Phụ nữ chắc hẳn đã phải chịu rất nhiều áp lực ở văn phòng 8 tiếng mỗi ngày về doanh số, kỷ luật, họp bàn công việc. Chưa kể khi trở về nhà, họ sẽ phải đối mặt với hàng nghìn công việc làm thêm nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ, chăm sóc con cái, cha mẹ, ông bà các bên trong gia đình. Tất cả gánh nặng trên vai phụ nữ có thể khiến họ cảm thấy cô đơn, buồn chán, thậm chí đường phố có thể ngột ngạt. GFC CLEAN đã xây dựng và cung cấp đội ngũ nhân viên giúp việc dọn nhà, dọn nhà theo giờ, tận tâm chất lượng, thấu hiểu những vướng mắc, vất vả mà chị em phụ nữ gặp phải tại nơi làm việc và gia đình.

BẢNG GIÁ CUNG CẤP TẠP VỤ, NGƯỜI GIÚP VIỆC

1. Lợi ích khi thuê tạp vụ người giúp việc theo giờ

Bạn có thể luôn được đảm bảo về thời gian và giá cả với dịch vụ tạp vụ theo giờ. Việc tự dọn dẹp sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, cho dù đó là diện tích gia đình nhỏ hay không gian rộng lớn như văn phòng, chung cư hay toàn bộ tòa nhà.
Tiết kiệm về thời gian
Khách hàng sử dụng dịch vụ người giúp việc theo giờ không phải lo lắng về thời gian dọn dẹp vệ sinh không gian của mình. Đội ngũ vệ sinh sẽ luôn có mặt đúng giờ và thực hiện công việc trong khung thời gian đã thỏa thuận. Không can thiệp vào công việc của bạn cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc.
Tiết kiệm về chi phí
Khách hàng không phải trả thêm các khoản phí khác như thuê người giúp việc hay nhân viên vệ sinh riêng của công ty vì đây là dịch vụ người giúp việc theo giờ. Không cần không gian văn phòng hoặc đặc quyền của nhân viên.
Khách hàng không phải mất phí pha chế hay mua sắm vì tất cả hóa chất, dụng cụ trong công việc dọn nhà theo giờ sẽ tự chuẩn bị để đáp ứng tiêu chuẩn và đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ.
Đảm bảo vệ sinh tốt hơn
Khách hàng sẽ luôn được chứng kiến ​​môi trường sống sạch sẽ sau khi dịch vụ vệ sinh theo giờ của GFC CLEAN hoàn thành.
Mọi nhu cầu về vệ sinh của công trình sẽ được giải quyết bằng dịch vụ theo giờ chuyên nghiệp và chu đáo. Khi so sánh với việc khách hàng tự làm, hãy đảm bảo tính toàn vẹn và sạch sẽ. GFC CLEAN luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất.

Bảng giá cho thuê người giúp việc - 1
Thuê người giúp bạn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn

2. GFC CLEAN cung cấp người giúp việc theo giờ uy tín nhất

Chắc hẳn ai khi có nhu cầu tìm người giúp việc đều quan tâm đến việc người giúp việc có giỏi chuyên môn không, kinh nghiệm nhiều năm hay không. Các trung tâm môi giới thường có chi phí vượt quá một triệu đồng, nhưng nhiều trung tâm chỉ hoạt động vài ngày rồi kiếm cớ làm chậm làm việc thiếu trách nhiệm khiến bạn mất nhiều chi phí.
Với những nghĩa vụ khác nhau mà GFC CLEAN mang lại, hiện tượng nói trên sẽ không còn xảy ra:

 • Đội ngũ người giúp việc nhà của chúng tôi được tuyển dụng và đào tạo. Những nhân viên có tâm huyết với công việc, thích dọn dẹp, đặt hết tâm huyết vào công việc và không buông thả, lơ là, ham chơi.
 • GFC CLEAN chỉ thuê những người có lý lịch rõ ràng, đã qua đánh giá hạnh kiểm tại địa phương mới được đưa về công ty làm việc.
 • Đội ngũ đa số có kỹ năng sử dụng đồ điện và công nghệ để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hợp lý.

Công ty GFC CLEAN cung cấp người giúp việc để đảm bảo tính liên tục của hợp đồng, khắc phục nhanh chóng thái độ làm việc, đạo đức nghề nghiệp,… để khách hàng ký hợp đồng dài hạn.

3. Hình thức báo giá tạp vụ văn phòng

Hiện nay, hình thức báo giá cho thuê người vệ sinh văn phòng khá đa năng, có thể chia làm 2 loại là: báo giá theo giờ (theo giờ, theo ngày) và báo giá theo số lượng nhân viên theo nhu cầu.
Cần lưu ý rằng chi phí thuê nhân công và chi phí hóa chất tẩy rửa hàng ngày sẽ thường được tách biệt trong báo giá; giá giấy vệ sinh, nước rửa tay, gửi xe, thuế VAT … và các khoản phí khác nếu có cũng sẽ được tách riêng.

Bảng giá cho thuê người giúp việc - 2
Tùy theo nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ cung cấp người giúp việc phù hợp nhất

4. Thuê người giúp việc giá trung bình bao nhiêu?

Do nhu cầu trong ngành rất lớn, dịch vụ thuê người giúp việc gia đình đang nhanh chóng mở rộng. Bởi cần dành thời gian làm việc tại nhà ở các thành phố lớn do mong muốn làm việc ít vất vả hơn. Những người giúp việc cũng rất thích làm việc tại các thành phố lớn. Do đó, chúng tôi đã tính toán thu nhập trung bình của các trợ lý giúp việc gia đình ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ngay sau đây

4.1. Mức giá đối với người giúp việc gia đình và ăn ở tại nhà

Bởi vì lao động của nhân viên giúp việc gia đình hiện được phân chia rất chính xác, thật dễ hiểu tại sao một số ngôi nhà có đến ba người giúp việc. Lý do đằng sau việc này là việc có một người giúp việc có thể nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp, trông trẻ sơ sinh và trông người già là rất khó. Vì vậy, nhiều khi gia đình phải tìm đến người giúp việc để thực hiện các công việc cụ thể.
Sau đây là một số vấn đề mà trợ lý trong nước gặp phải:

 • Nấu ăn, dọn dẹp, giặt là và các công việc nhà không tên khác – Mức lương dao động từ 5-8 triệu/tháng
 • Chuyên trông trẻ – lương tháng 6-8 triệu/tháng. Trông trẻ là một công việc đòi hỏi đầu tiên phải có kinh nghiệm và kỹ năng nhất định để đối phó với các tình huống, đặc biệt là những tình huống liên quan đến trẻ sơ sinh, và thứ hai là sức khỏe tốt vì trẻ thường xuyên thức khuya và gặp các vấn đề khác.
 • Hỗ trợ chăm sóc người già – lương tháng 6-8 triệu/tháng. Mức lương này còn phụ thuộc vào sức khỏe của người cao tuổi; những người vẫn có thể đi lại và sử dụng phòng tắm được trả lương khác với những người sức khỏe kém và phải nhờ người giúp việc làm mọi việc.

Đó là mức lương mà GFC CLEAN đề xuất cho các gia đình, tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, chủ nhà và người giúp việc có thể trực tiếp mặc cả để đáp ứng mức lương của người giúp việc đồng thời hạn chế mức lương của chủ nhà. Có thể trả tiền, và nếu cả hai bên đều hài lòng, một hợp đồng có thể được ký kết. Ngoài ra, nếu một người giúp việc làm tốt, cô ấy có thể được khen thưởng trong khi làm việc hoặc không, do chủ sở hữu quyết định.

Bảng giá cho thuê người giúp việc - 3
GFC CLEAN cung cấp người giúp việc gia đình

4.2. Thuê một người chăm sóc người bệnh

Nhiều khách hàng đến với GFC CLEAN để tìm kiếm sự hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện hoặc trung tâm y tế. Người thân không thể túc trực 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần do công việc hoặc nghĩa vụ khác. Mức lương của người giúp việc thường được xác định hàng ngày cho hình thức này.
Trung bình mỗi ngày, người giúp việc và chăm sóc bệnh nhân kiếm được từ 400.000 đến 500.000 đồng/ngày. Khi không còn nhu cầu thuê người giúp việc, chủ sở hữu có thể chấm dứt dịch vụ.

4.3. Mức giá đối với người giúp việc theo giờ

Việc thuê người giúp việc theo giờ ngày càng trở nên phổ biến được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Chủ nhà không phải lo lắng về việc cung cấp thức ăn, chỗ ở cho nhân viên vì đây là dịch vụ mà người giúp việc chỉ làm việc trong một khoảng thời gian nhất định hoặc cho thuê khi chủ nhà yêu cầu, có thể tiết kiệm chi phí hơn. Đây là dịch vụ dành cho bạn nếu bạn có một chút việc nhà nhỏ. Để thuận tiện cho bạn, tôi đã bao gồm mức lương trung bình theo giờ.

 • Giá giúp việc nhà theo giờ: 35.000đ đến 55.000đ/1h
 • Chăm sóc trẻ sơ sinh theo giờ: 40.000đ đến 50.000 đồng/1h
 • Chăm sóc ông bà lớn tuổi tại nhà: 40.000đ đến 55.000đ/1h
 • Công việc dọn dẹp, vệ sinh và bảo trì văn phòng: 30.000đ đến 40.000đ/1h
Bảng giá cho thuê người giúp việc - 4
GFC CLEAN cung cấp người giúp việc theo giờ uy tín nhất

4.4. Mức giá thuê người vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ thuê nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ có giá cả phải chăng nhất từ 35.000 đ/giờ mức giá cao nhất theo giờ lớn nhất chỉ 68.000đ/giờ. Bạn sẽ tính chi phí trong 1 tháng dựa trên nhu cầu vệ sinh văn phòng của mình và bảng giá vệ sinh văn phòng theo giờ của GFC CLEAN
Dịch vụ thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng của GFC CLEAN là lựa chọn tiết kiệm chi phí và tốt nhất hiện nay tại TP.HCM cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chuỗi văn phòng, chuỗi cửa hàng nhỏ.
Lưu ý: giá nói trên không bao gồm chi phí hóa chất, dụng cụ hoặc bất kỳ phí đậu xe nào (nếu có); Thuế VAT và chi phí cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ thường được báo cáo riêng cho từng hợp đồng.

4.5. Bảng giá thuê tạp vụ văn phòng hàng ngày

Chi phí cho các hoạt động vệ sinh thông thường, các dụng cụ và hóa chất cơ bản, nhưng không khó vệ sinh định kỳ sẽ được tính vào bảng giá vệ sinh văn phòng hàng ngày, giá này thường tùy thuộc vào số lượng nhân viên vệ sinh.
Chi phí thuê người vệ sinh văn phòng hàng ngày lúc 8 giờ sáng (hàng ngày) bao gồm cả công việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (hoặc 7) cũng như Chủ Nhật và các ngày lễ. Chi phí làm việc vào ngày lễ, làm thêm giờ, và các sự kiện không được bao gồm trong giá.
Hiện này giá thuê tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày phụ thuộc vào cho số lượng nhân viên/văn phòng:

 • 1 nhân viên vệ sinh: 7.200.000 đ/tháng
 • 2-4 nhân viên vệ sinh: 7.000.000 đ/tháng
 • 5-10 nhân viên vệ sinh: 6.800.000 đ/tháng
 • 11-15 nhân viên vệ sinh: 6.6000.000đ/tháng
 • Từ 15 nhân viên vệ sinh trở lên: 6.500.000đ/tháng
Bảng giá cho thuê người giúp việc - 5
GFC CLEAN cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ tốt nhất

5. Bảng giá thuê người giúp việc của công ty GFC CLEAN

 STTGÓI
DỊCH VỤ
THỜI GIAN LÀM VIỆC GIÚP VIỆC NHÀTHỜI HẠN HỢP ĐỒNGGIÁ DỊCH VỤ VNĐ/ THÁNG 
01GC102 giờ/ ngày
2 ngày/ tuần
8ngày/ tháng
+ Dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa.
+ Phơi, treo, gấp quần áo.
+ Rửa chén, bát.
 6 – 12 Tháng 1.040.000đ
(16 giờ/tháng)
65.000đ/ giờ
02GC112 giờ/ ngày
3 ngày/ tuần
12ngày/tháng
 6 – 12 Tháng1.344.000đ
(24 giờ/tháng)
56.000đ/ giờ
03GC122 giờ/ ngày
4 ngày/ tuần
16ngày/tháng
 6 – 12 Tháng1.728.000đ
(32 giờ/tháng)
54.000đ/ giờ
04GC132 giờ/ ngày
5 ngày/ tuần
20ngày/tháng
 6 – 12 Tháng2.080.000đ
(40 giờ/tháng)
52.000đ/ giờ
05GC142 giờ/ ngày
6 ngày/ tuần
26ngày/tháng
 6 – 12 Tháng2.600.000đ
(52 giờ/tháng)
50.000đ/ giờ
06GC153 giờ/ ngày
2 ngày/ tuần
8 ngày/ tháng
 6 – 12 Tháng 1.344.000đ
(24 giờ/tháng)
56.000đ/ giờ
07GC163 giờ/ ngày
3 ngày/ tuần
12ngày/tháng
 6 – 12 Tháng1.944.000đ
(36 giờ/tháng)
54.000đ/ giờ
08GC173 giờ/ ngày
4 ngày/ tuần
16ngày/tháng
 6 – 12 Tháng2.496.000đ
(48 giờ/tháng)
52.000đ/ giờ
09GC183 giờ/ ngày
5 ngày/ tuần
20ngày/tháng
 6 – 12 Tháng3.000.000đ
(60 giờ/tháng)
50.000đ/ giờ
10GC193 giờ/ ngày
6 ngày/ tuần
26ngày/tháng
 6 – 12 Tháng 3.744.000đ
(78 giờ/tháng)
48.000đ/ giờ
11GC204 giờ/ ngày
2 ngày/ tuần
8 ngày/ tháng
 6 – 12 Tháng 1.792.000đ
(32 giờ/tháng)
56.000đ/ giờ
12GC214 giờ/ ngày
3 ngày/ tuần
12ngày/tháng
 6 – 12 Tháng 2.592.000đ
(48 giờ/tháng)
54.000đ/ giờ
13GC224 giờ/ ngày
4 ngày/ tuần
16ngày/tháng
 6 – 12 Tháng 3.200.000đ
(64 giờ/tháng)
50.000đ/ giờ
14GC234 giờ/ ngày
5 ngày/ tuần
20ngày/tháng
 6 – 12 Tháng 4.048.000đ
(88 giờ/tháng)
46.000đ/ giờ
15GC244 giờ/ ngày
6 ngày/ tuần
24ngày/tháng
 6 – 12 Tháng 4.368.000đ
(104 giờ/tháng)
42.000đ/ giờ
16GC258 giờ/ ngày
6 ngày/ tuần
16ngày/tháng
 6 – 12 Tháng 6.800.000đ
(208 giờ/tháng)

Lưu ý:

 • Bảng giá thuê người vệ sinh ở trên này chỉ mang tính chất tham khảo
 • Chi phí vệ sinh đã được bao gồm tất cả
 • Quý khách hàng có nhu cầu riêng vui lòng liên hệ với GFC CLEAN trong giờ làm việc, từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều.
Bảng giá cho thuê người giúp việc - 6
GFC CLEAN cam kết không thuê ngoài từ đó giữ được mức giá thấp nhất

6. Lợi thế khi lựa chọn người giúp của công ty GFC CLEAN

Khách hàng thuê người giúp việc gia đình của GFC CLEAN sẽ cảm thấy tự tin hơn vì công việc nhà sẽ do một người giúp việc nhà của chúng tôi đảm nhận. Với các hoạt động nấu nướng và dọn dẹp một cách khéo léo và toàn diện. Bạn sẽ không còn mệt mỏi với những công việc nhà nữa.
Khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc của GFC CLEAN được hưởng những lợi ích sau:

 • Khách hàng không dành nhiều thời gian cho việc đào tạo kỹ năng vì họ muốn làm việc lâu dài với ít thay đổi.
 • Khách hàng có quyền sử dụng tối đa bốn nhân viên trong suốt thời gian hợp đồng, được bảo hành hai tháng.
 • Công ty sẽ cắt giảm chi phí mọi lúc có thể để hỗ trợ khách hàng thuê người giúp việc, giúp việc theo giờ, nhân viên ổn định lâu dài.
 • Nhân viên được chỉ định cho người tiêu dùng dựa trên nhu cầu của họ, thay vì cần thay đổi nhân viên thường xuyên.
 • Khách hàng sẽ luôn được GFC CLEAN đồng hành khi đôn đốc, trông coi quản gia.
 • Các ý kiến, ý tưởng và đề xuất của khách hàng sẽ được sử dụng hàng tháng để phát triển nhân sự năng lực cao của chúng tôi.
 • Nhân sự theo giờ hay cố định cũng trung thực, chăm chỉ, hết lòng vì chủ và không ngại thử thách …
 • ếu người giúp việc hiện tại không còn làm việc tại nhà khách hàng sau khi hết hợp đồng, GFC CLEAN sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những cá nhân khác phù hợp.