1. Home
 2. /
 3. Dịch vụ
 4. /
 5. Vệ sinh công nghiệp
 6. /
 7. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang uy tín

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang uy tín

GFC CLEAN chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp Hà Giang chất lượng, uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến. Với cơ sở mạng lưới rộng khắp cả nước và đội ngũ chuyên gia, nhân viên giàu kinh nghiệm và có đầy đủ năng lực, chúng tôi sẽ là một người đồng hành dài lâu lý tưởng cho quý khách hàng. GFC CLEAN cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả người tiêu dùng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung vào việc nâng cấp và tạo ra thêm các dịch vụ mới, hữu ích cho quý khách hàng. Chúng tôi vẫn luôn là đối tác quan trọng của nhiều khách hàng.

GFC CLEAN mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang uy tín

GFC CLEAN với đội ngũ chuyên gia, công nhân được đào tạo chuyên sâu và bài bản cùng hệ thống quy trình và giải pháp, máy móc thiết bị làm sạch hiện đại mang đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang hoàn hảo, an toàn, tiện lợi và chu đáo, đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng. Quyết định lựa chọn dịch vụ công ty và đánh giá cao dịch vụ từ khách hàng là một nhân tố quan trọng quyết định cho sự thành công của GFC CLEAN. Kiên định với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Hiệu quả”, chúng tôi sẽ mang đến giá trị và niềm tin cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng nhất.
Chúng tôi nhận ra rằng, khía cạnh con người chính là nguyên nhân dẫn đến thành công của GFC CLEAN. Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nhân viên của mình từ trang bị đầy đủ chuyên môn đến chỉ bảo thái độ, cách cư xử và phong cách làm việc tận tâm nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo cho nhân viên được hoạt động trong một môi trường an toàn và dễ chịu. Chúng tôi gắn kết từ quản lý đến nhân viên luôn tôn trọng, tin tưởng, chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết tinh thần đồng đội từ đó cố gắng phát triển các giải pháp vệ sinh công nghiệp Hà Giang chất lượng. Tất cả những điều ấy đều góp phần tạo nên giá trị và sức mạnh của GFC CLEAN.
Trong suốt 15 năm hoạt động, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án vệ sinh tại tỉnh Hà Giang cho nhiều đối tác cá nhân tổ chức, nổi bật nhất có thể kể đến như: KCN Bình Vàng, Cụm công nghiệp Tùng Bá, Vincom Hà Giang, NoMadders Hostel, Trường Xuân Resort, công ty thương mại Bắc Trung, khoáng sản TST,… cùng nhiều nhà ở, biệt thử, quán ăn, khách sạn khác tại đây. Chắc chắn bạn sẽ khó có thể tìm thấy đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang tốt và uy tín như chúng tôi.

Vệ sinh công nghiệp tại Hà Giang
GFC CLEAN là một trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Hà Giang uy tín nhất

Tham khảo dịch vụ ở các tỉnh lân cận

Cam kết của chúng tôi với khách hàng của mình

Chúng tôi luôn không ngừng bảo vệ sự uy tín sau nhiều năm cố gắng làm việc, do đó các tiêu chuẩn công việc của GFC CLEAN luôn luôn đáp ứng các tiêu chí sau:
Đảm bảo khách hàng hài lòng
⭐⭐⭐ Trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi những thiếu sót nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi hứa rằng bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ khi khách hàng hài lòng, chúng tôi mới tiến hành thu phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang.
Cam kết hoàn thành vệ sinh đúng tiến độ đã cam kết
⭐⭐⭐ Chúng tôi có thể hoạt động suốt ngày đêm để đảm bảo hoàn thành và bàn giao công việc đúng thời gian đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ để làm khách hàng hài lòng.
Không sạch, không đi về
⭐⭐⭐ Chúng tôi cam kết khi khách hàng chưa hài lòng về mức độ sạch sẽ, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc đến khi khách hàng hài lòng.
Làm việc tỉ mỉ và tận tâm
⭐⭐⭐ Là tiêu chuẩn dịch vụ và là mục tiêu nỗ lực của chúng tôi để cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng để đào tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm và yêu nghề, họ là những người sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang chất lượng nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang
Đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang tốt nhất

Các hạng mục trong gói vệ sinh công nghiệp Hà Giang của chúng tôi

Hiện tại, GFC CLEAN đang liên tục cập nhật các thiết bị, máy móc hiện đại từ các nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật Bản, tất cả chúng đều có công suất lớn giúp hoàn thành công việc nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng các hóa chất có mùi thơm dịu nhẹ và an toàn cho sức khỏe khách hàng, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang số 1, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng, công trình sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh tại khu chung cư, tòa nha văn phòng
 • Vệ sinh cửa sổ của các tòa nhà (lau chùi sạch sẽ cả mặt trong và mặt ngoài)
 • Cung cấp tạp vụ cho các khu chung cư, văn phòng, khách sạn
 • Ghế sofa, ghế văn phòng và màn đều có thể được giặt sạch với dịch vụ giặt là của chúng tôi.
 • Phun thuốc khử trùng, khử mùi, diệt nấm mốc
 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm lót sàn, thảm lót cầu thang,…
 • Dịch vụ vệ sinh bệnh viện, khách sạn, trường học, nhà hàng,…
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, khu công nghiệp
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá, bê tông, sàn gỗ các loại
 • Dịch vụ thi công sơn nước, sơn sàn
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang tại nhà hàng ngày (quét sàn, lau chùi mạng nhện,…)
 • Dịch vụ chuyên chở rác hàng ngày
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Giang
Dù là các doanh nghiệp hay cá nhân, chúng tôi đều có những giải pháp vệ sinh riêng biệt

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang của GFC CLEAN

STT DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Vệ sinh trần nhà (quét mạng nhện, lau bụi…) m2 5.000 – 10.000đ
2 Vệ sinh sau xây dựng tại nhà, công trình,… m2 15.000 – 35.000đ
3 Vệ sinh phòng tắm, ống thoát nước, toilet m2 5.000 – 10.000đ
4 Vệ sinh nội thất, cầu thang bộ, thang máy… m2 10.000 – 15.000đ
5 Vệ sinh nhà bếp, sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng m2 20.000 – 40.000đ
6 Vệ sinh các cửa ra vào, cửa sổ m2 5.000 – 7.000đ
7 Vệ sinh sân trước, sân sau m2 7.000 – 12.000đ
8 Vệ sinh thiết bị điện, máy móc (máy lạnh, máy giặt, điều hòa…) Cái 35.000 – 50.000đ
9 Phun thuốc khử khuẩn, khử trùng, diệt nấm mốc m2 5.000 – 7.000đ
10 Giặt thảm trải sàn, thảm lau chân, thảm lông, thảm văn phòng các loại Kg 30.000 – 45.000đ
11 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang định kỳ Tháng 3.200.000 – 5.500.000đ
12 Vệ sinh ghế sofa, sấy khô tại nhà, văn phòng Bộ 250.000 – 450.000đ
13 Dịch vụ dọn dẹp trong ngày Ngày 200.000 – 300.000đ
14 Giặt nệm, sấy nệm Bộ 200.000 – 300.000đ
15 Lau kính tòa nhà mặt trong mặt ngoài công trình, tòa nhà cao tầng m2 10.000 – 20.000đ
16 Dịch vụ vận chuyển rác hàng ngày Ngày 30.000 – 35.000đ
17 Mài sàn bê tông, sàn Vinyl m2 20.000 – 30.000đ
18 Đánh bóng sàn gạch tàu m2 25.000 – 45.000đ
19 Đánh bóng sàn đá hoa cương, đá granite các loại,…. m2 30.000 – 35.000đ

⭐⭐⭐ GFC CLEAN không chỉ có các gói vệ sinh công nghiệp Hà Giang trọn gói cho các khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn từng hạng mục vệ sinh riêng lẻ cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu. Cam kết không ép buộc hay tự ý thêm bất kỳ hạng mục nào nếu chưa có sự đồng ý của quý khách hàng.

Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Giang
Cam kết không thuê ngoài từ đó giữ được mức phí vệ sinh công nghiệp Hà Giang thấp nhất

Quy trình vệ sinh công nghiệp Hà Giang của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của bạn về dịch vụ
Thông tin khách hàng sẽ nhận được và các dịch vụ sẽ được tư vấn bởi bộ phận chăm sóc khách hàng của GFC CLEAN. Sau khi chúng tôi nắm bắt được thông tin cần thiết, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khu vực đó ngay lập tức để đánh giá khu vực khảo sát về mức độ sạch, diện tích và vị trí cần làm sạch. Trước khi tiến hành bước ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ cùng khách hàng ước tính và sắp xếp thời gian thi công có tính khả thi nhất.
Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng
Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch và báo giá cho khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang phù hợp. Nếu ổn thỏa sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.
Bước 3: Thực hiện dịch vụ
Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ của GFC CLEAN sẽ tiến hành thi công và dọn dẹp khu vực cần thiết của khách hàng. Các công việc bao gồm:

 • Chuẩn bị các thiết bị và nước làm sạch thích hợp.
 • Lau toàn bộ cửa ra vào hoặc cửa sổ.
 • Loại bỏ bụi, chất bẩn hoặc cát khỏi khu vực.
 • Quét dọn và loại bỏ chất thải
 • Loại bỏ các vết bẩn trên mọi bề mặt (vết bẩn, vết ố, sơn, dầu hoặc keo, …).
 • Sử dụng máy chà sàn công nghiệp, làm sạch sàn.

Để đạt được hiệu quả tốt, các bước này sẽ được thực hiện một cách hệ thống và kỹ lưỡng. Nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang của chúng tôi, nhân viên GFC CLEAN sẽ thực hiện lại công việc.

Bước 4: Kiểm tra lại và nghiệm thu
Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ cùng nhau nghiệm thu và bàn giao công việc, đồng thời thanh toán theo thỏa thuận ban đầu.
Nhiều người tiêu dùng đánh giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang của chúng tôi rất cao khi so sánh với các công ty vệ sinh công nghiệp khác trên địa bàn. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng không chỉ đạt được mục tiêu đã định mà còn khiến người tiêu dùng hài lòng với dịch vụ và phong cách làm việc của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt thì chúng tôi chính là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về uy tín và chất lượng.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Hà Giang
Chúng tôi thực hiện vệ sinh theo quy trình từ trên xuống dưới – từ trong ra ngoài đảm bảo không bỏ xót khu vực nào

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang của GFC CLEAN

Tiết kiệm chi phí dịch vụ cho khách hàng
Ưu điểm đầu tiên của việc thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang tại công ty chúng tôi là khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc dọn dẹp. Nếu khách hàng thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác, họ có thể mất các khoản phí phụ không ghi rõ trong hợp đồng. Còn đối với dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi, bạn chỉ cần thanh toán mức phí phù hợp theo quy định có trong hợp đồng và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
Hoàn thành dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian 
Một ưu điểm nữa của dịch vụ vệ sinh công nghiệp của GFC CLEAN là tiết kiệm thời gian. Việc dọn dẹp truyền thống làm mất rất nhiều thời gian lại không hiệu quả. Do đó, sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang của chúng tôi cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, làm việc hiệu quả và đảm bảo về sức khỏe tốt nhất có thể. Đặc biệt, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên có thể làm việc cả ngày lẫn đêm, nên khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.
Bên cạnh đó, một số khách hàng cũng chọn GFC CLEAN vì những lý do sau:

 • Nhân viên vệ sinh của công ty được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm là việc trong ngành. Hơn nữa, họ còn có thái độ làm việc nghiêm túc, tập trung, trung thực.
 • Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Giang đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại và an toàn
 • Chỉ sử dụng các hóa chất làm sạch an toàn trên tài sản và cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.
 • Quy trình làm sạch ngắn gọn, chặt chẽ theo tiêu chuẩn 5S Nhật Bản.
 • Hợp đồng quy định rõ ràng, chi tiết, công khai quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan.

⭐⭐⭐ Công ty GFC CLEAN sở hữu hệ thống chi nhánh hoạt động rộng khắp, có thể nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu vệ sinh công nghiệp Hà Giang của quý khách hàng chỉ từ 30p. Các khu vực tại tỉnh Hà Giang chúng tôi cung cấp dịch vụ bao gồm: Thành phố Hà Giang, Huyện Bắc Mê, Huyện Bắc Quang, Huyện Đồng Văn, Huyện Hoàng Su Phì, Huyện Mèo Vạc, Huyện Quản Bạ, Huyện Quang Bình, Huyện Vị Xuyên, Huyện Xín Mần, Huyện Yên Minh cùng các thị trấn, phường, xã phân bổ tại Hà Giang.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GFC CLEAN

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Văn Phòng Đà Nẵng: 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: info@gfcclean.vn
 • Hotline:
  • Hotline 24/7: 08.12345.247
  • Hà Nội: (024) 44550 247
  • Đà Nẵng: ( 0236 ) 4455 247
  • TP.HCM: (028) 44550 247
  • Tổng đài toàn quốc (8h – 17h): 1900 3014
 • Website: https://gfcclean.vn/

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.