1. Home
 2. /
 3. Dịch vụ
 4. /
 5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk uy tín

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk uy tín

Vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk

Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk uy tín và chất lượng, GFC CLEAN với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, chắc chắn chúng tôi là một lựa chọn uy tín cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, trình độ cao, kỹ năng chuyên nghiệp, trang thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất làm sạch an toàn, quy trình làm sạch theo chuẩn 5S Nhật Bản, GFC CLEAN tự tin là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các cơ sở, công trình, khách hàng. Bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian dọn dẹp kéo dài sẽ cản trở công việc của bạn vì GFC CLEAN luôn cam kết đảm bảo thực hiện dọn dẹp đúng tiến độ.

GFC CLEAN là công ty vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk uy tín

Ngày nay, mọi người ngày càng chú trọng hơn về môi trường sống và làm việc của mình. Một môi trường với không khí trong lành, sạch sẽ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp mọi hoạt động, công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Chính vì thế các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời và một trong số đó có GFC CLEAN. Công ty của chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh cung cấp các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp, hiệu quả.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk của chúng tôi sẽ thực hiện vai trò của những người vệ sinh chuyên dụng trong các văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, Resort, bệnh viện…nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với máy móc hóa chất đảm bảo an toàn và thiết bị chuyên dụng. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ giúp góp phần tạo nên môi trường làm việc sạch đẹp, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng, niềm tin cho khách hàng, tạo động lực sáng tạo, nâng cao năng suất làm việc cho bạn.
Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk đảm bảo khôi phục dáng vẻ ban đầu của các công trình, nhà ở… trả lại sự sạch sẽ và thoáng mát nâng tầm cuộc sống khách hàng. Chỉ trong năm nay chúng tôi đã hoàn thành hơn 300 dự án vệ sinh, nổi bật nhất có thể kể đến: KCN Phú Xuân, khu đô thị Ân Phú, Mường Thanh Luxury Buôn Mê Thuột, Buôn Hồ Central Park,… cùng nhiều nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại tại tỉnh Đắk Lắk.

Vệ sinh công nghiệp tại Đắk Lắk
GFC CLEAN là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk uy tín nhất

Phương châm làm việc của GFC CLEAN

Cùng với người tiêu dùng và các đối tác, công ty GFC CLEAN rất vui khi được đóng góp nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự tăng trưởng “Xanh” cho cộng đồng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với các phương châm:
“Khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi”
⭐⭐⭐Quyết định lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk của khách hàng quyết định sự thành công và phát triển của chúng tôi. Duy trì nguyên tắc hoạt động sau: “Nhanh Chóng Nhất – Hiệu Quả Nhất – Tiết Kiệm Nhất”. Với các thế mạnh của GFC CLEAN, chúng tôi sẽ cố gắng mang lại giá trị và niềm tin cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ vệ sinh công nghiệp ưu việt.
“Con người là cội nguồn của sức mạnh”
⭐⭐⭐Nhân tố con người là gốc rễ tạo nên thành công của GFC CLEAN. Chúng tôi luôn đảm bảo cho nhân viên làm việc trong một môi trường an toàn và dễ chịu. Từ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng, chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy tinh thần đồng đội và cố gắng phát triển các giải pháp vệ sinh công nghiệp mới. Tất cả đều góp phần tạo nên giá trị và sức mạnh.
“Dịch vụ chất lượng, uy tín”
⭐⭐⭐ GFC CLEAN luôn chú trọng đem lại các dịch vụ chất lượng cho khách hàng, đảm bảo đem lại một không gian sinh hoạt, làm việc sạch sẽ. Chúng tôi nhận ra rằng, chỉ khi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk tốt thì mới có thể làm khách hàng quay lại sử dụng các dịch vụ của chúng tôi ở các lần sau.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk
Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk là mục tiêu hàng đầu

Tham khảo dịch vụ tại các tỉnh lân cận

Hạng mục cơ bản trong gói vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk của GFC CLEAN

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk cho các công trình sau xây dựng, nhà ở, nhà xưởng, nhà máy trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng,…với các hạng mục sau:

 • Cung cấp nhân công vệ sinh hàng ngày cho các văn phòng, nhà ở, khu chung cư, bệnh viện, trường học, siêu thị…
 • Dọn dẹp sau xây dựng của tất cả các công trường lớn nhỏ.
 • Vệ sinh và khử trùng sau xây dựng của các biệt thự và công trình cao tầng.
 • Rửa và đánh bóng tất cả các loại sàn
 • Vệ sinh cửa sổ văn phòng và các của kính trong và ngoài của các tòa nhà cao tầng.
 • Cải tạo, sửa chữa, sơn dầu và sơn phủ chống thấm cho các kết cấu trước đây và hiện đang sử dụng
 • Vệ sinh các loại thảm trải sàn, ghế sofa, ghế dài, ghế xe ô tô…
 • Tổng vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk cho nhà ở, văn phòng,… định kỳ một hoặc hai lần một tháng, hàng quý hoặc hàng năm.
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh cho các hội nghị, hội chợ, triển lãm, sự kiện…
 • Vệ sinh trần, tường, sàn, toilet, đèn chiếu sáng, cửa sổ, cửa chính, vệ sinh nhôm kính của các công trình.
 • Lau chùi và làm sạch các bậc thang, cũng như tay vịn và bình chữa cháy.
 • Quét bụi, mạng nhện trên trần, ngóc ngách và sàn nhà.
 • Diệt mối, côn trùng gây hại
 • Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa rửa mặt, bồn cầu, tường, quạt thông gió trong nhà tắm, nhà vệ sinh…

⭐⭐⭐ GFC CLEAN không chỉ cung cấp các gói vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk trọn gói, chúng tôi còn mang đến các giải pháp vệ sinh riêng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Cam kết không ép buộc hay thúc ép khách hàng lựa chọn bất kỳ gói dịch vụ nào.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đắk Lắk
Chúng tôi đều có các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk đa dạng phù hợp với bạn

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk của GFC CLEAN

STT Hạng mục vệ sinh ĐVT Đơn giá (VNĐ)
1 Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy m2 6.000đ – 10.000đ
2 Vệ sinh mặt sàn là gạch trơn, gạch đá hoa cương, gạch bóng kính, m2 12.000đ -15.000đ
3 Tổng vệ sinh nhà xưởng mới m2 5.000đ – 10.000đ
4 Đánh bóng sàn đá Granite, Marble, … m2 6.000đ – 15.000đ
5 Vệ sinh mặt trong và mặt ngoài kính tòa nhà cao tầng (nếu có) m2 10.000đ -12.000đ
6 Giá vệ sinh nhà mới xây m2 8.000đ – 15.000đ
7 Giặt thảm, rèm cửa các loại m2 8.000đ – 10.000đ
8 Giặt ghế sofa, lau chùi ghế dài Ghế 90.000đ – 120.000đ
9 Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng m2 20.000đ – 35.000đ
10 Nhân viên vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk định kỳ Tháng Liên hệ
11 Lau chùi và làm sạch các bậc thang, cũng như tay vịn và bình chữa cháy m2 40.000đ – 60.000đ
12 Lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa rửa mặt Cái 13.000đ – 20.000đ
13 Diệt mối, côn trùng gây hại m2 13.000đ – 30.000đ
14 Dịch vụ giặt chăn ga gối nệm Cái 8.000đ – 10.000d
15 Giá vệ sinh nhà đang ở m2 8.000đ – 10.000đ
16 Quét bụi, mạng nhện trên trần, m2 8.000đ – 10.000đ
17 Tổng vệ sinh định kỳ theo tháng, quý, năm Tháng Liên hệ

Lưu ý: 

 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk này chỉ để tham khảo, mức giá chính xác sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác
 • Ngoài các dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên, chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ vệ sinh khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Công ty vệ sinh công nghiệp Đắk LắK
Cam kết không thuê ngoài từ đó giữ được mức chi phí cạnh tranh nhất

Quy trình vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành lưu giữ thông tin, trao đổi và tư vấn cho quý khách hàng.
Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá dịch vụ
Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ cửa một vài nhân viên đến khảo sát khu vực cần làm sạch. Sau khi khảo sát xong, đội ngũ chuyên gia của GFC CLEAN sẽ lên phương án dọn dẹp và báo giá với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với các phương án và mức giá đề ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
Bước 3: Tiến hành triển khai vệ sinh theo kế hoạch

 • Giai đoạn chuẩn bị: Xác định phạm vi khu vực, nguồn nhân lực, tiến độ dọn dẹp và các thiết bị cần thiết.
 • Phân công nhiệm vụ: Xác định công việc phải làm trước, sau đó sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc. Điều này hỗ trợ quá trình dọn dẹp và tăng hiệu quả, giảm thời gian và chi phí vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk
 • Đặt biển cảnh báo: Xác định các chướng ngại vật, phân chia khu vực và ghi chú công việc cụ thể trên biển cảnh báo.
 • Thực hiện dọn dẹp: Tiến hành dọn dẹp theo đúng hạng mục công việc quy định trong hợp đồng: Mỗi dạng công việc sẽ có một cách xử lý riêng biệt tùy thuộc vào loại công trình.

Bước 4: Kiểm tra kết quả và nghiệm thu công việc
Tiến hành kiểm tra toàn diện công trình và đo lường chất lượng và hiệu quả công việc trước sự chứng kiến ​​của khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk, nhân viên của GFC CLEAN kết thúc công việc và bàn giao cho khách hàng, lắng nghe những lời phê bình và khuyến nghị của họ hay thực hiện bất kỳ công việc bổ sung nào cần thiết.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại Đắk LắK
Chúng tôi tin rằng mình có đủ khả năng mang đến giải pháp vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk tối ưu nhất

Tại sao nên chọn vệ sinh công nghiệp của GFC CLEAN

 1. GFC CLEAN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành và được hàng nghìn khách hàng hài lòng
 2. Công ty có phương pháp làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk rõ ràng, minh bạch, chúng tôi luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
 3. Cung cấp các dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bao gồm: dọn dẹp nhà cửa, giặt đệm và thảm; Dọn dẹp theo giờ, ngày; Đánh bóng sàn, rửa kính và mài sàn….;Vệ sinh nhà bếp, nhà vệ sinh và nhà tắm; Diệt nấm mốc, côn trùng gây hại,…
 4. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên vệ sinh có năng lực, tận tâm, trung thực và chu đáo.
 5. Cam kết bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk của chúng tôi luôn công bằng và cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.
 6. Khi khách hàng được làm việc với đội ngũ của GFC CLEAN, họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái và gần gũi.
 7. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị vệ sinh và cam kết chỉ sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa an toàn cho sức khỏe con người.

⭐⭐⭐GFC CLEAN chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk cho nhiều khu vực nhờ vào hệ thống chi nhánh rộng khắp, bao gồm: thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ, Huyện Buôn Đôn; Huyện Cư Kuin, Huyện Cư M’gar, Huyện Ea H’leo, Huyện Ea Kar, Huyện Krông Ana, Huyện Ea Súp, Huyện Krông Bông, Huyện Krông Búk, Huyện Krông Năng, Huyện Krông Pắc, Huyện Lắk, Huyện M’Đrắk cùng 20 phường, 12 thị trấn và 152 xã tại đây.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GFC CLEAN

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Văn Phòng Đà Nẵng: 232 đường 2/9 , Phường Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: info@gfcclean.vn
 • Hotline:
  • Hotline 24/7: 08.12345.247
  • Hà Nội: (024) 44550 247
  • Đà Nẵng: ( 0236 ) 4455 247
  • TP.HCM: (028) 44550 247
  • Tổng đài toàn quốc (8h – 17h): 1900 3014
 • Website: https://gfcclean.vn/

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.