1. Home
 2. /
 3. Tin tức
 4. /
 5. Dụng cụ thiết bị vệ sinh công nghiệp

Dụng cụ thiết bị vệ sinh công nghiệp

Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Thiết bị vệ sinh công nghiệp ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, siêu thị, nhà hàng, công nghiệp, bệnh viện và nhiều nơi khác. Mặc dù thực tế là họ không còn sản xuất các mặt hàng, thiết bị này vẫn khá phổ biến. Đối với các doanh nghiệp, đây là điều tối quan trọng. Nhân viên được cung cấp một môi trường làm việc sạch sẽ và lành mạnh.
Máy vệ sinh công nghiệp có mặt để giúp quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Các doanh nghiệp sẽ giảm số lượng người làm việc trong ngành công nghiệp tẩy rửa. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí. Thiết bị vệ sinh công nghiệp là một công cụ thiết yếu trong các cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nhà sản xuất và các nơi khác.

Tham khảo một số thông tin liên quan:

Thiết bị vệ sinh công nghiệp được hiểu là gì?

Thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp là những loại máy móc, dụng cụ giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra nhanh hơn, sạch hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho người sử dụng về thời gian, công sức và tiền bạc. Và, đặc biệt, các mặt hàng phải luôn đáp ứng các tiêu chuẩn đáng chú ý là đa năng, thông minh và tươi mới, cũng như cập nhật các sản phẩm phản ánh xu hướng toàn cầu.

Các loại thiết bị vệ sinh bao gồm những loại gì?

Thiết bị vệ sinh công nghiệp:
Thiết bị vệ sinh công nghiệp bao gồm máy móc sử dụng điện, pin hoặc cả hai để vệ sinh thuận tiện, hiệu suất, độ bền và quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian. nỗ lực của người dùng
Máy hút bụi, máy chà sàn, máy lau sàn, máy quét, máy phun rửa áp lực cao, máy giặt thảm, máy giặt ghế sofa, máy giặt hơi nước nóng, hệ thống lau kính, máy thổi sàn thảm, và các sản phẩm khác là một trong những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng.
Dụng cụ vệ sinh công nghiệp:
GFC CLEAN luôn lựa chọn dụng cụ vệ sinh công nghiệp để tư vấn cho người tiêu dùng về độ bền, hiệu quả và sự tiện lợi trong việc vệ sinh. Bao gồm xe đẩy vệ sinh công cộng, xe đẩy 3 tầng, xô lau nhà, cây lau ướt, xe đẩy dọn phòng, cây lau nhà khô, bề mặt, chổi, cây lau trần, chổi quét sàn, máy hút bụi, xô dung dịch lau nhà, xô dụng cụ vệ sinh, cây lau nhà trên cao,, nước lau kính, chổi toilet, chổi quét mạng nhện và các loại vải và giẻ lau khác nhau.
Hóa chất vệ sinh công nghiệp:
Dung dịch vệ sinh công nghiệp là dung dịch dạng lỏng hoặc dạng bột được sử dụng để hỗ trợ làm sạch và làm sạch bề mặt trong quá trình tẩy rửa. Bao gồm lau sàn, lau kính, lau toilet, bảo dưỡng sàn, đồ gỗ, đánh bóng bề mặt, khử trùng, khử mùi, và các dịch vụ khác.

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp
Có rất nhiều loại thiết bị vệ sinh công nghiệp mà bạn có thể lựa chọn

Vì sao bạn cần sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp

Như đã trình bày trước đây, trong thế giới ngày nay, các yếu tố sạch bắt buộc phải có trong ngành du lịch và sản xuất, cũng như sự cải tiến của ngành kinh doanh dịch vụ lưu trú, khám chữa bệnh và nhiều ngành khác. Điểm cần nhấn mạnh hơn chính là:

 • Các thiết bị, máy móc, công cụ do GFC CLEAN phân phối luôn là những thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn và tính năng thẩm mỹ, độ bền cao;
 • Với nhiều màu sắc, kích thước, chủng loại tiêu chuẩn, khách hàng có nhiều sự lựa chọn;
 •  Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề vệ sinh một cách nhanh chóng, sạch sẽ đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu thiết bị vệ sinh công nghiệp được quốc tế công nhận như IPC Pulex Italy, được cung cấp duy nhất tại Việt Nam.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị từ Rubbermaid Hoa Kỳ, Trust China, Goodmaid Malaysia, CT China, Chaobao China, Baiyun China, và những thương hiệu nổi tiếng khác

Các đối tượng nên sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp

 • Cửa hàng bán hàng như Siêu thị Mini, cửa hàng ăn uống, cửa hàng cafe,…
 • Gia đình, nhà ở, căn hộ, biệt thự,…..
 • Bệnh viện, thư viện, trường học,….
 • Nhà hàng, khách sạn, resort,…
 • Nhà máy, xưởng, các công ty đào tạo nghiệp vụ vệ sinh
 • Những công ty làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
Máy vệ sinh công nghiệp
Các thiết bị vệ sinh công nghiệp có hiệu quả làm sạch tốt hơn các thiết bị thông thường

Các bộ phận nên chuẩn bị thiết bị vệ sinh công nghiệp

 • Bộ phận tạp vụ, người giúp việc, cửa hàng, công ty,….
 • Bộ phận công nhân làm vệ sinh môi trường, các công nhân làm việc trong các công ty vệ sinh công nghiệp,
 • Các công nhân, bộ phận tạp vụ vệ sinh trong nhà máy, trường học,…
 • Các nhân viên bộ phận buồng phòng khách sạn, bệnh viện, resort,

Mua thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín nhất?

Khách hàng nên tìm đến các công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo rằng thiết bị thực sự mang lại sự tiện lợi và giải quyết các vấn đề vệ sinh thực tế, đồng thời tiết kiệm thời gian, nhẹ nhàng cho người sử dụng và tiết kiệm tiền bạc. GFC CLEAN chuyên nhập khẩu và tổng hợp thiết bị để có thể hỗ trợ bạn lựa chọn máy công cụ chất lượng cao và thiết thực nhất.

Ngoài cung cấp thiết bị vệ sinh GFC CLEAN còn là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung với độ uy tín, chuyên môn cao cho các doanh nghiệp lớn hiện nay.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp-1
GFC CLEAN phân phối các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp tốt nhất

Các thiết bị vệ sinh GFC CLEAN phân phối hiện nay

Các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp

a/ Máy hút bụi

Mục đích chính của máy hút bụi là hút bụi khô. Ngoài ra, máy hút bụi công nghiệp ngày nay có khả năng hút bụi ướt cực tốt, cho phép hút sạch bụi khô hoặc nước bẩn. cùng một mức độ hiệu quả. Các loại máy hút bụi công nghiệp phổ biến hiện nay bao gồm:

 1. Máy hút bụi cầm tay: Dòng máy này có thiết kế nhỏ và nhẹ, với công suất đầu ra thấp khoảng 30W. Chúng được sử dụng ở những nơi cao để hút bụi nhẹ. Loại này có thể dùng để sạc pin hoặc cấp nguồn cho thiết bị.
 2. Máy hút bụi có trục xoay đứng: Dòng máy này có thể được đẩy dọc theo sàn nhà. Đặc biệt là đầu hút cực lớn với động cơ và chổi quay. Ngay cả trên gạch men và những khoảng trống lớn trên thảm, thậm chí việc hút bụi có thể được thực hiện nhanh hơn.
 3. Máy hút bụi dạng hộp: Thảm, bàn ghế, ti vi, gầm ghế và bề mặt sàn cứng đều dễ dàng làm sạch. Máy nhẹ và cơ động, có thể với được các vật trên cao. Với thiết kế dạng hộp khá đẹp mắt, đây là loại máy hút bụi công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.
 4. Máy hút bụi có túi: Nhược điểm là không thể tái sử dụng và phải thay thế thường xuyên. Máy nhỏ và tiết kiệm được nhiều diện tích.
 5.  Máy hút bụi không túi: Với hộp chứa bụi tích hợp, dòng máy hút bụi này đặc biệt tiện lợi. Chỉ cần đổ bụi, làm sạch và thay thế khi hút bụi xong.
Thiết bị vệ sinh công nghiệp-2
Máy hút bụi công nghiệp

b/ Máy chà sàn

Chức năng cơ bản của máy chà sàn là chà sạch các vết bẩn bám trên sàn, đánh bóng sàn đá, hút sạch các vết bẩn đó. Máy chà sàn được chia thành hai loại là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp.
1. Máy chà sàn cơ bản
Máy chà sàn cơ bản được sử dụng để đánh bóng sàn khi chúng đã được xây xong, cũng như làm sạch sàn cứng và sàn trải thảm.Đây là sản phẩm lý tưởng để làm sạch những khoảng rộng lớn của sàn nơi mà việc lau sàn không hiệu quả. Máy chà sàn cơ bản quay với tốc độ cao lên đến 190 vòng / phút. Nhờ đó, chúng sẽ hỗ trợ loại bỏ mọi vết bẩn khó xử lý kịp thời và hiệu quả.
2. Máy chà sàn liên hợp
Dòng máy này bao gồm các chức năng bổ sung hơn so với máy chà sàn cơ bản. Chúng có thể pha chất tẩy rửa, cọ rửa sàn nhà, hút hết nước thải. Máy này bao gồm một khay chà rộng, lý tưởng để làm sạch sàn cứng, các khu vực rộng lớn và nhiều bề mặt. Do đó, máy chà sàn liên hợp thường được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trung tâm mua sắm, sân bay, khu công nghiệp và nhiều nơi khác.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp-3
Máy chà sàn công nghiệp

c/ Máy giặt nệm ghế

Đây là dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho các loại ghế có độ thấm hút cao, chẳng hạn như ghế bọc nỉ.

d/ Máy hút giặt thảm

Máy hút bụi và giặt thảm cũng được tích hợp trong thiết bị này. Máy cũng có các khả năng hữu ích khác, chẳng hạn như khả năng giặt rèm cửa và quần áo.

e/ Máy mài và cắt

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp này rất cần thiết để làm nhẵn đá hoặc bê tông ở những vị trí như gầm cầu thang, cầu thang lên xuống….
Bạn có thể điều chỉnh lưỡi cắt để làm cho nó hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn.

f/ Máy làm sạch bằng hơi nước nóng

Công nghệ mới nhất với tính năng hút hơi nước nóng giúp rửa và làm sạch bề mặt hiệu quả là máy làm sạch bằng hơi nước nóng. Nó chủ yếu được sử dụng để làm sạch ghế và giường, cũng như kháng khuẩn trên các bề mặt. Thiết bị này cũng thường được sử dụng trong công nghệ làm sạch nhà bếp và bảo dưỡng động cơ xe.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp-4
Máy làm sạch bằng hơi nước nóng công nghiệp

Các loại dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Các loại xe đẩy công nghiệp 

 • Xe đẩy vệ sinh vắt nước lau sàn: Cây lau sàn 1 hoặc 2 ngăn, cây lau giúp vắt nước trên cây lau mềm mại, hiệu quả, tiện lợi. Kết quả là quy trình làm sạch hiệu quả và hiệu quả hơn.
 • Xe đẩy vệ sinh công cộng lớn nhỏ: phù hợp với nhiều địa điểm lớn như công nghiệp, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng,… Giúp công việc di chuyển các hạng mục làm sạch trở nên dễ dàng.
 • Xe đẩy dọn phòng: Xe đẩy dọn phòng khổng lồ hỗ trợ đắc lực trong việc dọn dẹp và thay thế đồ vật trong phòng khách sạn, bệnh viện lớn.
 • Xe giặt ủi, xe đẩy rác: Với nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ bình dân đến cao cấp, khách hàng có nhiều lựa chọn chuyên nghiệp. Giúp cho việc thu gom rác, chăn, ga, giường, thay quần áo và đồ dùng thuận tiện hơn.

Dụng cụ lau dọn thông dụng
Cây Lau Sàn Công Nghiệp với nhiều loại bông lau bằng Cotton hoặc Microfiber với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau giúp làm sạch nhanh hơn, sạch hơn và phân biệt màu sắc để quản lý tốt hơn khăn lau giữa các khu vực lau, tránh thất thoát và rắc rối trong quản lý.
Giẻ lau sàn, khăn lau công nghiệp: với nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm sợi bông, sợi nhỏ, sợi tổng hợp, sợi bông, … cũng như có nhiều màu sắc và kích cỡ giúp phân biệt giữa các khu vực cần lau.
Chổi nhựa quét sàn và ki hốt rác: Các loại chổi nhựa quét sàn, quét mạng nhện, cọ sàn,… với nhiều mẫu mã, kích thước giúp công việc dọn dẹp trở nên sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.
Cây gạt nước: với nhiều kích thước về chiều dài và chiều dài của tấm gạt nước, giúp việc gạt nước thuận tiện nhất là trong các khu vực bể bơi, nhà vệ sinh, nhà tắm, hay các khu vực vào mùa mưa. Các công ty vệ sinh thực phẩm, kho bãi, nhà hàng, xí nghiệp, khách sạn,… đều rất phù hợp để sử dụng sản phẩm này.
Giá treo dụng cụ: Bộ giá có nhiều kích thước giúp sắp xếp các bộ dụng cụ vệ sinh và xử lý dụng cụ dễ dàng hơn. Hỗ trợ làm cho không gian trở nên chuyên nghiệp và ngăn nắp hơn.
Bàn chải Toilet, bình phun hóa chất: Khách hàng có thể chọn từ nhiều loại chất lượng cao và tiết kiệm, lý tưởng cho các khu vực và dự án khác nhau.
Dụng cụ vệ sinh kính: gồm bình xịt dung dịch lau kính, khăn lau kính sợi nhỏ giúp lau kính, chổi lông thỏ giúp lau kính, cây lau kính có lưỡi cao su,…. Giúp lau kính nhanh chóng mà không sót lại vết bẩn như thế nào để làm sạch khăn. Đặc biệt cây nối với nhiều kích thước dài ngắn khác nhau giúp việc lau kính ở khu vực trên cao trở nên đơn giản hơn.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp-5
Các loại dụng cụ lau dọn thông dụng nhất

Thiết bị chuyên dụng khác

Xe đẩy phục vụ thức ăn: Xe đẩy phục vụ thức ăn là một thiết bị cần thiết tại một nhà hàng. Nó thường được thiết kế với ba tầng, giúp dễ dàng vận chuyển thực phẩm và đồ uống.
Thùng rác cao cấp: Có nhiều kiểu dáng và chức năng khác nhau, nó có thể được sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau, bao gồm trang trí ngoài trời, hành lang, thang máy, nhà bếp, văn phòng và phòng vệ sinh.
Thiết bị nhà bếp và khay đựng thức ăn

Các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp

 • Hóa chất làm sạch và bảo dưỡng sàn, chẳng hạn như chất tẩy rửa, đánh bóng, chất khử trùng, đánh bóng sàn đá, gạch và gỗ, chất tẩy xi măng, chất tẩy rửa dầu mở, v.v.
 • Xịt khử mùi có thành phần hóa học: chứa các loại xịt phòng có hương chanh và oải hương, cũng như hoa nhài, dâu tây và nước biển.
 • Hóa chất để giặt thảm, chẳng hạn như chất tẩy rửa thảm, chất khử mùi và chất tẩy vết.
 • Hóa chất vệ sinh, chẳng hạn như những hóa chất dùng để tẩy sạch lớp men trên bồn cầu, bồn rửa tay, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc.
 • Hóa chất đánh bóng inox và tẩy rỉ các bề mặt inox.
 • Vệ sinh kính bằng hóa chất tẩy rửa và tẩy vết ố.
 • Hóa chất nhà bếp như nước rửa chén, chất tẩy dầu mỡ hở,….
Hóa chất vệ sinh công nghiệp
Các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp

Top 3 dụng cụ vệ sinh công nghiệp phải có để làm vệ sinh

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp là sản phẩm giúp công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp hơn, thích ứng với thực tế hoàn cảnh hơn với hiệu quả cao.
Thật vậy, chủng loại hàng hóa của Klenco rất phong phú, khiến bạn bối rối không biết thiết bị nào phù hợp nhất với yêu cầu công việc của mình. Thiết bị vệ sinh cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ và dọn dẹp nhà cửa đúng cách ngoài hóa chất tẩy rửa công nghiệp được hầu hết các gia đình sử dụng, cho phép tốc độ làm việc nhanh hơn mà ít tốn điện hơn.
Tất cả các đơn vị vệ sinh công nghiệp và dịch vụ vệ sinh gia đình đều nên có những dụng cụ vệ sinh Klenco sau đây. Sản phẩm cung cấp cho bạn những lợi ích thực sự; trả lại thành công ngay lập tức!

 • Dụng cụ lau sàn nhà
 • Thùng đựng nước và xe dọn vệ sinh
 • Dụng cụ vệ sinh lau kính
 • Bình xịt và khăn lau vệ sinh

Các sản phẩm làm sạch sàn giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tất cả các dạng sàn, tường và trần nhà đều có thể được sử dụng. lau sàn nhà sạch dầu mỡ, bẩn thỉu và các vết bẩn

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp lau sàn
Top 3 dụng cụ vệ sinh công nghiệp phải có để làm vệ sinh

Việc dọn dẹp phòng của bạn chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ xe đẩy và bồn nước.
Dụng cụ lau kính được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của công việc lau cửa sổ.
Hộp đựng hóa chất, khăn lau và khăn lau để chuẩn bị và sử dụng nhanh chóng tại nơi làm việc

Dụng cụ lau nhà

Cây lau nhà kiểm soát bụi – Rất thiết thực và đơn giản để sử dụng, đồng thời chúng giữ lại những hạt bụi nhỏ trên bề mặt sàn để tạo ra một lớp hoàn thiện sáng lấp lánh. Bông lau bụi có các kích thước 40 cm, 80 cm, 100 cm. Cây đẩy bụi có tay cầm bằng nhôm hoặc inox siêu bền, dễ sử dụng, tháo lắp và thay đổi cây lau dễ dàng. Để đẩy bụi ra, hãy khóa tay cầm để ngăn bàn gắn với chổi lau bụi không thể quay; mở khóa để làm sạch theo mô hình ngoằn ngoèo cho các hoạt động thu gom bụi phù hợp với công việc.

Cây lau bụi khô
Cây lau bụi khô

Cây lau ướt / khô – cây lau bụi rất hữu ích để lau sàn gạch, đá và sàn nhựa. Để vắt sạch nước, hãy sử dụng xe đẩy của cây lau nhà. Khi lau chùi với cường độ cao, bộ khăn lau ướt sợi bông tăng cường diện tích tiếp xúc và không bị co, rụng. 1 m, 1,5 m tay cầm bằng thép không gỉ

Chổi lau sàn khô/ướt
Chổi lau sàn khô/ướt

Gạt nước –Bộ gạt sàn bằng nhựa chuyên dụng với cao su xốp màu đen có thể thay thế và cần gạt nước bằng cao su mềm cán nhôm dài 45 và 55 cm có thể bám vào sàn và loại bỏ nước không sạch mà không để lại dấu vết. Lau sàn nhà vệ sinh, hành lang bệnh viện và những nơi ẩm ướt khác

Cây gạt nước
Cây gạt nước

Pad chà sàn công nghiệp – có độ nhám và độ mịn khác nhau dùng cho máy chà sàn để làm sạch hoặc đánh bóng sàn đá, gỗ, nhựa, vinyl được biết đến như một loại pad chà sàn công nghiệp. Làm sạch sâu mà không gây gắt hoặc trầy xước bề mặt, loại bỏ vết bẩn và xử lý hiệu quả sàn nhà khó lau chùi.

Pad chà sàn công nghiệp
Pad chà sàn công nghiệp

Giảm thời gian làm sạch, sử dụng ít vật tư tiêu hao hơn và giảm hao mòn thiết bị làm sạch. Cung cấp cho bạn hiệu quả công việc ở mức cao nhất và các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất.
Biển báo vệ sinh – Thận trọng được hiển thị như một chỉ báo cảnh báo. Thuật ngữ “sàn ướt” được sử dụng để chỉ khu vực sàn nhà vệ sinh ẩm ướt có thể bị loang.

Biển báo vệ sinh
Biển báo vệ sinh

Xe dọn vệ sinh

Xe đẩy làm vệ sinh– Kích thước: 115 x 68 x 113 cm. Xe đẩy làm vệ sinh để chứa các dụng cụ vệ sinh, hóa chất và vật dụng liên quan.

 • Thùng lau 2 x 15L (đỏ & xanh)
 • Xe vắt cây lau nhà nặng
 • Bánh xe 4 x Ø 100 mm
 • Thùng 2 x 9L (đỏ & xanh)
 • Khay 270 x 450 x 70 mm H (3 miếng)
 • Cây lau bụi khô ướt
 • Tay cầm đẩy với khung giữ túi đựng chất thải
Xe đẩy làm vệ sinh
Xe đẩy làm vệ sinh

Xe đẩy vắt cây lâu nhà – Kích thước của xe đẩy vắt cây lau nhà là 38 x 43 x 96 cm, bao gồm bánh xe, thùng nước, một xô, hai xô và đầu ép trái cây. Xe lau nhà 1 xô có thể được gắn trên xe đẩy vệ sinh công cộng để tăng hiệu quả làm sạch và tính di động.

Xe đẩy vắt cây lau nhà
Xe đẩy vắt cây lau nhà

Dụng cụ vệ sinh kính

Dụng cụ vệ sinh kính giúp tiết kiệm thời gian và công việc bằng cách cho phép bạn lau cửa sổ của mình một cách nhanh chóng. Làm sạch cửa sổ trên cao mà không sử dụng thang hoặc giàn giáo là rất khó khăn.
Tay gạt inox – Làm sạch kính, sàn và tường đá bằng tay cầm kính bằng thép không gỉ có lưỡi cao su
Cần gạt lau kính bằng thép không gỉ, được kết hợp với lưỡi cao su mềm, là một dụng cụ lau kính có tuổi thọ cao, có thể sử dụng cho cả việc lau kính trong nhà và ngoài trời. Dụng cụ làm sạch bề mặt kính bằng nước rửa kính không thể tháo lắp để mang lại kết quả loại bỏ vết bẩn và chất bẩn tốt nhất cho các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, quán café, trường học, hộ gia đình … với nhiều loại kích thước từ 25 đến 45 cm

Tay gạt inox
Tay gạt inox

Bông lau chà kính – Nước lau kính lông thỏ có khả năng thấm hút mạnh giúp thấm hút nước lau kính trên bề mặt kính trong suốt quá trình lau kính. Bông lau kính chống trơn trượt cầm vừa tay.

Bông chà lau kính
Bông chà lau kính

Cây nối dài – Khi hoạt động, thanh nối dài lau kính bằng hợp kim nhôm dạng ống có khớp nối bằng nhựa cứng có thể điều chỉnh được có thể được kéo dài và rút ngắn.

Cây nối dài vệ sinh kính
Cây nối dài vệ sinh kính

Ống nối dài vệ sinh cho cần gạt kính, thỏ lau kính, dao cạo kính, chổi quét mạng nhện và các dụng cụ vệ sinh khác. Làm sạch dễ dàng, hiệu quả và an toàn phía trên cửa kính
Tất nhiên, các dụng cụ vệ sinh cũng bao gồm thùng rác, thùng đựng hóa chất, giẻ lau, thùng rác, chổi quét trần / tường, thang nhôm, v.v.
Để giảm thiểu tác hại của các chất độc trong hóa chất tẩy rửa công nghiệp, bụi và mùi hôi trong quá trình vệ sinh, quần áo bảo hộ lao động cần được chú trọng và trang bị đầy đủ.

 • Đi găng để bảo vệ tay
 • Đeo khẩu trang tránh bụi
 • Đi dày, ủng bảo vệ chân
 • Mang kính bảo vệ mắt
 • Trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động
Đồ bảo hộ vệ sinh
Cần mang bao tay khi tiến hành vệ sinh

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp

Bạn phải chú ý những điểm sau để đảm bảo sử dụng hiệu quả và an toàn:

 • Cần phải hiểu cách vận hành máy móc để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro tại nơi làm việc.
 • Sau mỗi lần sử dụng, hãy cất giữ cẩn thận thiết bị và đồ dùng để đảm bảo tuổi thọ của chúng.
 • Khi sử dụng thiết bị, đồ dùng và hóa chất làm sạch công nghiệp, hãy mặc quần áo và găng tay an toàn.
 • Chú ý đến việc bảo trì máy vệ sinh công nghiệp một cách thường xuyên.

Bảng giá một số thiết bị vệ sinh công nghiệp tại GFC CLEAN

GFC CLEAN luôn có sẵn các máy vệ sinh công nghiệp để giúp người tiêu dùng tăng cường hiệu quả làm sạch. Người dùng có thể tham khảo bảng giá máy vệ sinh công nghiệp dưới đây trước khi mua bán máy vệ sinh công nghiệp

STT Loại máy Đơn giá
01 Máy chà sàn Palda PD 2AE 10.800.000đ
02 Máy chà sàn công nghiệp Supper Clean BD2AE 10.500.000đ
03 Máy đánh bóng sàn Supper Clean AS 1500 9.500.000đ
04 Máy hút bụi công nghiệp Clean Maid 8.200.000đ
05 Máy hút bụi giặt thảm IPC Beta 200 7.491.000đ
06 Quạt thổi thảm Palada HC 535 3.600.000đ
07 Máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 602 10.450.000đ
08 Máy phun rửa áp lực Lavor Arizona 1209LP 19.700.000đ

Mua dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở đâu?

Bạn phải sử dụng các dụng cụ vệ sinh công nghiệp ngay khi dọn nhà, vệ sinh công nghiệp. Bạn sẽ cần nhiều công cụ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện hiện tại và khu vực làm sạch của bạn.
Danh sách các công cụ vệ sinh công nghiệp Klenco mà chúng tôi đã thảo luận trước đó trong bài viết là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bạn.
Tất nhiên, ngoài những thứ đã liệt kê ở trên, bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ dụng cụ nào mà bạn tin là phù hợp với công việc, không đắt, hoặc chỉ quen thuộc.
Hãy liên hệ với GFC CLEAN nếu bạn cần những dụng cụ vệ sinh nhà cửa, lau nhà, tường, nhà tắm.
Chúng tôi rất vui khi có bạn ở đây!

Phục vụ 24/7, chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

1900 3014

Hoặc quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi.