CHUNG CƯ

Hiện nay, tại các thành phố, các căn hộ chung cư mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Tuy nhiên, cuộc sống của người dân vô cùng bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc, vệ sinh nhà cửa. Đặc biệt là những nơi khó vệ sinh như trần nhà, góc tủ, các ngóc ngách, các khu vực bếp bị bám dính dầu mỡ bạn muốn vệ sinh nhưng mất quá nhiều thời gian. Do đó, dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư là giải pháp tốt nhất để chủ nhà giải quyết vấn đề. 

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư sẽ giải quyết tốt các vấn đề lo lắng của khách hàng. Chẳng hạn như căn hộ chung cư của bạn vừa mới được xây dựng, sửa chữa và bạn đang muốn dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ để vào ở. Hoặc bạn đang cần tổng vệ sinh sạch sẽ từ A-Z theo định kỳ theo tuần hoặc theo tháng. Hoặc bạn đang muốn vệ sinh sạch sẽ căn hộ mới thuê, mới mua để dọn đến ở.

Nếu bạn đang cần thuê dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư uy tín, chuyên nghiệp. Đừng quên liên hệ tới GFC CLEAN – công ty thuộc top 10 dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu vệ sinh chung cư của khách hàng, chúng tôi đã trang bị đầy đủ máy móc, các dụng cụ vệ sinh hiện đại cùng các loại hóa chất vệ sinh chuyên dụng. Nhân viên của GFC CLEAN được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt tình, tận tâm. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý khách không gian sống sạch đẹp, an toàn cho sức khỏe. Chỉ khi khách hàng cảm thấy ưng ý dịch vụ mới tính phí. 

GFC CLEAN có nhiều gói dịch vụ vệ sinh chung cư để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi áp dụng cho tất cả các loại căn hộ chung cư như căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ, căn hộ Penthouse, căn hộ Duplex, căn hộ Studio hay căn hộ cho thuê. Tùy vào nhu cầu của mình mà quý khách có thể chọn các gói vệ sinh đơn giản theo giờ đến nâng cao trọn gói, hút bụi tẩy rửa công nghiệp.

Công ty vệ sinh công nghiệp GFC CLEAN cam kết sẽ đem lại dịch vụ có chất lượng hàng đầu với công nghệ vệ sinh tốt nhất. Nếu bạn đang cần vệ sinh căn hộ chung cư của mình thì hãy liên hệ tới hotline 24/7 của chúng tôi: 08.12345.247. Để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư, dưới đây là một số hình ảnh thi công của GFC CLEAN.

Lĩnh vực vệ sinh chung cư Lĩnh vực vệ sinh chung cư Lĩnh vực vệ sinh chung cư Lĩnh vực vệ sinh chung cư Lĩnh vực vệ sinh chung cư Lĩnh vực vệ sinh chung cư Lĩnh vực vệ sinh chung cư

Các hạng mục vệ sinh GFC CLEAN cung cấp