh giá cao công ty, tổ chức bạn trong vấn đề vệ sinh sạch sẽ và an toàn.

Tiết kiệm thời gian

Bất kỳ một cá nhân hoặc bất kỳ công ty nào cũng có thể tự làm sạch nhà máy, tòa nhà hoặc nhà riêng của mình, nhưng vấn đề là nó không được làm sạch toàn diện, gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Do đó, khi sử dụng dịch vụ vệ công sinh nghiệp Hậu Giang của chúng tôi, quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách lựa chọn mức chi phí phù hợp cho từng loại hình dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hậu Giang
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang của công ty GFC CLEAN luôn được khách hàng đánh giá cao

Quy trình vệ sinh công nghiệp Hậu Giang của GFC CLEAN

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của bạn

Khi khách hàng gọi đến đường dây nóng hoặc truy cập vào website của GFC CLEAN để yêu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang , đội ngũ tư vấn viên của công ty chúng tôi sẽ phản hồi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên khảo sát và báo giá dịch vụ

 • Chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận cơ sở kinh doanh, nhà xưởng của bạn để tiến hành kiểm tra toàn diện sau khi nhân viên sẽ lên lịch hẹn với khách hàng.
 • Để dọn dẹp nhà ở, văn phòng, nhà xưởng dễ dàng hơn, hãy nhìn trên sàn nhà và xuống gầm cầu thang.
 • Trong số các đối tượng phải lập biên bản có thiết bị, máy móc, đồ đạc, đồ điện tử, bàn làm việc, bàn ghế.
 • Theo yêu cầu của bạn, nhân viên sẽ cung cấp bảng dự toán tổng chi phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang
 • Toàn bộ quy trình, bao gồm cả khâu tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí

Bước 3: Sau khi ký hợp đồng, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh

Đầu tiên là vệ sinh trần nhà, đó là công việc được cho là khá khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất. Bởi bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà, cũng như các trụ, các thanh kéo, song sắt dọc, lafong trần, lưới thông gió, lưới chống côn trùng,… rất khó để vệ sinh. Tiếp theo, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành vệ sinh các bức tường xung quanh bao gồm mạng nhện, bụi, vết sơn, vết ố,…
Vệ sinh các thiết bị điện trên trần nhà: hệ thống dây diện (nếu có), hộp đèn, máng đèn, quạt trần, đèn chiếu sáng,… Trong quy trình vệ sinh công nghiệp Hậu Giang, từng hạng mục vệ sinh sẽ đòi hỏi tính kỹ lưỡng và an toàn cao, tránh làm hư hỏng các thiết bị, tài sản của quý khách hàng.
Cuối cùng, nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh các thiết bị máy móc và các khu vực khác của công trình. Việc vệ sinh sàn được thực hiện theo tiêu chuẩn 5S phù hợp nhất với từng loại sàn (sàn đá, sàn bê tông, sàn gạch men, sàn gỗ,…). Toàn bộ quy trình vệ sinh đều được thực hiện theo 2 chiều “từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài” đảm bảo làm sạch không sót một nơi nào.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công việc với khách hàng

GFC CLEAN sẽ báo cáo cho khách hàng sau khi đã hoàn tất mọi công đoạn làm sạch, cho phép bạn kiểm tra lại từng hạng mục một lần nữa. Nếu có bất kỳ khu vực nào không hài lòng, đội ngũ của chúng tôi sẽ cải thiện đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Chúng tôi sẽ bàn giao và hoàn thiện vệ sinh công nghiệp Hậu Giang sau khi hoàn thành.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang
Quy trình vệ sinh công nghiệp Hậu Giang của GFC CLEAN luôn được thực hiện nhanh gọn

Thế mạnh trong vệ sinh công nghiệp Hậu Giang của GFC CLEAN

Đến với GFC CLEAN, quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang uy tín và chuyên nghiệp, vì chúng tôi luôn có máy móc, hệ thống trang thiết bị hiện đại và nhiều hóa chất chuyên dụng khác, góp phần tạo nên một dịch vụ vệ sinh chất lượng và đẳng cấp.
Trang thiết bị và máy móc hiện đại: GFC CLEAN trang bị các loại máy móc hiện đại và nhiều hóa chất chuyên dụng hàng đầu giúp vấn đề làm sạch trở nên đơn giản và đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng, khắt khe từ quý khách hàng.
Yếu tốt con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo đều trải qua các khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn vững chắc ở mọi lĩnh vực làm sạch, đảm bảo cho công việc vệ sinh công nghiệp Hậu Giang luôn được làm sạch một cách tối ưu và đem lại hiệu quả cao nhất.
Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khách ở bất kỳ nơi đâu ở Hậu Giang hay các tỉnh thành khác chỉ cần một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát và báo giá ngay với mức giá hợp lý phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.
Chi phí: Với các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong vệ sinh công nghiệp, Công ty GFC CLEAN sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp Hậu Giang tốt nhất
Thay vì chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp Hậu Giang kém uy tín, hãy để chúng tôi giải quyết mọi vấn đề

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

GFC CLEAN là công ty đi đầu trong việc áp dụng công nghệ làm sạch tiên tiến KLENCO của Clean Harbors. Quy trình vệ sinh tuân thủ các yêu cầu 5S của Nhật Bản. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang mà công ty chúng tôi cung cấp.

 • Làm việc và cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tận tâm và chu đáo nhất
 • Sử dụng các hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép, đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi
 • Đảm bảo rằng nhiệm vụ sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và phù hợp với hợp đồng.
 • Cam kết không trải qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh công nghiệp Hậu Giang.
 • Đội ngũ nhân viên có kiến thức và am hiểu về ngành và nhiệt huyết với công việc
 • Sử dụng thiết bị hiện đại, chuyên dụng để giảm tiếng ồn, đảm bảo hoạt động sản xuất và khách hàng không gián đoạn.
 • Khách hàng được nhân viên GFC CLEAN khảo sát và đưa ra bản ước tính dịch vụ miễn phí.
 • Làm sạch cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Qua bài viết trên đây, có lẽ bạn đã hiểu phần nào về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hậu Giang của GFC CLEAN. Vậy còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ của GFC CLEAN để đánh bay mọi nỗi lo về vệ sinh.

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.